VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ giới thiệu dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S và Sim Biền Xanh tại huyện Tĩnh Gia
Cập nhật lúc: 05:28 PM ngày 13/10/2016
Sáng ngày 12/10/2016, VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ giới thiệu dịch vụ Di động vệ tinh VinaPhone-S và Sim Biển Xanh tại xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia. Buổi lễ nằm trong chuỗi sự kiện nhằm đẩy mạnh truyền thông dịch vụ Di động vệ tinh VinaPhone-S và Sim Biển Xanh trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là các huyện ven biển.

Tham dự chương trình có Lãnh đạo VNPT Thanh Hóa, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các Phòng chức năng trực thuộc UBND huyện Tĩnh Gia, đại diện các đồn biên phòng đóng trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, đại diện lãnh đạo UBND các xã ven biển có nhiều tàu đánh bắt xa bờ (Hải Bình, Hải Châu, Hải Thanh, Hải Thượng, Nghi Sơn, Hải Ninh, Hải Lĩnh, Hải Hòa) cùng đại diện các chủ tàu, khách hàng trên địa bàn.... Trước thềm buổi lễ, VNPT cũng đã chạy roadshow quảng bá hình ảnh thương hiệu đến bà con các xã ven biển huyện Tĩnh Gia.

Toàn cảnh buổi Lễ giới thiệu

Đồng chí Lê Thọ Sỹ, Giám đốc VNPT VinaPhone Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu, khách hàng được trải nghiệm và tư vấn, giới thiệu về dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S với khả năng kết nối vượt trội “vượt mọi giới hạn, kết nối thành công”. Anh Nguyễn Văn Thiện, ngư dân tại huyện Tĩnh Gia, người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ VinaPhone-S rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, khả năng kết nối cũng như khả năng bảo mật thông tin. Giờ đây với dịch vụ di động vệ tinh, ngư dân không phải chờ kết nối đến đài hải dương, hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp hai chiều với những thao tác vô cùng đơn giản.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thế Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia chia sẻ: Tĩnh Gia đang trên đà phát triển rất mạnh về kinh tế biển, các dịch vụ của VNPT Thanh Hóa là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu liên lạc, phục vụ cho việc phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của huyện Tĩnh Gia nói riêng và toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đồng chí chủ tịch mong muốn, trong thời gian tới, VNPT Thanh Hóa sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế – xã hội huyện Tĩnh Gia, chúc VNPT Thanh Hóa cũng như dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S, Sim Biển Xanh ngày càng được đón nhận nhiều hơn và mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng, có nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi để dịch vụ di động vệ tinh đến gần hơn với bà con vùng biển. Đồng chí gửi  lời cám ơn VNPT Thanh Hóa đã lựa chọn Tĩnh Gia là huyện đầu tiên giới thiệu dịch vụ di động vệ tinh và sim Biển Xanh trên toàn tỉnh, chúc cho mối quan hệ hợp tác của huyện Tĩnh Gia & VNPT Thanh Hóa ngày càng bền chặt và tiến xa hơn nữa.

Ông Lê Thế Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia phát biểu tại buổi lễ

Anh Nguyễn Văn Thiện, ngư dân huyện Tĩnh Gia chia sẻ cảm nhận về chất lượng dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S

Đáp lời các vị đại biểu, khách mời, đồng chí Lê Thọ Sỹ, VNPT VinaPhone Thanh Hóa gửi lời cám ơn lãnh đạo huyện, các xã ven biển của huyện Tĩnh Gia và các khách hàng, bà con đã đến tham dự chương trình. Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S được VNPT nghiên cứu rất kỹ lưỡng với mong muốn mang đến cho người sử dụng dịch vụ tiện ích với giá thành hợp lý nhất. Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S là dịch vụ tiên phong trong việc đảm bảo thông tin liên lạc tại bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, xóa mọi điểm đen, vùng trắng về liên lạc, đảm bảo bí mật, an toàn thông tin chỉ với chi phí bằng một phần hai chi phí gọi vệ tinh thông thường. Tiếp thu ý kiến đóng góp của lãnh đạo huyện. Trong thời gian tới, thể theo nguyện vọng của lãnh đạo huyện và bà con, VNPT Thanh Hóa sẽ đề xuất những chính sách ưu đãi dịch vụ để dịch vụ có thể phục vụ tối đa nhu cầu liên lạc bằng sóng di động vệ tinh của bà con vùng biển. VNPT Thanh Hóa cam kết sẽ tiếp tục sát cánh cùng huyện Tĩnh Gia, cùng bà con ngư dân vùng biển trong việc đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh cũng như phục vụ an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh, đóng góp vào sự phát triển chung nền kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại diện VNPT Thanh Hóa giới thiệu với khách hàng về tính năng của dịch vụ

Đoàn roadshow quảng bá dịch vụ tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Nguyễn Thảo  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing