Đồng chí Lê Thọ Sỹ vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Cập nhật lúc: 08:08 AM ngày 15/10/2016
Tối 13/10/2016, Lễ tôn vinh Doanh nhân và Sản phẩm tiêu biểu năm 2016 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường 25B – Thanh Hóa. Đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều đóng góp trong SXKD, góp phần phát triển kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh.

Lễ tôn vinh Doanh nhân và Sản phẩm tiêu biểu là sự kiện quan trọng, ý nghĩa, được duy trì thường xuyên trong nhiều năm qua của cộng đồng Doanh nghiệp Thanh Hoá. Hoạt động nhằm tôn vinh những sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu, Doanh nghiệp và Doanh nhân đạt thành tích cao, có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của tỉnh nhà.
 

Đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều đóng góp trong SXKD, góp phần phát triển kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh.

2015 là năm đầu tiên Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT –Thanh Hóa vận hành mô hình mới 3 lớp “Hạ tầng - Dịch vụ - Kinh doanh” theo chủ trương tái cơ cấu của Tập đoàn. Nhanh chóng vượt qua những khó khăn ban đầu, Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT –Thanh Hóa đã sớm đi vào ổn định, từng bước tạo ra sự “chuyên biệt, khác biệt, hiệu quả”, nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Trong năm 2015 của Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT –Thanh Hóa cũng đã có nhiều đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển Kinh tế, chính trị, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn.  

Kết quả đạt được năm 2015 là sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ người lao động, vượt qua khó khăn do yếu tố khách quan và chủ quan để ổn định, phát triển. Bên cạnh đó phải kể đến vai trò của đội ngũ lãnh đạo Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa, tiêu biểu là đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT- Thanh Hóa. Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng đồng chí Lê Thọ Sỹ đồng thời cũng là sự ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của Doanh nghiệp nói chung và tập thể người lao động nói riêng vào sự phát triển của tỉnh nhà. Đây cũng là động lực để Viễn thông Thanh Hóa, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa tiếp tục cố gắng để tạo ra sàn phẩm/dịch vụ vượt trội, khẳng địnhvai trò Doanh nghiệp VT-CNTT chủ lực trên địa bàn.

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing