Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh giành giải Ba chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn tỉnh
Cập nhật lúc: 07:57 AM ngày 21/10/2016
Ngày 19/10/2016, tại Trung tâm hội nghị của tỉnh (25B - TP Thanh Hóa), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2016. Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Trưởng phòng Kế hoạch - Đầu tư đã giành giải Ba Hội thi chung kết toàn tỉnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa.
Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh trình bày bài dự thi 

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh là một trong 12 gương mặt xuất sắc được tuyển chọn từ hàng ngàn báo cáo viên tham gia Hội thi các cấp.  Với đề tài “Những vấn đề về đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế theo văn kiện Đại hội XII của Đảng và yêu cầu, nhiệm vụ trong quá trình thực hiện tái cơ cầu sản xuất kinh doanh tại Viễn thông Thanh Hóa hiện nay” do đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh trình bày đã tạo được nhiều thiện cảm đối với Ban giám khảo và đông đảo người nghe.

Hội thi Báo cáo viên giỏi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh về chủ trương, đường lối của Đảng trong nhiệm kỳ mới, giúp đội ngũ báo cáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhất là kỹ năng giới thiệu nội dung Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh (ngoài cùng bên phải) nhận giải Ba hội thi Báo cáo viên toàn tỉnh

 

Việc có mặt và đạt giải tại vòng thi chung kết của cá nhân đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh cũng đã góp phần lan tỏa thương hiệu VNPT, Đảng bộ VNPT Thanh Hóa trong đông đảo nhân dân và khách hàng.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing