VNPT địa bàn Thanh Hóa thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam/dioxin
Cập nhật lúc: 11:34 AM ngày 12/02/2018
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ ngày 6/2/2018, VNPT địa bàn Thanh Hóa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong tỉnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là hoạt động nhân văn được VNPT Thanh Hóa duy trì liên tục trong suốt nhiêu năm qua.

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/tangquadc1.jpg

 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/images/tangquadc2.jpg

Lãnh đạo VNPT Thanh Hóa, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cùng Hội nạn nhân chất độc da thăm và tặng quà các gia đình tại Đông Sơn

 

30 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 triền mặt và gói quà trị giá 200.000 đồng được VNPT Thanh Hóa và Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh trao đến tận tay các gia đình. Thấu hiểu nỗi đau, sự mất mát của các gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, VNPT Thanh Hóa đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình các nạn nhân chất độc da cam; động viên gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hơn cả giá trị vật chất, món quà nhỏ trước Tết nguyên đán của VNPT Thanh Hóa hằng năm là sự chia sẻ, chung tay của cộng đồng để xoa dịu nỗi đau da cam, mang Tết ấm đến với mỗi gia đình.
 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/images/tangquadc3.jpg

Lãnh đạo VNPT Thanh Hóa, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cùng Hội nạn nhân chất độc da thăm hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các nạn nhân chất độc da cam

 

Cùng với việc thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và hội viên nghèo trên địa bàn tỉnh có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn; trong năm qua, bằng các hoạt động tặng quà, ủng hộ, VNPT Thanh Hóa đã đồng hành sẻ chia trách nhiệm xã hội. Những hoạt động hướng đến cộng đồng của VNPT Thanh Hóa tiếp tục làm sáng thêm truyền thống “Nghĩa tình”, nâng hình ảnh của VNPT Thanh Hóa trong lòng khách hàng và nhân dân địa phương.

 

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing