VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Chào mừng khách hàng MyTV thứ 50.000”
Cập nhật lúc: 11:20 AM ngày 18/10/2016
Ngày 15/10/2016, VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Chào mừng khách hàng MyTV thứ 50.000”. Chương trình khuyến mại “Chào mừng thuê bao MyTV thứ 50.000” thay cho lời tri ân của VNPT Thanh Hóa đối với khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của VNPT nói chung và dịch vụ truyền hình MyTV nói riêng trong suốt thời gian qua.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Lê Thế Lữ, Phó Giám đốc Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa; ông Lê Nhân Thử, Trưởng đại diện VNPT tại Thanh Hóa, Giám đốc VNPT Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Tấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT - Media; ông Lê Thọ Sỹ, Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa cùng các đồng chí Lãnh đạo và các khách hàng trúng thưởng, khách hàng thân thiết của MyTV trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong chương trình

 

Theo thể lệ chương trình khuyến mại, ngày 06/10/2016, VNPT Thanh Hóa đã tiến hành quay số công khai dưới sự quan sát của đại diện cơ quan chức năng và đại diện khách hàng để xác định các khách hàng trúng thưởng trong chương trình. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải Vàng (01 Tivi Sony 55 inch 55W800C), 05 Giải Bạc (01 Tivi Toshiba 40 inch 40L3650), 20 Giải Đồng (01 năm sử dụng miễn phí MyTV gói MyTV Gold HD).

 

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, đồng chí Lê Thọ Sỹ, Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa gửi lời cảm ơn đến các quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ, sự  phối hợp, hỗ trợ của Tổng Công ty VNPT-Media, sự chỉ đạo, giúp đỡ của Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa. Là một trong các đơn vị có tốc độ phát triển MyTV cao nhất cả nước và có số lượng thuê bao MyTV lớn, VNPT Thanh Hóa là doanh nghiệp chủ lực trong cung cấp dịch vụ VT-CNTT&TT trên địa bàn tỉnh, VNPT Thanh Hóa sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng dịch vụ với tính năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Ông Trương Văn Cường, thôn Chí Cường, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung - khách hàng may mắn nhận Giải Vàng trong chương trình phát biểu tại buổi lễ

 

Chia sẻ cảm xúc trong chương trình, ông Trương Văn Cường, thôn Chí Cường, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung - khách hàng may mắn nhận Giải Vàng trong chương trình,  vui mừng cho biết: “Đối với những người ở nông thôn như chúng tôi thì giải thưởng không đơn thuần là món quà tinh thần mà còn mang ý nghĩa vật chất rất lớn. Ngay từ khi VNPT Thanh Hóa đưa hạ tầng cáp quang về địa phương, tôi đã được tư vấn, lắp đặt và sử dụng dịch vụ Internet tích hợp truyền hình MyTV, chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ của nhà mạng khiến tôi rất hài lòng. Trong thời gian tới, tôi sẽ vẫn là khách hàng trung thành của MyTV, của VNPT Thanh Hóa và hy vọng rằng, sau tôi, sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ được mang niềm vui về nhà”.

Ông Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

 

Với tinh thần quyết tâm của cả hai khối Kinh doanh và Kỹ thuật, cộng với sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, tin chắc dịch vụ MyTV trên địa bàn Thanh Hóa sẽ tiếp tục phát triển hiệu quả và bền vững hơn nữa.

 

Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem TẠI ĐÂY

Nguyễn Thảo - TTKD

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing