Gói cước Gia đình của VNPT giúp bạn tiết kiệm 50% cước DI ĐỘNG - INTERNET - TRUYỀN HÌNH mỗi tháng
Cập nhật lúc: 02:32 PM ngày 13/09/2017
Khách hàng sẽ được thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu liên lạc, giải trí gồm dịch vụ di động VinaPhone, Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với gói cước Gia đình của VNPT. Đây là gói cước mới, tích hợp nhiều dịch vụ lại với nhau, CÓ MỘT KHÔNG HAI, rẻ nhất với chi phí thấp hơn sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.
 

Lựa chọn Gói cước Gia đình của VNPT, bạn được hưởng các ưu đãi và tiện ích như:

-       Miễn phí Data 3G/4G Tốc độ cao, dùng chung cho tất cả thành viên trong gia đình.

-       Miễn phí mọi cuộc gọi nội nhóm gia đình, cho cả điện thoại Cố định và Di động.

-       Đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN siêu tốc, Dung lượng không giới hạn.

-       Miễn phí truyền hình MyTV Net, xem 60 kênh truyền hình trong nước, thưởng thức hơn 5.000 phim HD, miễn phí Data 3G/4G khi xem trên di động.

-       Giảm 20% khi đăng ký MyTV.

-       Diệt virus, loại bỏ nội dung độc hại, bảo vệ gia đình với F-Secure SAFE miễn phí.

Bảng cước Gói Gia đình

Cụ thể:

Gói cước Gia đình của VNPT gồm 6 gói cước là: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000 đồng, 275.000 đồng, 298.000 đồng, 398.000 đồng, 498.000 đồng và 598.000 đồng/tháng. Mỗi gói cước này sẽ quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Với gói cước Gia đình, khách hàng sẽ được sử dụng thời 3 dịch vụ gồm di động VinaPhone, Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với các tiện ích: Dùng Internet cáp quang FiberVNN tốc độ từ 20MB đến 30MB, không giới hạn dung lượng sử dụng; Miễn cước gọi giữa các thuê bao di động và cố định trong nhóm; Được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB; Được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

Ví dụ với gói GD0 chỉ 235.000 đồng/tháng khách hàng được tạo nhóm 6 thành viên miễn phí cước gọi, chia sẻ cùng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20MB + Miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói Phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng).

Một trong những ưu thế nổi bật của gói cước Gia đình là tính năng chia sẻ Data. Theo đó, các thành viên trong nhóm có thể dùng chung lưu lượng Data trên các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop). Với hình thức này, mức cước data dùng chung nhóm sẽ rẻ hơn 65% so với trường hợp thuê bao dùng gói data cá nhân và rẻ hơn 70% so với giá data trung bình trên thị trường.

Ngoài ra, tất cả các thuê bao di động tham gia gói Gia đình sẽ được truy cập miễn phí ứng dụng MyTV 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói Film truyện trên ứng dụng MyTV Net.

Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán do 1 nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Khách hàng tại Thanh Hóa có thể đăng ký gói cước ngay bây giờ để hưởng chính sách hấp dẫn của gói cước gia đình bằng cách: (1). Gọi điện (0237) 800126, (2). Qua website: www.vnptthanhhoa.vn; (3). Các điểm giao dịch Viễn thông của VNPT Thanh Hóa trên toàn tỉnh; (4). Qua fanpage: VNPT Thanh Hóa.

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing