VNPT Thanh Hóa ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 04:21 PM ngày 13/03/2018
Ngày 09/3/2018, Trung tâm Kinh doanh và Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác “VNPT Thanh Hóa đồng hành cùng Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa” giai đoạn 2018-2019 nhằm hợp tác trên các lĩnh vực phù hợp với khả năng và thế mạnh của mỗi bên. Tham dự lễ ký kết có các đồng chí Vũ Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa, Hoàng Văn Thi – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, Phạm Việt Nga – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo 02 đơn vị Trung tâm Kinh doanh và Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa.

Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa giới thiệu về hoạt động hợp tác, triển khai dịch vụ CNTT phục vụ chính quyền các cấp, các sở ngành và cam kết chương trình hợp tác

Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tập hợp các cá nhân, tổ chức yêu thích môn Võ thuật. Hiện nay, Liên đoàn Võ thuật tỉnh có 06 Hội trực thuộc gồm: Võ cổ truyền, Karatedo, Taekwondo, Judo, Khí công dưỡng sinh, Câu lạc bộ Lân sư rồng. Toàn tỉnh có 45 câu lạc bộ tập luyện võ thuật quy tụ 56 võ sư, huấn luyện viên, hướng dẫn viên và khoảng 5.000 võ sinh tham gia tập luyện thường xuyên. Liên đoàn Võ thuật Thanh Hóa cũng đã có các tổ chức Hội và Câu lạc bộ tại các ngành và 15 huyện/thị/thành phố; điển hình là các Câu lạc bộ của các ngành Công an, Quân đội, Giáo dục.
 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/vothuat3.jpg

Ông Phan Quang Hoàng – Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh phát biểu về chương trình hợp tác của 02 đơn vị

 

Lễ ký kết của 2 đơn vị mở đầu cho sự gắn kết, hợp tác trong giai đoạn từ 2018-2019. Hoạt động phối hợp nhằm mục tiêu từng bước gắn kết hoạt động của VNPT Thanh Hóa với hoạt động của các tổ chức, hội viên của Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa. Nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên trên địa bàn toàn tỉnh giai đoạn 2018-2019.

 http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/vothuat2.jpg

 Ông Vũ Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở VTTT & DL Thanh Hóa chúc mừng sự hợp tác của 02 đơn vị 

Theo thỏa thuận hợp tác, Liên đoàn Võ thuật tỉnh sẽ xây dựng chương trình phối hợp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của VNPT; Ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của VNPT; khuyến khích các môn sinh sử dụng các dịch vụ của VNPT. Đồng thời, với khả năng của mình, VNPT Thanh Hóa sẽ Tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh của Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa đến toàn thể CBCNV, người lao động và khách hàng của VNPT Thanh Hóa; Hỗ trợ Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa trong việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT; Nghiên cứu xây dựng chính sách các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT ưu đãi, phù hợp dành riêng cho Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa; Tham gia tài trợ bằng tiền, hiện vật hoặc sản phẩm dịch vụ phù hợp đối với các hoạt động tập luyện, thi đấu của Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa; Đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn 2018 - 2019.
 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/vothuat1.jpg

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/vothuat.jpg

Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa và Ông Phan Quang Hoàng – Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh thực hiện việc ký kết

 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/vothuat7.jpg

 

http://www.lamsonnet.com.vn/USERFILE/thuhue/images/vothuat5.jpg

Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa và Ông Phan Quang Hoàng – Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh ấn nút ra mắt Website của Liên đoàn và áo đồng phục võ sinh có logo của 02 đơn vị

 

Tại Hội nghị này, lãnh đạo VNPT Thanh Hóa và Liên đoàn Võ thuật tỉnh đã bấm nút khai trương, ra mắt Website của Liên đoàn và áo đồng phục võ sinh có logo của 02 đơn vị; đồng thời 2 bên cũng đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Sổ liên lạc điện tử vnEdu cho các lớp học của các Câu lạc bộ thuộc Liên đoàn.

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing