VinaPhone-S: Vượt mọi giới hạn, kết nối thành công
Cập nhật lúc: 02:45 PM ngày 22/08/2016
Chính thức khai trương từ ngày 04/08/2016 tại Hà Nội, dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng bởi khả năng kết nối không giới hạn của dịch vụ.

Với mục tiêu đi trước đón đầu công nghệ, dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S một lần nữa khẳng định sứ mệnh tiên phong của VNPT, VinaPhone về công nghệ đáp ứng nhu cầu của đời sống xã hội. Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S đánh dấu một bước tiến quan trọng của mạng di động VinaPhone, chính thức phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam, không còn điểm đen về liên lạc: (1) Mạng di động đầu tiên phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam: gồm cả vùng trời, vùng biển, biên giới, hải đảo.(2) phủ sóng đến 2/3 thế giới, vùng bao phủ trải rộng trên 140 quốc gia trải rộng từ Châu Âu, Bắc và Trung Phi, Trung Đông, Trung Á, các tiểu lục địa Ấn Độ, vùng Viễn Đông, Australia, (3) đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt tại bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý.

 

VinaPhone-S đánh dấu một bước tiến quan trọng của mạng di động VinaPhone, chính thức phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam, không còn điểm đen về liên lạc (Ảnh ictnews)

 

Chỉ với máy điện thoại di động vệ tinh, sử dụng Sim VinaPhone trả sau thông thường đã đăng ký dịch vụ VinaPhone-S, người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào mà không còn phụ thuộc vào vùng phủ sóng thông thường của mạng di động.

 

Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S giúp đảm bảo thông tin liên lạc cho tất cả các đối tượng từ các cơ quan Nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, doanh nhân hay người dân gắn liền với nhu cầu liên lạc của những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động mặt đất thông thường.

 

VinaPhone-S mang trong mình sứ mệnh đúng như chia sẻ của ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc VNPT tại buổi lễ khai trương: “Với thông điệp: “VinaPhone S – Vượt mọi giới hạn, kết nối thành công”, VNPT mong muốn sẽ cung cấp tới quý khách hàng một giải pháp công nghệ mới, giúp khách hàng có những thành công mới. Việc cung cấp dịch vụ Di động vệ tinh một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của VNPT trong việc mang những giải pháp, công nghệ viễn thông hiện đại nhất, tiện ích nhất phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng và lợi ích của Quốc gia cũng như toàn xã hội”.

 

Nguyễn Thảo  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing