VNPT-Thanh Hóa: Đầm ấm Tết đoàn viên cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại KCN, KCX
Cập nhật lúc: 10:58 AM ngày 05/02/2018
Trong các ngày 30/01 – 02/01/2018, VNPT-Thanh Hóa đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy 2018 cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại các khu Công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) trên địa bàn Tỉnh. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, chung tay cùng xã hội để mang đến cho công nhân, người lao động cái tết đầm ấm hơn.

 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/tet2.jpg

 Đông đảo công nhân tham dự Tết sum vầy 2018 tại TP. Thanh Hóa 

 

Chương trình được tổ chức tại 04 khu công nghiệp đóng trên địa bàn Tỉnh với  sự tham dự của đông đảo công nhân, người lao động. Tại chương trình ý nghĩa này, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã trao 25 phần quà trị giá mỗi suất quà 1.000.000 đồng và bộ sim Vinaphone kèm gói cước công nhân cho 25 đoàn viên công đoàn, người lao động tại các KCN, KCX có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình nhằm động viên công nhân lao động khó khăn, giúp người lao động và gia đình có cái Tết cổ truyền thêm đủ đầy, vui vẻ. Đồng thời, qua hoạt động này cũng giúp công nhân yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho gia đình, cho Doanh nghiệp và ssự phát triển chung của tỉnh nhà.

 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/images/tet3.jpg

Đồng chí Lê Mạnh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa trao quà cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại KCN Lễ Môn

 

Tại các KCN, KCX, VNPT-Thanh Hóa cũng đã tổ chức nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn và quà tặng giá trị, thiết thực dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động: Bốc thăm trúng thưởng, Quảng bá/giới thiệu chính sách gói cước/dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân. Chương trình đã tạo được dấu ấn khi lan tỏa không khí đoàn viên ấm áp đến mọi công nhân cũng như sự thân thiện, gần gũi của VNPT đối với đoàn viên công đoàn và người lao động.

Đ/c Trịnh Thị Thủy - Giám đốc PBH Bỉm Sơn trao quà cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bỉm Sơn


“Tết Sum vầy 2018 là một trong nhiều hoạt động của VNPT Thanh Hóa đã và sẽ thực hiện trước tết Nguyên đán hướng đến cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đỗ Hồng

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing