Tin hoạt động VNPT Thanh Hóa
Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra trong 2 ngày 16 và 17-9 với sự tham gia của 468 đại biểu ưu tú, đại diện cho ý chí, niềm tin và nguyện vọng của hơn 320.000 đoàn viên công đoàn và người lao động toàn tỉnh. Nhằm tạo sự chuyển biến, linh hoạt và hiện đại hơn về quy trình tổ chức, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với VNPT Thanh Hóa ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 vào các quy trình, công đoạn của công tác tổ chức.
Viễn thông Thanh Hóa (VNPT Thanh Hóa) có nhu cầu tuyển dụng lao động như sau:
Gameshow “Âm vang xứ Thanh” (AVXT) lần thứ XVII đã chính thức khép lại với vòng nguyệt quế chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Bá Tiến Dũng đến từ Trường THPT Tĩnh Gia 1. VNPT Thanh Hóa là đơn vị đồng hành cùng chương trình 17 năm liên tiếp.
Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ - Giọt hồng xứ Thanh” lần thứ XI, Sáng ngày 18/7, tại Trung tâm hội nghị 25B, thành phố Thanh Hóa, CBCNV, đoàn viên Thanh niên VNPT Thanh Hóa đã nhiệt tình tham gia chương trình.
Kênh truyền hình MyTV được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ tốt, các kênh truyền hình đa dạng với nội dung hấp dẫn, cước phí hợp lý,...Tiếp tục cập nhật các kênh truyền hình mới đáp ứng đa dạng nhu cầu của khán giả, từ nay, khán giả có thể xem lại các chương trình Truyền hình Thanh Hóa (TTV) trên MyTV trong vòng 24h một cách dễ dàng.
Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã tuyên dương và khen thưởng cho chị Hoàng Thị Thanh Hoa - Giao dịch viên của Phòng bán hàng Thọ Xuân - Thường Xuân vì “Đã có hành động cao đẹp, nhặt được của rơi trả người đánh mất”.
Từ ngày 8/2 đến 16/2/2023, VNPT Thanh Hóa tổ chức Hội nghị điểm bán năm 2023 tại 6 cụm trên toàn tỉnh.
Ngày 14-2, VNPT Thanh Hóa tổ chức lễ trao giải cho 2 khách hàng tại huyện Quảng Xương và huyện Bá Thước đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Tết nhận Vàng cho năm mới Sang” với mỗi giải là 1 cây vàng SJC 9999. Trước đó, VNPT Thanh Hóa cũng đã tổ chức trao giải đặc biệt cho khách hàng tại huyện Thọ Xuân. Đây là 3 khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa may mắn trúng 3 giải đặc biệt trong tổng số 5 giải đặc biệt của chương trình trên toàn quốc.
Âm vang Xứ Thanh - sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh Trung học Phổ thông trong toàn tỉnh đã trải qua 16 năm phát sóng, một “sức sống” mạnh mẽ và hiếm có của một chương trình ở Đài truyền hình địa phương. Đồng hành cùng chương trình từ những số phát sóng đầu tiên, VNPT Thanh Hóa đã đóng góp không nhỏ vào thành công chung của chương trình, giữ vững được sức hấp dẫn của một gameshow truyền hình.
Ngày 6/10/2022, Trung tâm giám sát, điều hành thông minh tỉnh Thanh Hóa (IOC Thanh Hóa) chính thức khai trương thử nghiệm. VNPT Thanh Hóa hân hạnh là đơn vị được UBND tỉnh Thanh Hóa giao nhiệm vụ triển khai theo Kế hoạch số 192/KH-UBND ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa.
Ngày 17/9/2022, Đoàn Thanh niên VNPT Thanh Hóa phối hợp với Huyện đoàn Quan Sơn tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “Trao gửi yêu thương cùng Em đến trường”.
Từ ngày 14/9 đến 18/9/2022 VNPT Thanh Hóa đã tổ chức trao thưởng cho 17 khách hàng may mắn trong chương trình "CHÀO HÈ SANG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG".
Ngày 23/7/2022, Chi bộ VNPT Thiệu Hóa - Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây cũng là Đại hội đầu tiên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa.
Trong 1,5 ngày (21-22/7/2022), Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, BCH Trung ương Đảng khóa XIII thông qua hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Thành phố Hà Nội đến các điểm cẩu các Đảng ủy, tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương, đường truyền mở rộng đến các điểm cầu khác.
Tối 1/6, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Thanh Hóa tổ chức Tết thiếu nhi cho con em CBCNV, NLĐ.
Tại Hội thảo “Giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể và phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh”, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Thanh Hóa Nguyễn Anh Tuấn đã tham luận đề xuất một số giải pháp, đồng thời có sự liên hệ trực tiếp từ công tác xây dựng Đảng tại VNPT Thanh Hóa.
Ngày 19/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viễn thông Thanh Hóa đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viễn thông Thanh Hóa lần thứ V nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội có sự tham dự của 74 Đại biểu được bầu từ cấp cơ sở, đại diện cho 282 Đoàn viên Thanh niên. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Hoàng Mạnh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư, Giám đốc VNPT Thanh Hóa.
Ngày 22/4/2022, VNPT Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” với Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động cũng như gắn kết bền chặt hơn nữa mối quan hệ giữa VNPT Thanh Hóa và Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.
Sáng ngày 16/4 Hội Cựu chiến binh Viễn thông Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Phấn Hùng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa tham dự và chỉ đạo Đại hội.
Sáng ngày 12/04 Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) và VNPT địa bàn Thanh Hóa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thanh toán tiền điện qua tài khoản VNPT Money. Tham dự lễ ký kết có ông Hoàng Thanh Sơn - Giám đốc PC Thanh Hóa, ông Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc TTKD VNPT Thanh Hóa cùng đại diện các phòng chức năng hai bên.
“Chúng ta nói rất nhiều về chuyển đổi số, khuyến khích người dân thực hiện chuyển đổi số nhưng nếu không cung cấp cho họ một công cụ thích hợp thì tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ hô hào mà thôi. Chuyển đổi số, cần thiết phải bắt đầu từ những cái rất cơ bản, xuất phát từ nhu cầu hàng ngày của người dân, ví dụ đi mua một cái thẻ điện thoại, trả tiền mua một gói tăm bông hay những thứ tương tự thế mà không cần phải dùng tiền mặt…”, đại diện VNPT cho biết.
Ngày 2/12/2021, tại UBND huyện Như Xuân đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Chuyển đổi số giữa UBND huyện và VNPT Thanh Hóa. Đây là sự kiện đánh dấu sự chuyển biến mới về chất trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa UBND huyện và VNPT Thanh Hóa từ đẩy mạnh ứng dụng viễn thông, công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020 sang hợp tác Chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025.
Ngày 1/12/2021, tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã chính thức đi vào khai thác. Đây là sự kiện quan trọng hỗ trợ người dân, Doanh nghiệp có một kênh thông tin chính thống, tin cậy về tiếp nhận phản ánh; hướng dẫn, tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19; nhằm góp phần đồng hành cùng chiến thắng đại dịch để đưa Thanh Hoá vững vàng trong trạng thái bình thường mới.
Ngày 17/11/2021, VNPT Thanh Hoá và Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hoá đã ký kết chuyển giao, đưa vào vận hành hệ thống Trung tâm Dữ liệu và Điều hành giáo dục vnEdu - IOC.
Ngày 11/11/2021, UBND tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn VNPT tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về thúc đẩy triển khai chuyển đổi số giai đoạn 2021 - 2025. Lễ ký kết được thực hiện online, sử dụng chữ ký số điện tử.
Hàng trăm chiếc ô khổ lớn đã được VNPT chuyển đến các các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh, góp phần trong việc hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đây là một trong rất nhiều hoạt động được VNPT Thanh Hóa triển khai nhằm chung tay góp sức cùng chính quyền và Nhân dân trong tỉnh đẩy lùi đại dịch.
Hưởng ứng Chương trình ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID 19 do Ủy ban Quản lý vốn NN tại DN phát động, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tham gia đóng góp 400 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19.
Để lan tỏa những điều tốt đẹp, nhân văn trong xã hội và gây quỹ hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, T.Ư Đoàn phối hợp với nhà mạng VinaPhone tổ chức phát động chương trình #Thank you, VietNam! năm 2021.
Ngày 25/4/2021, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương, năm 2019 - 2020. Trong đó, VNPT Thanh Hóa vinh dự là Doanh nghiệp dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin duy nhất vinh dự được tặng giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020.
Sáng ngày 18/4 tại trường quay tổng hợp của Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa đã diễn ra trận chung kết của gameshow truyền hình Âm vang xứ Thanh năm thứ 15. Là nhà tài trợ chính liên tục trong suốt 15 năm, đại diện VNPT Thanh Hóa đã đến tham dự và trao thưởng cho các thí sinh.
Chiều ngày 16/4, VNPT Thanh Hoá và Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá (Sở GDĐT) đã tổ chức lễ ký kết biên bản thoả thuận hợp tác giai đoạn 2021-2025. Tham dự lễ ký kết có Ông Trần Văn Thức - Giám đốc Sở GDĐT Thanh Hóa, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Thanh Hóa cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng chức năng 2 đơn vị. Đây là hoạt động tiếp theo đánh dấu sự hợp tác gắn kết lâu dài của VNPT Thanh Hóa với ngành Giáo dục.
Một trong 90 giải thưởng là xe máy điện Vinfast Klara S đã được trao cho khách hàng Đỗ Thị Thanh. Đây là khách hàng duy nhất của tỉnh Thanh Hóa may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Xài Vina lái Vinfast về nhà” – chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của VinaPhone.
Ngày 28/11/2020, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong đoàn viên Thanh Hoá lần thứ VII, năm 2020”. VNPT địa bàn Thanh Hóa là nhà tài trợ chính cho cuộc thi.
Tối 24-10, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020. Tham gia triển lãm với chủ đề “VNPT Thanh Hóa - Hành trình chuyển đổi số”, những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới của VNPT được trưng bày đã thu hút đông đảo khách hàng và nhân dân tham quan.
Sáng ngày 23/10, tại Thành phố Sầm Sơn, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức trao thưởng cho Khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khuyến mại lớn - Chào mừng MyTV thứ 100.000”.
Ngày 20/10/2020, VNPT Thanh Hóa tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung và Quỹ Vì người nghèo tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền 550 triệu. Đây là tấm lòng của toàn thể CBCNV, người lao động VNPT Thanh Hóa sẻ chia một phần khó khăn với người dân miền Trung và người nghèo trên địa bàn tỉnh.
Ngày 18/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Giải võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV – Cúp Vinaphone năm 2020. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VNPT Vinaphone Thanh Hóa đồng hành, tài trợ chính cho giải đấu.
Chiều ngày 24/9/2020 VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ quay số để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng trong chương trình “Khuyến mại lớn - Chào mừng MyTV thứ 100.000”.
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 17-18/7/2020. Để hỗ trợ, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động ”Tiếp sức” cho phụ huynh và thí sinh tại các điểm thi. Đây là hoạt động được duy trì thực hiện trong suốt nhiều năm qua.
VNPT Vinaphone Thanh hóa tuyển lao động vị trí Nhân viên Kinh doanh, số lượng 05 người.
Sáng ngày 01/07/2020, VNPT Vinaphone Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng cho các điểm bán xuất sắc trong chương trình “Bán gói vina - Du lịch thả ga”. Buổi gặp gỡ diễn ra trước khi các điểm bán khởi hành chuyến du lịch tham quan Phú Quốc 4 ngày 3 đêm.
Sáng ngày 20/5/2020, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Đây là kỳ họp đặc biệt với chương trình làm việc kết hợp cả trực tuyến và trực tiếp để phòng, chống Covid-19.
Ngày 18/3/2020, Chuyên môn và Công đoàn VNPT tại Thanh Hóa ủng hộ 100 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.
VNPT – Thanh Hóa đã nhanh chóng triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến (E-learning) miễn phí cho các trường học trên địa bàn tỉnh trong thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-2019 đang diễn ra hết sức phức tạp và học sinh tạm thời phải nghỉ học như hiện nay.
750 chỉ vàng SJC 9999 với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng là những quà tặng đặc biệt giá trị của VNPT dành cho khách hàng đăng ký mới gói Home. Đây cũng là những lời chúc tài lộc, thịnh vượng của nhà mạng gửi đến khách hàng dịp Năm mới và Tết Nguyên Đán 2020.
Anh Lê Văn Công, nhân viên VNPT Vinaphone Thanh Hóa trên đường đi làm việc đã nhặt được một túi xách bên trong có một số vật dụng và hơn 20 triệu đồng. Anh Công đã tìm cách trả lại tài sản cho người đánh rơi.
Ngày 4/12/2019, Viễn thông Thanh Hóa và Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa đã ký kết “Biên bản Thỏa thuận hợp tác toàn diện về VT-CNTT giai đoạn 2019 - 2025”. Đây là sự kiện có ý nghĩa, đánh dấu mối quan hệ giữa Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa và Viễn thông Thanh Hóa lên một tầm cao mới nhằm đẩy mạnh ứng dụng VT-CNTT trong mọi hoạt động của hai bên.
Ngày 21/11/2019, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức gặp gỡ, trao thưởng cho các điểm bán xuất sắc trong chương trình “Bán hàng hay-Vàng trao tay”. Đây là sự ghi nhận, tri ân ý nghĩa đối với những điểm bán xuất sắc, đạt thành tích cao nhất trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Vinaphone năm 2019.
Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, Viễn thông Thanh Hóa (VNPT Thanh Hóa) có nhu cầu tuyển dụng lao động như sau
Dựa trên kết quả đo kiểm Speedtest của Tổ chức Ookla đối với dịch vụ băng rộng và cố định, VNPT đã trở thành nhà mạng có tốc độ Internet nhanh nhất tại Việt Nam.
Trong các ngày 14-15/9/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT địa bàn Thanh Hóa đã phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non tổ chức chương trình thiện nguyện “Ánh trăng trên bản mùa xuân” tại bản Mùa Xuân, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa. Đây là sự chung tay sẻ chia ý nghĩa của VNPT địa bàn Thanh Hóa và Nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non đối với nơi được xem là “bản nghèo nhất Thanh Hóa”; lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.
Ngày 25/7/2019, Sở Giáo dục – Đào tạo và VNPT Thanh Hóa đã tổ chức chương trình sơ kết thỏa thuận hợp tác và kế hoạch triển khai các hoạt động ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục đào tạo giai đoạn 2019-2020. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của Phòng Giáo dục và VNPT địa bàn các huyện/thị/thành phố. Tại điểm cầu Sở Giáo dục đào tại, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện, VNPT địa bàn Thanh Hóa và đồng chí Hoàng Văn Thi – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT chủ trì Hội nghị.
Kỳ thi vào 2 lớp 10 THPT năm 2019 và Chuyên Lam Sơn diễn ra ngày 5-6/6/2019 trong điều kiện nắng nóng. Hoạt động “tiếp sức mùa thi” – phát nước uống miễn phí cho phụ huynh, học sinh của đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã giúp cho thí sinh, phụ huynh “giải khát” và giảm bớt căng thẳng, tạo hình ảnh đẹp với khách hàng.
Kể từ ngày 01/6/2019, VNPT sẽ tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K(Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầngInternetcủa VNPT.
Trong khuôn khổ kỷ niệm “990 danh xưng Thanh Hóa” (1029-2019); ngày 8/5/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương đã tham quan Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa.
Từ ngày 5/5 đến 9/5/2019, tại Trung tâm triển lãm hội chợ quảng cáo Tỉnh diễn ra triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay" kỷ niệm 990 năm danh xưng Thanh Hóa. VNPT Thanh Hóa là 1 trong 3 Doanh nghiệp trong cả tỉnh có gian hàng tại triển lãm, là Doanh nghiệp được Ban tổ chức lựa chọn và giao nhiệm vụ đại diện cho khối Bưu chính Viễn thông-Công nghệ tham gia triển lãm.
Từ 20/02/2019, các tổng đài chăm sóc khách hang theo chức năng riêng biệt như đầu số 9191 và các số hotline (0912481111, 0914181111, 0918681111, 0918681112) sẽ chính thức được quy hoạch về đầu số duy nhất 18001091. Đây sẽ là kênh miễn phí để Vinaphone thực hiện Tư vấn, hướng dẫn và giải quyết các vấn đề về sản phẩm và dịch vụ của VinaPhone và VNPT. Đầu số gọi ra của Tổng đài 18001091 là 0888001091.
Theo đó, ông Nguyễn Nam Long – Tổng Giám đốc Tổng Công ty hạ tầng mạng (VNPT-Net) được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone (thời hạn bổ nhiệm là 3 năm). Ông Lương Hồng Khanh, Giám đốc VNPT Đà Nẵng kiêm Trưởng đại diện của VNPT trên địa bàn TP Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).
Sáng ngày 27/03/2019, UBND tỉnh Thanh Hóa khai trương Phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa. Đây là giải pháp hữu hiệu trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn trên địa bàn tỉnh. Địa chỉ truy cập phần mềm và các kênh thông tin Phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa: https://nongsanantoanthanhhoa.vn.
Vừa qua, VNPT Thanh Hóa đã giới thiệu đến cán bộ, chuyên viên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa và TP Sầm Sơn giải pháp học tiếng Anh trực tuyến MyEnglish. Đây là hoạt động giúp cán bộ quản lý giáo dục tiếp cận, trải nghiệm với mô hình học tiếng Anh hiện đại.
Tối ngày 22/03/2019, tại Trường Đại học Hồng Đức, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Festival Kinh tế năm 2019 với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây là sân chơi dành cho sinh viên Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh được tổ chức 2 năm một lần, thu hút sự quan tâm theo dõi của sinh viên/học viên, các thầy cô giáo trong khoa và trường. Tại cuộc thi này, VNPT Thanh Hóa đã trao 10 suất học bổng MyEnglish cho đội dành giải Nhất và tài trợ các hoạt động truyền thông trước và trong cuộc thi.
Ngày 16/3/2019, tai Quảng trường Lam Sơn, UBND thành phố Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Thanh Hóa và giải chạy tập thể, việt dã thành phố Thanh Hóa lần thứ XII năm 2019. VNPT Thanh Hóa tham gia tài trợ giải thực hiện các hoạt động truyền thông quảng bá tại giải chạy có quy mô này.
Ngày 13/3/2019, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Thông tin & Truyền thông cùng Huyện đoàn Như Xuân đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng 02 ngôi nhà khăn quàng đỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Xuân Bình, huyện Như Xuân. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong tháng thanh niên của VNPT địa bàn Thanh Hóa đối với xã hội.
Trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, VNPT địa bàn Thanh Hóa nhận được thư cảm ơn của Hội khuyến học và Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Thanh Hóa. Đây là sự ghi nhận của xã hội trước những đóng góp của VNPT địa bàn Thanh Hóa cho sự phát triển của địa phương.
Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, VNPT địa bàn Thanh Hóa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 5 huyện Nga Sơn, Quảng Xương, Yên Định, Hà Trung và Bỉm Sơn.
Với mong muốn mang đến cho đoàn viên công đoàn, người lao độngtại khu chế xuất (KCX), khu công nghiệp (KCN) một cái Tết đoàn viên, sum vầy; Trong các ngày 20/01-01/02/2019, VNPT Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy 2019. Đây là chương trình ý nghĩa được VNPT Thanh Hóa duy trì trong nhiều năm qua.
Với mong muốn mang đến cho đoàn viên công đoàn, người lao độngtại khu chế xuất (KCX), khu công nghiệp (KCN) một cái Tết đoàn viên, sum vầy; Trong các ngày 20/01-01/02/2019, VNPT Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy 2019. Đây là chương trình ý nghĩa được VNPT Thanh Hóa duy trì trong nhiều năm qua.
Ngày 24/01/2018, Trung tâm Kinh doanh đã tổ chức trao tặng giải thưởng là 01 Xe máy Honda SH 125i trong chương trình “Nạp thẻ vina – Mazda tận nhà” cho khách hàng Phạm Văn Hòa; Địa chỉ: Số 216A - Khu phố 4 - TT Yên Cát - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa. Lễ trao thưởng khách hàng may mắn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân và khách hàng trên địa bàn.
Ngày 15/1/2019, VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019.
Ngày 11/01/2019, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa khai trương điểm giao dịch mới tại Xóm Mới, xã Minh Dân, Huyện Triệu Sơn. Đây sẽ là điểm giao dịch trung tâm của huyện Triệu Sơn – nơi tiếp nhận nhân dân và khách hàng trong huyện đến tìm hiểu và đăng ký các dịch vụ VT-CNTT do VNPT cung cấp. Tham dự Lễ khai trương đồng chí Hồ Trường Sơn - Thường vụ huyện ủy, PTC UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoạn thể trong huyện cùng đông đảo nhân dân, khách hàng trên địa bàn.
Ngày 16/12/2018, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công (Xã Quảng Thọ, Sầm Sơn), Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Võ thuật Tỉnh Thanh Hóa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam dioxin đang được nuôi dưỡng, điều trị tại đây. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.
Trong 2 ngày 12 và 13/12/2018, ông Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT đã đi thăm, khảo sát cơ sở vật chất phúc lợi phục vụ người lao động tại các trạm viễn thông; đồng thời kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua 120 ngày đêm; tặng quà trực tiếp và động viên cho người lao động ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa của VNPT Thanh Hoá.
Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các xã giảm nghèo nhanh, bền vững; ngày 01/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã phối hợp với các Doanh nghiệp VT-CNTT trên địa bàn với tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo xã Mậu Lâm, Xuân Phúc, Phúc Đường(Như Thanh). Trong đó VNPT địa bàn Thanh Hóa đã dành tặng 7 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 01 ti vi màu 32 inchvà thiết bị thu phát sóng đi kèm cho 7 hộ nghèo.
Ngày 16/11/2018, chuyển mạng giữa nguyên số (MNP) chính thức được triển khai với khách hàng thuê bao trả sau thuộc các nhà mạng: Vinaphone, Viettel và Mobifone. Để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình, quy định MNP, có thể tư vấn cho khách hàng, VNPT Thanh Hóa đăng tải các quy định cũng như cách thức, quy trình chuyển mạng giữ nguyên số MNP:
Ngày 8/11/2018, VNPT Thanh Hóa đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên CNTT trường Đại học Hồng Đức có thành tích học tập xuất sắc. Đây là một trong những hoạt động trong Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VNPT Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức ký kết ngày 26/10/2017.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô trong năm 2018, VNPT Thanh Hóa đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với nội dung cụ thể như sau:
Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 09/10/2018, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các Doanh nghiệp, doanh nhân trong khối với chủ đề “Phát huy vai trò của tổ chức Đảng trong việc xây dựng DN phát triển bền vững”. Tại buổi lễ, Viễn thông Thanh Hóa và đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa được Đảng bộ khối DN tỉnh tặng Giấy khen vì đã có Thành tích xuất sắc trong việc phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể năm 2017.
Ngày 13/9/2018, Cục Thuế Thanh Hóa đã tổ chức “Lễ Tuyên dương tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017” nhằm tôn vinh, ghi nhận thành tích và sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật thuế. Tại Hội nghị này, Trung tâm kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.
Ngày 13/9/2018, Chuyên môn và Công đoàn VNPT tại Thanh Hóa đã trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.
Theo Quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông từ ngày 15/9/2018, các nhà mạng nói chung và Vinaphone nói riêng sẽ thực hiện chuyển đổi mã mạng 11 số về 10 số. Đây là cơ hội để khách hàng “sở hữu” số di động đẹp, phong thủy với đầu số chuyển đổi là 08 – đầu số được xem là đẹp nhất của mạng Vinaphone.
Ngày 8/9/2018, hưởng ứng lời kêu gọi của UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa tổ chức Lễ phát động “Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa”. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị và thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với nhân dân, đồng bị chịu thiệt hại do mưa lũ hồi cuối tháng 8, đầu tháng 9 vừa qua.
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên tỉnh Thanh Hóa đã có mưa to, có nơi mưa rất to. Cùng với mưa, lũ trên thượng nguồn sông Mã lên nhanh đã gây ngập lụt trên diện rộng các địa bàn Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Cẩm Thủy… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân.
Từ ngày 26/8/2018 đến nay, trên địa bàn các huyện Mường Lát, Quan Hóa, Quan Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy có mưa to đến rất to kéo dài đã gây ngập lụt và sạt lở; làm đổ cột, đứt cáp quang ảnh hưởng rất lớn đến mạng lưới viễn thông, điện lực tại các địa bàn này.
Ngày 31/8/2018, Vinaphone thực hiện chương trình khuyến mại toàn quốc cho các khách hàng là thuê bao trả trước mạng Vinaphone. Đây là lần đầu tiên kể từ đầu tháng 3/2018, khách hàng Vinaphone được hưởng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone.
Từ 22/08/2018, truyền hình MyTV chính thức tiếp sóng trực tiếp các nội dung thi đấu tại ASIAD 2018. Như vậy, với MyTV, khách hàng sẽ được thưởng thức trực tiếp các màn thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là các trận bóng đá mọi lúc mọi nơi.
Trong các ngày 17-19/8/2018, tại Nhà thi đấu Tỉnh, liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa tổ chức giải Võ thuật cổ truyền các Câu lạc bộ (CLB) tỉnh Thanh Hóa lần thứ II, tranh Cúp VNPT năm 2018. Đây là lần thứ 2 giải đấu được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe trong quần chúng, giao lưu học hỏi võ thuật giữa các CLB võ thuật trong tỉnh. VNPT Thanh Hóa là đơn vị tài trợ chính của giải.
Ngày 12/8/2018, tại Nhà hát truyền hình Thanh Hóa đã diễn ra cuộc thi tài cuối cùng của chương trình Âm vang xứ Thanh năm thứ XII giữa 4 trường THPT: Hàm Rồng, Bỉm Sơn, Triệu Sơn 1 và Triệu Sơn 2. Tại cuộc thi chung kết, VNPT Thanh Hóa đã trao vòng nguyệt quế và phần thưởng cho thí sinh giành giải Nhất. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa (TTV).
Ngày 10/8/2018, tại địa chỉ khách hàng là quán café Lối Xưa – P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa, VNPT Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại "Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup" cho khách hàng may mắn. Giải thưởng là 01 xe máy Honda SH Mode trị giá 60 triệu đồng.
Ngày 2/8/2018, tại Quảng Xương đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT) giữa UBND huyện và VNPT Thanh Hóa. Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược, mang tính chiều sâu giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Ngày 1/8/2018, tại Nga Sơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT) giữa UBND huyện và VNPT Thanh Hóa. Sự kiện mở ra cơ hội hợp tác về VT-CNTT trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của 2 đơn vị.
Ngày 25/7/2018, Viễn thông Thanh Hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình Liệt sỹ ngành, thuộc đường dây T70 quê Thanh Hóa nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1946-27/7/2018). Đây là hoạt động ý nghĩa được Tập đoàn VNPT và Viễn thông Thanh Hóa thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua nhằm đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ ngành Bưu điện đã dũng cảm hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập, dân tộc.
VNPT Thanh Hóa trân trọng thông báo tổ chức đấu giá tài sản
Ngày 7/7/2018, tại Thanh Hóa, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa đã gặp gỡ, chúc mừng điểm CCDVVT UQ xuất sắc trong chương trình “Vinaphone tri ân điểm bán” cho Anh Lê Xuân Lâm – Địa chỉ: Thôn 4 - Hoằng Thịnh - Hoằng Hóa - Thanh Hóa trước khi anh Lâm được trải nghiệm chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan.
Ngày 11/6/2018, tại lễ ký kết hợp tác toàn diện Viễn thông – Công nghệ thông tin (VT-CNTT) giữa UBND huyện Cẩm Thủy và VNPT Thanh Hóa giai đoạn 2018-2020, Viễn thông Thanh Hóa đã trao tặng cho Quỹ khuyến học huyện 20 triệu đồng. Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp, Ông Nguyễn Duy Giang - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cẩm Thủy đã gửi thư cảm ơn đến Viễn thông Thanh Hóa.
Nhằm hỗ trợ bà con nông dân Thạch Thành tiêu thụ sản phẩm dứa do thị trường gặp khó khăn, Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã nhận tiêu thụ tại vườn 8 tấn dứa của xã Vân Du. Trong ngày 13, 14/6/2018, những chuyến xe trở dứa đã được CBCNV VNPT Thanh Hóa tiếp nhận, chia sẻ.
Nhằm hỗ trợ quý phụ huynh/thí sinh trong tỉnh tra cứu điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2018, VNPT Thanh Hóa phối hợp với Sở Giáo dục-Đào tại Thanh Hóa cung cấp điểm thi qua Tổng đài (0237) 8011333.
Ngày 11/6/2018, tại Cẩm Thủy đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Viễn thông – Công nghệ thông tin (VT-CNTT) giữa UBND huyện và VNPT Thanh Hóa. Đây là sự kiện quan trọng, mở ra cơ hội hợp tác toàn diện về VT-CNTT trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của 2 đơn vị.
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2018 tỉnh Thanh Hóa diễn ta trong 2 ngày 8, 9/6/2018 . Để hỗ trợ, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động ”Tiếp sức” cho phụ huynh và thí sinh tại các điểm thi. Đây là hoạt động được duy trì thực hiện trong suốt nhiều năm qua.
Ngày 4/6/2018, tại Thanh Hóa, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa làm trưởng đại diện VNPT tại Thanh Hóa, Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có ông Lê Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Đức Long – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh ủy, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Sở Thông tin - Truyền thông, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, Ban tổ chức cán bộ và Văn phòng Tập đoàn BCVT Việt Nam.
Ngày 4/6/2018, tại Thanh Hóa, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa làm trưởng đại diện VNPT tại Thanh Hóa, Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có ông Lê Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Đức Long – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh ủy, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Sở Thông tin - Truyền thông, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, Ban tổ chức cán bộ và Văn phòng Tập đoàn BCVT Việt Nam.
Ngày 28/5/2018, tại Quảng trường Lam Sơn, giải vô địch bóng rổ 3x3 Quốc gia năm 2018 đã chính thức khép lại và tìm ra nhà vô địch. Thành phố Hồ Chí Minh đã giành cả cup vô địch Nam và vô địch nữ.
Ngày 18/5/2018, VNPT Thanh Hóa và Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị nhằm Tông kết chương trình VNPT Thanh Hóa đông hành cùng ngành Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thanh Hóa giao đoạn 2014-2018 ; thực hiện ký kết thảo thuận hợp tác về Viễn thông –Công nghệ thông tin (VT-CNTT) giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2025. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược, mang tính chiều sâu giữa VNPT Thanh Hóa và Sở Giáo dục Đào tạo Thanh Hóa trong thời gian tới.
Mùa WorldCup 2018 đang đến gần; nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho khách hàng với những trận cầu đỉnh cao, VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “MyTV sôi động cùng WorldCup 2018”.
Nghị định 49/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Điều 15 Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06/4/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông. Một trong những điểm bổ sung được chú ý nhất là ngoài thông tin về giấy tờ tùy thân, thuê bao cần phải bổ sung cả ảnh chụp chân dung chính chủ.
Thực hiện Nghị định 49/2017/NĐ-CP về quản lý thông tin thuê bao di động trả trước, từ ngày 7/4/2018, VNPT Thanh Hóa sẽ tăng giờ mở cửa phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn tỉnh từ 6h00 đến 21h00 các ngày trong tuần, hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao tại các điểm cung cấp dịch vụ Viễn thông lưu động hoặc tại địa chỉ khách hàng.
Ngày 09/3/2018, Trung tâm Kinh doanh và Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác “VNPT Thanh Hóa đồng hành cùng Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa” giai đoạn 2018-2019 nhằm hợp tác trên các lĩnh vực phù hợp với khả năng và thế mạnh của mỗi bên. Tham dự lễ ký kết có các đồng chí Vũ Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa, Hoàng Văn Thi – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, Phạm Việt Nga – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo 02 đơn vị Trung tâm Kinh doanh và Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thanh Hóa.
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ ngày 6/2/2018, VNPT địa bàn Thanh Hóa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong tỉnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là hoạt động nhân văn được VNPT Thanh Hóa duy trì liên tục trong suốt nhiêu năm qua.
Những ngày Giáp Tết, thời tiết tại Thanh Hóa trở nên khắc nghiệt hơn. Cái lạnh tê tái như thấm vào da thịt bởi đợt rét được xem là lạnh nhất năm. Tiếp nối hành trình chia sẻ yêu thương, ngày 3/2, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã có mặt tại điểm trường bản Bơn - xã Mường Mìn (Quan Sơn) để “mang mùa xuân về bản”.
Trong các ngày 30/01 – 02/01/2018, VNPT-Thanh Hóa đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy 2018 cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại các khu Công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) trên địa bàn Tỉnh. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, chung tay cùng xã hội để mang đến cho công nhân, người lao động cái tết đầm ấm hơn.
Kể từ tháng 1/2018, khách hàng VNPT nói chung, VNPT Thanh Hóa nói riêng có thể thanh toán cước dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện qua ứng dụng thanh toán VNPT Pay và App VNPT Pay. Đây là một ứng dụng tiện ích, giúp khách hàng của VNPT chủ động trong hoạt động thanh toán cước VT-CNTT.
Hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng được VNPT Thanh Hóa liên tục thực hiện và đã tạo sự lan tỏa nhất định. Năm 2017, hoạt động ấy tiếp tục được thắp lửa, lan truyền cảm xúc đến đông đảo cán bộ, công nhân viên (CBCNV), định hình nét văn hóa của VNPT. Đây cũng là giá trị làm nên thương hiệu của VNPT với cộng đồng.
Ngày 13/12/2017, tại trường Đại học Hồng Đức, VNPT Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ Ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến Freedoo – mô hình kinh doanh trực tuyến dựa trên cộng đồng hiện đại, lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực Viễn thông. Tại lễ ra mắt, đông đảo sinh viên trường ĐH Hồng Đức đã đến dự và trải nghiệm hệ thống Freedoo với vai trò là khách hàng và rất nhiều bạn đã đăng ký làm Cộng tác viên (CTV) tham gia kinh doanh online trên Freedoo.
Viễn thông Thanh Hóa thông báo
Ngày 23/11/2017, trong chuỗi các hoạt động tiếp sức tại Mường Lát, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã có hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa – tặng 200 suất quà, mang đến một mùa đông ấm cho các em học sinh mầm non, tiểu học tại khu Cân – bản Tân Hương, xã Tam Chung – Mường Lát
Ngày 18/11/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Cào vina ra mazda” và “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn” Đợt 2. Khách hàng trúng thưởng chương trình Cào vina ra mazda là 01 xe máy Honda Lead trị giá hơn 40 triệu đồng và chương trình “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn” Đợt 2 là 01 tivi Sharp LC-50LE580X trị giá 13,5 triệu đồng.
Ngày 2/11/2017, dưới sự chứng kiến của Đại diện Sở Công thương Thanh Hóa, Lễ Quay số trúng thưởng đợt 2 chương trình khuyến mại “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn” đã tìm ra 6 khách hàng may mắn được sở hữu giải thưởng là 01 Tivi 01 tivi Sharp LC-50LE580X trị giá 13,5 triệu đồng.
Chung tay chia sẻ khó khăn với các em vùng lũ tại huyện Thạch Thành, ngày 25/10/2017, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức trao hơn 450 suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học, Trung học Cơ sở tại xã Thạch Định và Trường THPT Thạch Thành II đóng trên địa bàn xã Thạch Định.
Tối 12/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), UBND tỉnh tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2017 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10). Đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc VNPT Thanh Hóa là 1 trong 38 Doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh tại buổi lễ, nhận bằng khen của UBND tỉnh và cúp “Doanh nhân xứ Thanh”.
Ngày 12/10, tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa, VNPT địa bàn Thanh Hóa đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do trận lũ lụt lịch sử những ngày qua gây ra.
Ngày 21/8/2017, tại Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa, dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương Thanh Hóa, chương trình quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình khuyến mại “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn” đã tìm ra được 06 khách hàng may mắn. Mỗi khách hàng may mắn được nhận giải thưởng là 01 Tivi 01 tivi Sharp LC-50LE580X trị giá 13,5 triệu đồng.
Ngày 15/9/2019, tại Trung tâm Hội nghị 25B, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2016. Trung tâm Kinh doanh là 1 trong số 02 Doanh nghiệp của tỉnh Thanh Hóa nhận được vinh dự này.
Ngày 29/8/2017, VNPT Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Bưu điện tỉnh, Viễn thông Thanh Hóa qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 72 năm truyền thống Bưu điện và 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam.
Ngày 13/8/2017, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã diễn ra cuộc thi chung kết chương trình Âm vang xứ Thanh lần thứ XI giữa 4 trường THPT: Hàm Rồng, Yên Định 3, Lang Chánh và Lê Lợi (Thọ Xuân). Chương trình được kết nối tại 2 điểm cầu: Trường quay TTV và Hội trường 25B thu hút hàng ngàn phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo theo dõi trực tiếp; chương trình cũng được phát trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa tài trợ và trao giải thưởng cho các thí sinh tham dự cuộc thi chung kết.
Đáp ứng quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020, VNPT đã tiến hành nâng chuẩn đường truyền Internet cáp quang với các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho hộ gia đình.
Tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”, sáng ngày 27/7/2017, tại nhà khách 25B, Thành phố Thanh Hóa, Đoàn viên Công đoàn và Đoàn viên Thanh niên VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã nhiệt tình tham gia chương trình. “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”.
Ngày 21/7/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa và VNPT Thanh Hóa đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 2 và “Chung vui Vina-tri ân mọi nhà”. Phần thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 2 là 01 Tivi 50 inch Sharp LC-50LE570X và Chương trình “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà” là 01 xe máy Liberty Liberty ABS.
Ngày 14/7, chương trình quay số trúng thưởng đã xác định được 08 khách hàng may mắn chương trình “Khuyến mại lớn Truyền hình MyTV” đợt 2. Giải thưởng dành cho khách hàng may mắn là 01 tivi Sharp LC-50LE570X trị giá 10.500.000 đồng.
VinaPhone và VNPT Thanh Hóa đã hoàn thành hòa mạng trạm phát sóng tại sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links (thị xã Sầm Sơn). Đây là một trong dự án trọng điểm của VinaPhone nhằm phục vụ tốt nhu cầu thông tin liên lạc của du khách và nhân dân địa phương.
Ngày 12/06/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hoá đã long trọng trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 1 và “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà”. Phần thưởng khách hàng may mắn của chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” là Tivi 50 inch Sharp LC-50LE570X và Chương trình “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà” là 01 xe máy Liberty Liberty ABS. Khách hàng may mắn trúng thưởng 01 xe máy Liberty Liberty ABS Chương trình “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà” là bà Lê Thị Huyến – Địa chỉ: 48 Phạm Sư Mạnh – P. Nam Ngạn-TP. Thanh Hóa.
Ngày 07/06/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa đã tổ chức Lễ Quay số trúng thưởng Đợt 1 chương trình “Khuyến mại lớn Truyền hình MyTV”. Tham dự có đại diện Sở Công thương và một số khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV.
Chúc mừng thành tựu ngoạn mục chỉ 2 năm sau khi tái cơ cấu, VinaPhone đang khiến khách hàng phải choáng ngợp với chương trình khuyến mại và tri ân lớn chưa từng có.
Ngày 06/05/2017, Hội tin học Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đoàn đại biểu của chi hội Tin học Viễn thông Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động, đóng góp tích cực vào thành công của Đại hội.
Ngày 25/4/2017, Sở Y tế Thanh Hóa phối hợp với VNPT Thanh Hóa tổ chức tập huấn sử dụng Hệ thống Quản lý văn bản điều hành (VNPT-iOffice) và Cổng thông tin điện tử (vnPortal) cho hơn 200 học viên của tất cả các đơn vị trực thuộc trong toàn tỉnh.
Từ 1/4/2017 đến hết 30/4/2017, VNPT Thanh Hóa tiến hành đổi SIM miễn phí tại tất cả các điểm giao dịch của VinaPhone trên địa bàn tỉnh, giúp các thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng sở hữu sim 4G và trải nghiệm các dịch vụ Mobile Internet với tốc độ gấp 7-10 lần tốc độ 3G hiện nay. SIM VinaPhone 4G có thể sử dụng tốt trên cả mạng 3G và 2G, tích hợp cả 3 kích cỡ MICROSIM, NANOSIM và SIM thường, phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường.
Sáng ngày 23/03/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Lộc Xuân mỗi ngày, Xe sang đón Tết” tại Thanh Hóa. Chủ nhân của chiếc xe Liberty ABS là khách hàng Lê Thị Hương (1993) tại địa chỉ phố Quan Hoa, Phường An Hoạch, Tp. ThanH Hóa, số điện thoại 0941258xxx với mã dự thưởng 00039467598.
Ngày 28 tháng 02 năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017), ông Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đã gửi Thư cảm ơn VNPT Thanh Hóa vì những đóng góp thiết thực vào hoạt động của ngành Y tế tỉnh nhà.
Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ tháng 02/2017, 59 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Đây là hoạt động nhằm đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với sự phát triển của thị trường, công nghệ. Đồng thời, việc chuyển đổi mã vùng sẽ giúp độ dài mã vùng được nhất quán, đáp ứng thông lệ quốc tế.
Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, VNPT tại Thanh Hóa đã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Đảng Ủy khối các Doanh nghiệp Tỉnh thăm hỏi và trao tặng 40 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 4 huyện Như Xuân, Như Thanh, Tĩnh Gia và Thiệu Hóa.
Ngày 17/1/2017, TTVT và PBH Đông Sơn đã phối hợp với UBND huyện Đông Sơn tổ chức thành công phiên họp chính thức trực tuyến đầu tiên từ huyện xuống xã tại 8 điểm cầu. Đây là đơn vị đầu tiên trong tỉnh tổ chức Hội nghị thông qua hệ thống Truyền hình hội nghị về cấp xã.
Ngày 13/1/2017, Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch 2017. Đây là Hội nghị triển khai kế hoạch hàng năm được tổ chức sau khi hoàn thành thực hiện Tái cơ cấu với 2 chủ thể là Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa.
Ngày 31/12/2016, Công đoàn VNPT Thanh Hóa và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa tổ chức Lễ phát động “Cả nước chung tay ủng hộ vì người nghèo, không bỏ một ai ở lại phía sau” cùng với hoat động “Ngày thứ 7 Xanh”… Đây là hoạt động được Công đoàn hai đơn vị tổ chức thường xuyên định kỳ hàng tháng nhằm góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị và thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với những mảnh đời có số phận kém may mắn.
Sáng ngày 30/12/2016, VNPT VinaPhone Thanh Hóa đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” tại Nga Sơn. Chủ nhân của chiếc xe Honda Vision là khách hàng Nguyễn Thị Hương, số điện thoại 094xxx7686 với mã dự thưởng 11853827.
Bộ Công Thương vừa công bố danh sách chi tiết 88 doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm dịch vụ đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2016.
Ngày 10/11/2016, tại văn phòng UBND huyện Như Xuân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020 giữa UBND huyện Như Xuân và VNPT Thanh Hóa.
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc tăng cường quản lý thông tin thuê bao di động trả trước và nghiêm cấm tình trạng kích hoạt sẵn SIM trước khi bán ra, VinaPhone xin thông báo đối với khách hàng có thông tin thuê bao chưa chính xác: Từ ngày 1/11/2016, khách hàng vui lòng mang CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch chính thức của VNPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để xác nhận hoặc đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước đang sử dụng. Việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ chỉ được thực hiện qua kênh duy nhất tại các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn tỉnh.
Là nhà mạng đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông trao giấy phép cung cấp mạng và dịch vụ 4G, VNPT cam kết sẽ cung cấp mạng và dịch vụ 4G với công nghệ mới nhất, đảm bảo chất lượng 4G/3G/2G tốt nhất cho khách hàng.
Trong những ngày từ 13/10/2016, mưa lũ lớn xảy ra trên diện rộng đã gây hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Mưa lũ đã làm chết và mất tích hơn 30 người; nhiều ngôi nhà, trường học, các công trình… bị hư hại. Đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, đặc biệt tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.
Ngày 19/10/2016, tại Trung tâm hội nghị của tỉnh (25B - TP Thanh Hóa), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2016. Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Trưởng phòng Kế hoạch - Đầu tư đã giành giải Ba Hội thi chung kết toàn tỉnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa.
Ngày 15/10/2016, VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Chào mừng khách hàng MyTV thứ 50.000”. Chương trình khuyến mại “Chào mừng thuê bao MyTV thứ 50.000” thay cho lời tri ân của VNPT Thanh Hóa đối với khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của VNPT nói chung và dịch vụ truyền hình MyTV nói riêng trong suốt thời gian qua.
Tối 13/10/2016, Lễ tôn vinh Doanh nhân và Sản phẩm tiêu biểu năm 2016 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường 25B – Thanh Hóa. Đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều đóng góp trong SXKD, góp phần phát triển kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh.
Sáng ngày 12/10/2016, VNPT Thanh Hóa tổ chức Lễ giới thiệu dịch vụ Di động vệ tinh VinaPhone-S và Sim Biển Xanh tại xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia. Buổi lễ nằm trong chuỗi sự kiện nhằm đẩy mạnh truyền thông dịch vụ Di động vệ tinh VinaPhone-S và Sim Biển Xanh trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là các huyện ven biển.
Theo kế hoạch, ngày 30/9/2016 là hạn cuối nộp sản phẩm tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận hồ sơ của các thi sinh và nhận được nhiều đề nghị từ các tác giả và nhóm tác giả xin gia hạn thêm thời gian để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm CNTT, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15/10.
Ngày 23/9/2016, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2016. Hội thi chia làm 4 Cụm. Phần thi của Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa giành giải Nhì của cụm thi số 4 (bao gồm 8 Đảng bộ: Quân sự tỉnh Thanh Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa, Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa, Khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa).
Ngày 10/09/2016, Đoàn thanh niên VNPT, đoàn thanh niên Tổng Công ty truyền thông VNPT Media, VNPT Thanh Hóa và câu lạc bộ T36 phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương - Lan tỏa nụ cười” tại trường tiểu học Thành Sơn, xã Thành Sơn thuộc huyện vùng cao Bá Thước. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trẻ em vùng cao có điều kiện được đón Tết trung thu trong một không khí vui tươi, ấm áp và vẹn tròn nhất.
Ngày 27 tháng 08 năm 2016, VNPT Thanh Hóa cùng Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã tổ chức sự kiện Lễ ra mắt giới thiệu dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S và trao thưởng tri ân khách hàng chương trình “Sinh nhật vui, Trúng thưởng lớn” tại Thanh Hóa.
Chính thức khai trương từ ngày 04/08/2016 tại Hà Nội, dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng bởi khả năng kết nối không giới hạn của dịch vụ.
Chào mừng 71 năm truyền thống ngành Bưu điện và 69 năm thành lập Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa đồng phối hợp tổ chức Hội thi “Tôi là người VNPT”. Hội thi đã khép lại với chiến thắng thuộc về Cụm số 1 (Đài HTKH, Phòng KHTCDN, Trung tâm CNTT, PBH Bắc Thành phố và Trung tâm ĐHTT).
Ngày 01/08 đến 31/08/2016 VinaPhone sẽ dành tặng nhiều ưu đãi siêu khủng đến các bạn học sinh khi nộp hồ sơ xét tuyện tại các Bưu cục của Bưu điện Việt Nam (VNPost). Theo đó khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học thông qua VNPost các thuê bao sẽ nhận được 1 sim sinh viên với ưu đãi siêu khủng về data, phút gọi, tin nhắn, tặng tiền vào tài khoản.
Ngày 4/8/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành; diện Văn phòng chính phủ…
Ngày 4/8/2016, VNPT đã khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S. Buổi khai trương có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành, Văn phòng Chính phủ; lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn VNPT. Lễ khai trương được truyền hình trực tiếp đến 63 VNPT tỉnh/thành phố.
Ngày 4/8/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành; diện Văn phòng chính phủ…
Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” năm 2016, sáng ngày 28/07/2016, tại nhà khách 25B, Thành phố Thanh Hóa, Đoàn viên Công đoàn và Đoàn viên Thanh niên VNPT Thanh Hóa đã nhiệt tình tham gia chương trình.
Tối ngày 26/7/2016, Đoàn Thanh Niên VNPT Thanh Hóa tham gia Lễ thắp hương tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng, chương trình do Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa tổ chức.
Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 của Tập đoàn VNPT là điều được nhiều người quan tâm, bởi đây cũng là thời điểm 1 năm hoạt động theo mô hình mới. Do đó, kết quả hoạt động sản xuất 6 tháng đầu năm sẽ là thước đo tường minh nhất về cả mô hình, cơ chế quản trị, nhân lực của VNPT hậu tái cấu trúc.
Ngày 2/7/2016, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2016. Phần thi của Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa giành giải Nhì chung cuộc.
Hơn 16.000 giải thưởng của chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn" đã được VinaPhone trao cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.
Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập mạng VinaPhone , tri ân Quý Hội viên là khách hàng (bao gồm tất cả CBCNV VNPT), chương trình VinaPhone Plus dành tặng ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao tại Cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn cho toàn thể Hội viên “Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus”.
Hiện tại, các cán bộ nhân viên VNPT Thanh Hóa đang khẩn trương tiến hành đưa dữ liệu lên hệ thống với phương châm cung cấp điểm thi tới các thí sinh một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
Theo dự kiến, ngày 22/6/2016 sẽ có kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT. VNPT Thanh Hóa chính thức cung cấp điểm thi qua hệ thống tổng đài 8011333 và hệ thống nhắn tin SMS 8788.
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2016), VNPT Thanh Hóa đã tổ chức thăm và chúc mừng Sở Thông tin & Truyền thông, Đài Phát thanh & Truyền hìnhThanh Hóa, Báo Thanh Hóa và các văn phòng đại diện, các đơn vị báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
VNPT Thanh Hoá phối hợp với Sở GD&ĐT Thanh Hóa cung cấp điểm thi vào lớp 10 năm 2016 qua 02 hệ thống tổng đài 8011333 và tin nhắn 8788.
Từ ngày 15/06/2016 đến ngày 20/07/2016 VinaPhone tưng bừng tổ chức chương trình khuyến mại nhân dịp sinh nhật lần thứ 20. Chương trình thay lời tri ân của VinaPhone tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ di động của VNPT VinaPhone. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng gồm có các phần quà giá trị như: 20 xe Vespa LX, 50 iPhone 6S, 50 Smart TV và rất nhiều phần quà giá trị khác.
Mừng sinh nhật 20 tuổi, thay lời cảm ơn tới hàng triệu khách hàng, VinaPhone triển khai hàng loạt ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao từ ngày 01/6/2016 đến ngày 31/6/2016 tại Cổng quà tặng online http://quatang.vnpt.vn cho toàn thể Hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus.
Thực hiện chủ đề của Tháng công nhân 2016 “Công đoàn đồng hành cùng Doanh nghiệp chăm lo cho người lao động”; trong những ngày cuối tháng 5/2016, Chuyên môn, Công đoàn VNPT Thanh Hoá trợ đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp, động viên CBCNV, thân nhân CBCNV bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y và bệnh tật nặng phải điều trị lâu dài.
Nhân sự kiện khởi tranh hai giải bóng đá lớn là Euro 2016 và Copa America, dịch vụ truyền hình MyTV dành cho khách hàng nhiều ưu đãi với các chương trình giải trí xung quanh những trận cầu rực lửa cùng trái bóng tròn.
TRAO QUÀ TẶNG – GỬI NGÀN TRI ÂN Kỷ niệm sinh nhật 20 năm của nhà mạng VinaPhone (26/6/1996 - 26/6/2016), VNPT VinaPhone tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng VinaPhone trên toàn quốc. Chương trình thay cho lời cám ơn của VinaPhone tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ di động của VinaPhone trong suốt thời gian 20 năm qua cũng như khách hàng đăng ký mới các dịch vụ của VNPT VinaPhone.
Ngày 22/5/2016, cả nước sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. VNPT Thanh Hóa đã triển khai kế hoạch để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ các hoạt động của bầu cử trên địa bàn Thanh Hóa.
Từ cuối tháng 3/2016, VNPT Thanh Hóa đã có bài viết cảnh báo lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, cuối tháng 4, đầu tháng 5/2016, hiện tượng giả danh tổng đài VNPT lừa đảo khách hàng có dấu hiệu lan rộng trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa với thủ đoạn ngày càng tinh vi.
Ngày 16/3/2016, Tập đoàn VNPT đã có công văn về việc tăng cường công tác khuyến cáo, cảnh báo hiện tượng giả mạo VNPT nhắc nợ cước khách hàng để lừa đảo.
Ngày 20/3/2016, Huyện ủy, UBND huyện Hoằng Hóa và VNPT Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin điều hành cấp ủy, chính quyền huyện Hoằng Hóa và trao học bổng cho 60 học sinh nghèo vượt khó.
Đúng 8 giờ, 8 phút, 8 giây ngày 8/3/2016, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa khai trương Điểm giao dịch mở bán SIM đầu số 088 đầu tiên của Thanh Hóa.
Trong 2 ngày, 7-8/3/2016, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa tổ chức chương trình road show nhằm quảng bá và chào mừng sự kiện VNPT VinaPhone ra mắt đầu số di động 088.
Ngày 24/2/2016, Sở Y tế Thanh Hóa đã tổ chức chung kết Hội thi đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của ngành Y tế với sự tham gia của 17 đội xuất sắc nhất. VNPT Thanh Hóa tài trợ tổ chức truyền hình trực tuyến toàn bộ cuộc thi đến tất cả các cơ sở y tế tuyến huyện.
Sáng ngày 22/02/2016, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã tổ chức khai trương điểm bán VNPT VinaPhone tại xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống. Đây là điểm bán hàng VNPT VinaPhone đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Khai trương điểm bán VNPT VinaPhone Hoàng Giang là sự kiện mở màn cho chuỗi khai trương mẫu 7 điểm bán VNPT VinaPhone tại các đơn vị.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền xuân Bính Thân 2016; ngày 06/02/2016 (ngày 28 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh và đoàn Cán bộ thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà VNPT Thanh Hóa.
Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Bính Thân 2016, ngày 30/01/2016 (21 tháng Chạp), VNPT Thanh Hóa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 2 huyện Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc.
Ngày 22/1/2016, Cục thuế tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thanh Hóa tổ chức Hội thảo giải pháp Hóa đơn điện tử với sự tham gia của Giám đốc, Kế toán trưởng của 40 Doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.
Ngày 15/1/2016, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Y tế năm 2015, kế hoạch năm 2016 và nhiệm vụ chủ yếu giai đoạn 2016 - 2020 thông qua hệ thống cầu truyền hình đến tất cả các Sở Y tế tỉnh/thành. Viễn thông Thanh Hóa tài trợ đường truyền Hội nghị đến tất cả các cơ sở Y tế huyện/thị trong tỉnh.
Ngày 7/1/2016, Viễn thông Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2016 - 2020. Ông Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức và ông Lê Nhân Thử - Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa chủ trì.
Ngày 7/1/2016, Viễn thông Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2016 - 2020. Ông Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức và ông Lê Nhân Thử - Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa chủ trì.
Ngày 26/12/2015, tại phiên họp tổng kết “Năm du lịch quốc gia 2015 - Thanh Hóa”, Tập đoàn VNPT và VNPT Thanh Hóa vinh dự nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của UBND tỉnh Thanh Hóa vì những đóng góp suốt một năm qua cho các hoạt động “Năm du lịch quốc gia 2015 - Thanh Hóa”.
Ngày 23/12/2015, Báo Thanh Hóa và Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Năm du lịch quốc gia 2015 - Thanh Hóa” tại Khách sạn Lam Kinh. VNPT Thanh Hóa vinh dự là nhà tài trợ giải thưởng của cuộc thi.
Sau 4 năm tạm dừng, trò chơi truyền hình “Âm vang xứ Thanh” năm thứ 10 đã chính thức quay trở lại vào cuối năm 2015. VNPT Thanh Hóa hân hạnh là nhà tài trợ chính của chương trình.
Từ tháng 9 - 12/2015, vào các ngày 05, 10, 15, 20, 25, 30, VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình “Khuyến mại lớn Truyền hình và Internet VNPT”. Theo đó, cụ thể nội dung khuyến mại như sau:
Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2010 – 2015, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 26/9/2015, tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa. Đây là sự kiện chính trị, kinh tế có tầm vóc quy mô lớn; được triển khai tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa mới xây dựng. VNPT Thanh Hóa đã tài trợ vàng cho sự kiện, đồng thời tham gia gian triển lãm tại sự kiện này.
Ngày 19/9/2015, tại văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2015-2020 giữa UBND tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn VNPT.
Ngày 15/9/2015, trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc VNPT Thanh Hóa vinh dự được nhận Bằng khen và Cúp Doanh nhân xứ Thanh năm 2015. Đây là lần thứ hai liên tiếp, đồng chí Giám đốc đã được ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nhân trong tỉnh nói riêng và cộng đồng Doanh nhân Việt Nam nói chung.
Phần mềm quản lý khám chữa bệnh (VNPT – HIS, Giải pháp chăm sóc bệnh nhân iHos, Y bạ điện tử, Sổ tiêm chủng, thẻ IC trong quản lý bệnh viện, vòng tay thông minh... là những giải pháp, sản phẩm CNTT được khách hàng gọi tên là “hệ sinh thái” mà VNPT phát triển dành cho ngành Y tế.
Ngày 14/8/2015, Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, VNPT Thanh Hóa, MobiFone Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Bưu điện và 68 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.
Ngày 7/8/2015, VNPT Thanh Hóa đã tiến hành trao thưởng cho 2 khách hàng của Thanh Hóa may mắn trúng thưởng trong chương trình “Xem MyTV - Rinh Smart Tivi” tại Yên Định và Cẩm Thủy.
Ngày 28/7/2015 đã có kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT. VNPT Thanh Hóa chính thức cung cấp điểm thi qua hệ thống tổng đài 8011333 và hệ thống nhắn tin SMS 8788.
Hưởng ứng phong trào “Hành trình đỏ - 2015” do Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức; ngày 23/7/2015, CBCNV, Đoàn viên Thanh niên VNPT Thanh Hóa đã hiến 21 đơn vị máu.
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), VNPT Thanh Hóa đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho Sở Thông tin & Truyền thông, Đài Phát thanh & Truyền hình, Báo Thanh Hóa và 15 đơn vị báo chí đóng trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên của VNPT Thanh Hóa nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến các đơn vị báo chí nhân ngày kỷ niệm thành lập ngành.
Chiều ngày 12/6/2015, Đoàn công tác Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) do đồng chí Phạm Đức Long - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT - dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc với VNPT Thanh Hóa. Tham dự Đoàn công tác có các đồng chí Ngô Hùng Tín - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam.
Tối ngày 30/05/2015, tại Nhà hát Lam Sơn đã diễn ra đêm Chung kết Liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ 10 năm 2015. Đây là sân chơi âm nhạc uy tín cho những người có đam mê và khả năng ca hát trong tỉnh, thu hút được đông đảo nhân dân địa phương theo dõi, quan tâm.
Tối 25/5/2015, tại Nhà hát Lam Sơn, trong khuôn khổ hoạt động của Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ 9, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2014. Đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc VNPT Thanh Hóa vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2014.
VnEdu - Mạng Giáo dục Việt Nam của Tập đoàn VNPT vinh dự được vinh danh là “Sản phẩm giáo dục uy tín năm 2015” tại chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015”
Trong đêm Giao lưu từ thiện “Vòng tay nhân ái” của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Thanh Hóa ngày 17/4/2015, VNPT Thanh Hóa đã ủng hộ Hội số tiền 10 triệu đồng. Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp này, Chủ tịch Hội Lê Hồng Lương đã gửi thư cảm ơn tới VNPT Thanh Hóa.
Ngày 5/5/2015, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai trương Điểm giao dịch Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Điểm giao dịch được đặt trong mặt bằng Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia. Đông đảo khách hàng là quản lý, nhân viên, công nhân của Tổ hợp nhà thầu JGCS và các nhà thầu khác trên địa bàn đã đến tham dự buổi lễ.
Ngày 27/4/2015, Ban Thường vụ Công đoàn cùng chuyên môn đã tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân năm 2015 thông qua hình thức cầu truyền hình đến tất cả các đơn vị trực thuộc.
Ngày 17/4/2015, VNPT Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tôn vinh 60 Điểm bán lẻ xuất sắc trên toàn tỉnh cùng 30 Nhân viên chăm sóc điểm bán xuất sắc của các đơn vị. Đây là sự kiện thường niên của VNPT Thanh Hóa nhằm gặp gỡ, tri ân những đóng góp của hệ thống Điểm bán lẻ cũng như đội ngũ Nhân viên chăm sóc điểm bán vào sự thành công chung của Doanh nghiệp.
Nhằm ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi tiêu thụ dưa do thị trường gặp nhiều khó khăn, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã nhận tiêu thụ 19 tấn dưa và tổ chức phát động đến các CBCNV, người lao động mua dưa trong chương trình “Mỗi trái dưa - Một tấm lòng”.
Ngày 14/4/2015, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Thanh Hóa và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp năm 2014 và triển khai kế hoạch hỗ trợ Doanh nghiệp năm 2015. Tại Hội nghị, VNPT Thanh Hóa đã được Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam năm 2014.
Tối 3/4, tại Quảng trường Lam Sơn của thành phố Thanh Hóa, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa phối hợp tổ chức Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2015 - Thanh Hóa với chủ đề "Kết nối các di sản thế giới".
Trong suốt thời gian diễn ra các sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2015 - Thanh Hóa, VNPT Thanh Hóa sẽ tổ chức quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ rộng khắp trên toàn tỉnh.
Ngày 18/3/2105, Báo Thanh Hóa tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh “Năm du lịch quốc gia 2015 - Thanh Hóa” tại Khách sạn Lam Kinh. VNPT Thanh Hóa vinh dự là nhà tài trợ giải thưởng của cuộc thi.
Ngày 08/03/2015, tại trường THCS Trần Mai Ninh (Thành phố Thanh Hóa) diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2014 - 2015. VNPT Thanh Hóa hân hạnh là nhà tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật cho cuộc thi.
Ngày 26 tháng 02 năm 2015, nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi, bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã gửi Thư cảm ơn VNPT Thanh Hóa vì những đóng góp thiết thực vào hoạt động của ngành Giáo dục tỉnh nhà.
Tối 23/2/2015 (mùng 5 Tết âm lịch), Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Tết khuyến học xứ Thanh và trao học bổng Doãn Tới năm học 2014 - 2015”. Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu - VNPT Thanh Hóa hân hạnh tài trợ chương trình.
Chào đón Xuân Ất Mùi 2015, VNPT Thanh Hóa xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền xuân Ất Mùi 2015; ngày 10/02/2015, đồng chí Phạm Thanh Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh và đoàn Cán bộ thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà VNPT Thanh Hóa.
Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Ất Mùi 2015, trong 2 ngày 02, 03/02/2015 (14, 15/12 âm lịch), VNPT Thanh Hóa phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 3 huyện Nông Cống, Triệu Sơn, Sầm Sơn.
Đây là sự động viên khích lệ lớn, đồng thời là trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, Đảng viên và người lao động trong việc phát huy kết quả đã đạt được. Đặc biệt là trong “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Năm 2015 là năm quan trọng với nhiều mục tiêu, VNPT Thanh Hóa sẽ hành động với phương châm “Tiếp tục thực hiện lộ trình Tái cơ cấu sản xuất kinh doanh theo hướng Chuyên nghiệp - Khác biệt - Hiệu quả"
Kết thúc khóa học Báo điện tử VnMedia cũng đã trao chứng chỉ cho 25 học viên. Đây là khóa học hết sức bổ ích và hiệu quả trong giai đoạn hiện nay khi công tác truyền thông cần được duy trì, phát triển và đẩy mạnh
Ngày 19/1/2015, Cụm thi đua số 13 tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014; Phương hướng, nhiệm vu năm 2015.
Ngày 8/1/2014, tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Cục Thuế Thanh Hóa, VNPT Thanh Hóa là 1 trong 13 cơ quan khối Doanh nghiệp được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nộp ngân sách Nhà nước năm 2014”.
Trong buổi sáng và trưa hôm nay (8/1/2015), VNPT Thanh Hóa đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng phản ánh việc nhận được các cuộc gọi lừa đảo với nội dung được ghi âm trước: “Quý khách hàng đang nợ 8 triệu tiền cước điện thoại. Yêu cầu thanh toán trước 03 tiếng, nếu không sẽ bị tạm ngừng dịch vụ”.
Vào lúc 08 giờ 05 phút ngày 05/01/2015, trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đã xảy ra sự cố bất khả kháng, gây sụt giảm dung lượng hơn 110G hướng đi Hồng Kông, 30G hướng đi Mỹ và một số kênh 2,5G hướng đi Singapore, Nhật Bản.
VNPT Thanh Hóa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tin tưởng sử dụng các sản phẩm/dịch vụ do VNPT Thanh Hóa cung cấp.
Với những đóng góp thiết thực trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, Chi hội Tin học VNPT Thanh Hóa đã nhận Giấy khen của Ban chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hoá vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Liên hiệp hội Thanh Hóa năm 2014.
Ngày 19/12/2014, VNPT Thanh Hóa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng nhằm thể hiện sự quan tâm, tri ân khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và lựa chọn sử dụng dịch vụ VT-CNTT do Doanh nghiệp cung cấp; đồng thời, tại Hội nghị, VNPT Thanh Hóa đã khai trương dịch vụ Hóa đơn điện tử. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo tỉnh, cơ quan ban ngành, đối tác và hơn 200 đại biểu khách mời là khách hàng lớn theo từng dịch vụ, khách hàng đặc biệt tiêu biểu, đại diện cho hơn 1 triệu khách hàng thân thiết của VNPT Thanh Hoá.
Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2014 là sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm đánh giá, nhìn nhận và khẳng định những việc đã làm được trong giai đoạn 2011 – 2014, đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng và biện pháp thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn mới 2015 – 2020.
Tối 05/12/2014, Viễn thông Thanh Hoá tổ chức Chung kết hội thi “Ngày sáng tạo VNPT-2014”.
Ngày 28/11/2014, VNPT Thanh Hóa và Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết các hợp đồng hợp tác giữa hai bên trong giai đoạn 2014 - 2016. Ông Nguyễn Trung Thành - Giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa và ông Lê Nhân Thử - Giám đốc VNPT Thanh Hóa chủ trì Lễ ký kết.
Tối 20/11/2014, Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 và Kỷ niệm 10 năm Nhân tài Đất Việt 2005 - 2014 đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu - sản phẩm của Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC và VNPT Thanh Hóa đạt giải Khuyến khích.
Nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng trong việc quản lý, sử dụng hóa đơn, từ tháng 12/2014, VNPT Thanh Hóa sẽ là đơn vị đầu tiên của tỉnh triển khai áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT) trên địa bàn. Đồng thời cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho các Doanh nghiệp khác.
Nhân kỷ niệm 210 năm đô thị tỉnh lỵ, 20 năm thành lập thành phố, đón nhận Quyết định công nhận TP Thanh Hoá là Đô thị loại I, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, tối 04/11/2014, tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh, Ủy ban nhân dân Thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Lễ vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố Thanh Hóa. Với những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của thành phố, TTVT Thành phố Thanh Hóa và cá nhân đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc VNPT Thanh Hóa đã vinh dự được tôn vinh.
Các dịch vụ VNPT Thanh Hóa cung cấp: VinaPhone trả sau và trả trước; Điện thoại cố định; Điện thoại Gphone; Internet tốc độ cao ADSL; Internet cáp quang; Truyền hình myTV; Truyền hình hội nghị; Kênh thuê riêng; Truyền số liệu; Metronet; Chữ ký số (VNPT-CA); Thiết kế website, cổng thông tin, thiết kế phần mềm; Dịch vụ tên miền, đặt máy chủ; Dịch vụ mạng giáo dục Việt Nam vnEdu; Dịch vụ sổ liên lạc điện tử…
Ngày 21/10/2014, đồng chí Lê Văn Bơn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Liệt sỹ Trần Thị Tú (xã Định Hưng, huyện Yên Định, Thanh Hóa). Bắt đầu từ tháng 9/2014, VNPT Thanh Hóa nhận phụng dưỡng mẹ Trần Thị Tú đến suốt đời.
Ngày 18/10/2014, Hội Tin học Thành Hóa phối hợp với VNPT Thanh Hóa, Công ty Tân Thanh Phương cùng các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT trong và ngoài tỉnh, tổ chức Hội thảo “Điện toán đám mây với bảo mật thông tin”.
Vào lúc 23h56 phút ngày 15/9/2014, trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng. Sự cố này gây sụt giảm khoảng 40% dung lượng băng thông Internet quốc tế từ Việt Nam đi Hồng Kông, Mỹ của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến cáp này. Khách hàng sử dụng facebook, gmail cũng bị ảnh hưởng.
Ngày 5/9/2014, VNPT Thanh Hóa phối hợp với Tổng Công ty Vinacap tổ chức trao 50 suất học bổng (1.000.000 đồng/suất, bao gồm tiền mặt 500.000 đồng và hiện vật trị giá 500.000 đồng) cho học sinh trường THPT Lương Đắc Bằng, THCS Nhữ Bá Sỹ, THCS Hoằng Quỳ và THCS Tố Như (huyện Hoằng Hóa). Đây là hoạt động nằm trong trong chương trình trao tặng 150 suất học bổng cho 14 trường học trên địa bàn toàn tỉnh của VNPT Thanh Hóa nhân dịp năm học mới 2014 - 2015.
Ngày 22/8/2014, tại Hội nghị tuyên dương Doanh nghiệp, Doanh nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2013 do Cục thuế Thanh Hóa tổ chức; VNPT Thanh Hóa được Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng Bằng khen Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2013.
Nối tiếp truyền thống của Bưu điện tỉnh (cũ), tính từ năm 2008 Viễn thông Thanh Hóa đã phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thanh Hóa và các chi hội của các huyện tặng quà cho trên 200 lượt nạn nhân. Tổ chức các hoạt động thăm hỏi nạn nhân chất độc da cam/dioxin vào các dịp lễ, tết.
Ngày 07/8/2014, Viễn thông Thanh Hoá và Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hoá đã tiến hành ký kết biên bản thoả thuận hợp tác giai đoạn 2014-2016. Đây là hoạt động tiếp theo đánh dấu sự hợp tác gắn kết lâu dài của Viễn thông Thanh Hóa với ngành Giáo dục.
Ngày 29/7/2014, đồng chí Nguyễn Bắc Son - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền Thông tới thăm và làm việc với VNPT Thanh Hóa. Cùng đi với Bộ trưởng có Lãnh đạo các Cục, Vụ, Bộ, Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa.
Ngày 18/7/2014, tại Viễn thông Thanh Hóa, Cụm thi đua số 13 tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xuất hiện tình trạng mạo danh tổng đài VNPT gọi điện cho khách hàng thông báo nợ cước với số tiền lớn và đề nghị khách hàng chuyển tiền vào tài khoản nếu không sẽ bị khóa dịch vụ hoặc hướng dẫn khách hàng gọi điện đến các số điện thoại hỗ trợ hiển thị các đầu số +881,+882, các đầu số di động, quốc tế… và tư vấn nhiều thông tin sai lệch.
Sáng ngày 7/7/2014, đã có điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn tỉnh. Viễn thông Thanh Hóa cung cấp điểm thi qua 2 hình thức tra cứu bằng tin nhắn (SMS) và hộp thư thoại 8011333.
Ngày 27/6/2014, Viễn thông Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện chương trình phối hợp số 45/CtrPH/CAT-VTTH; đồng thời đón nhận Bằng khen của Bộ Công an cho Viễn thông Thanh Hóa về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2013. Đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa, Đại tá Bùi Hồng Kỳ - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.
Dự kiến, từ ngày 16/6/2014 Sở Giáo Dục và Đào tạo Thanh Hóa sẽ công bố kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Viễn thông Thanh Hoá sẽ phối hợp với Sở GD - ĐT cung cấp điểm thi ngay sau khi có dữ liệu điểm.
Nhiều năm qua, Hệ thống cung cấp điểm thi của Viễn thông Thanh Hóa là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến bởi thông tin về điểm thi được cung cấp từ nguồn tin chính thống của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa.
Nhiều năm qua, Hệ thống cung cấp điểm thi của Viễn thông Thanh Hóa là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến bởi thông tin về điểm thi được cung cấp từ nguồn tin chính thống của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa.
Ngày 19/5/2014, Acer Việt Nam phối hợp cùng VNPT Thanh Hoá tặng quà cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai trường: THCS Quang Hiến (huyện Lang Chánh) và THCS Hạ Trung (huyện Bá Thước). Đây là sự khích lệ của Acer Việt Nam và VNPT Thanh Hóa với mong muốn sẽ tiếp sức cho học sinh nghèo vươn lên học giỏi thuộc hai huyện miền núi Thanh Hoá.
Bên cạnh các phương thức bán hàng truyền thống khác như: bán hàng tại Điểm giao dịch, Đại lý, Điểm bán lẻ, bán hàng trực tiếp tại địa chỉ khách hàng…; từ 8/5/2014, Viễn thông Thanh Hóa triển khai bán hàng, đăng ký sử dụng sản phẩm/dịch vụ VT-CNTT qua giao dịch trực tuyến, gọi điện thoại… Trong đó, bán hàng qua đầu số 18001166 và (037)800126 đã và đang thu hút được quan tâm của đông đảo khách hàng.
Ngày 26/4/2014, tại trường THCS Trần Mai Ninh (Thành phố Thanh Hóa) diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia năm học 2013 - 2014. Viễn thông Thanh Hóa hân hạnh là nhà tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật cho cuộc thi.
Ngày 25/4/2014, tại Khách sạn Quốc tế Thiên Ý đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ Doanh nghiệp và tôn vinh các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giỏi năm 2013 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa tổ chức. Viễn thông Thanh Hóa vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam năm 2013.
Ngày 23/4/2014, Viễn thông Thanh Hóa phối hợp với UBND phường Điện Biên tổ chức Lễ ra mắt mô hình liên kết giữa UBND phường - Cơ quan, đơn vị về đảm bảo an ninh trật tự”. Ông Lê Văn Bơn - Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa và Ông Tống Phúc Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Điện Biên chủ trì buổi Lễ.
Là doanh nghiệp chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin – Truyền thông (VT-CNTT-TT) trên địa bàn, Viễn thông Thanh Hóa) luôn chú trọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ ngày càng cao và công tác chăm sóc khách hàng (CSKH) chuyên nghiệp.
Ngày 10/3/2014, tại trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi viết “Chung sức xây dựng nông thôn mới” trên báo Thanh Hóa. Viễn thông Thanh Hóa hân hạnh là nhà tài trợ chính cho cuộc thi với số tiền 130.000.000 đồng.
Ngày 14/2/2014, VNPT Thanh Hóa đã chuyển giao và tập huẩn vận hành Cổng thông tin điện tử http://thuongxuan.gov.vn cho UBND huyện Thường Xuân.
Trong các ngày từ 20-21/01/2014, Viễn thông Thanh Hóa đã trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại 3 huyện Như Thanh, Như Xuân, Bá Thước. Đây là một trong chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến cộng đồng mà Viễn thông Thanh Hóa đang thực hiện trong dịp Tết đến xuân về.
Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, Hội báo Xuân tỉnh Thanh Hóa đã khai mạc tối 20/01/2014 với chủ đề “Hội Báo Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng - Mừng Xuân”. Tại Hội báo, Viễn thông Thanh Hoá tham gia tổ chức và quảng bá các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin - Truyền thông.
Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014, trong 2 ngày 18,19/01/2014 (18,19/12 âm lịch), Viễn thông Thanh Hóa phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 3 huyện Hà Trung, Thạch Thành, Vĩnh Lộc.
Ngày 29/11, Viễn thông Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2013 với chủ đề “Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”. Hội nghị là dịp để Viễn thông Thanh Hóa cùng khách hàng tăng cường mối quan hệ hợp tác; thể hiện sự quan tâm, tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ VT-CNTT. Tại hội nghị Viễn thông Thanh Hóa cũng đã trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng giải Đặc biệt và Giải Nhất của chương trình “Chào mừng khách hàng MyTV thứ 25.000”.
Nhằm đóng góp ý kiến cho việc bình chọn mẫu biểu tượng (logo) tỉnh Thanh Hoá; Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với Ban tuyên giáo tỉnh uỷ, Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hoá tổ chức bình chọn qua hệ thống tin nhắn 8288.
Vừa qua, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên năm học 2012 - 2013; Triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2013 - 2014 của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá, đại diện VinaPhone tại Thanh Hoá đã trao 02 suất học bổng cho tân thủ khoa của trường là Lý Thị Hoàng Linh và Trần Việt Hà.
Tối 13/10/2013, tại Lễ tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu năm 2013; Viễn thông Thanh Hoá đã trao tặng 50.000.000đ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 10.
Tối 13/10/2013, tại Hội trường 25B – Thành phố Thanh Hoá đã diễn ra Lễ tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu năm 2013. Đây là sự kiện do UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa vinh dự được nhận Bằng khen và Cúp Doanh nhân xứ Thanh năm 2013.
Với mong muốn được thể hiện lòng tri ân, cảm ơn sự yêu mến của quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng các sản phẩm/dịch vụ do Viễn thông Thanh Hoá cung cấp; từ ngày 23/9 đến ngày 29/9/2013 Viễn thông Thanh Hoá tổ chức Tuần lễ VNPT 2013 với thông điệp “Chúng tôi nói “Cảm ơn””. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2013 - 2014, Viễn thông Thanh Hoá đã tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 27 trường trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nhằm động viên, tiếp sức các em đến trường trong năm học mới.
Ngày 26/8, VNPT Thanh Hóa tổ chức hội nghị biểu dương gương mặt tiêu biểu “Nụ cười VNPT” giai đoạn 2012 - 2013.
Tối 26/8/2013, Viễn thông Thanh Hoá tổ chức Chung kết hội thi “Ngày sáng tạo VNPT-2013”.
Ngày 10/8/2013, tại Hội nghị tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2012 do Cục Thuế Thanh Hoá tổ chức, Viễn thông Thanh Hoá được Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng Bằng khen Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2012.
Ngày 18/7/2013, đại diện VinaPhone tại Thanh Hoá đã trao giải Nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 và bộ kit VinaXtra số tứ quý cho khách hàng Nguyễn Quỳnh Trang (23A Lê Ngọc Hân, P. Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) trong chương trình “Tám vô tư săn tứ quý”. Đây là khách hàng đầu tiên tại Thanh Hoá giành giải Nhất trong chương trình “Tám vô tư săn tứ quý” do VinaPhone và Công ty Coca Cola phối hợp tổ chức.
Ngày 19/7/2013 Sở Giáo Dục và Đào tạo Thanh Hóa công bố kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT. Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với Sở GD - ĐT cung cấp điểm thi qua hệ thống tổng đài 8011333 và hệ thống nhắn tin 8788.
Ngày 6/7/2013, Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh trao tặng số tiền hỗ trợ 30.000.000đ xây dựng căn nhà tình nghĩa cho ông Trịnh Xuân Bình - Cựu chiến binh, nạn nhân chất độc màu da cam dioxin (Thôn 2, xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân).
Ngày 26/6/2013, tại Thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, Viễn thông Thanh Hoá và đại diện VinaPhone tại Thanh Hoá đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập VinaPhone nhằm đánh dấu chặng đường phát triển, trưởng thành của dịch vụ di động VinaPhone, đồng thời chuyển tải đến khách hàng lời cảm ơn chân thành sâu sắc. Đây cũng là sự kiện được tổ chức quy mô nhất trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật VinaPhone tại Thanh Hoá.
Ngày 22/6/2013, Viễn thông Thanh Hoá tổ chức Hội nghị Điểm bán lẻ toàn tỉnh. Đây là Hội nghị lần thứ 3 trong năm 2013 do Viễn thông Thanh Hoá tổ chức với sự tham dự của hơn 1000 Điểm bán lẻ/Điểm UQĐKTTTB trên toàn tỉnh. Hội nghị được thực hiện thông qua cầu truyền hình trực tuyến.
Nhiều năm qua, Hệ thống cung cấp điểm thi của Viễn thông Thanh Hóa là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến bởi thông tin về điểm thi được cung cấp là nguồn tin chính thống của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa.
Ngày 21/5/2013, TTVT Hoằng Hoá đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng 1.500 thẻ học trực tuyến trên website http://kienthucviet.vn cho 25 trường học trên địa bàn nhân Lễ phát thưởng cho Giáo viên, Học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năm học 2012 - 2013.
Ngày 6/5/2013, tại Bảo hiểm xã hội tỉnh, Viễn thông Thanh Hóa được Tổng giám đốc BHXH Việt Nam trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích thực hiện tốt các chính sách BHXH, BHYT năm 2012”.
Vừa qua, VNPT Thanh Hóa và Công an Tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác phối hợp giai đoạn 2008 -2013, triển khai thực hiện công tác trong thời gian tới; đồng thời thực hiện Lễ ký kết “Chương trình phối hợp bảo đảm an toàn cơ sở hạ tầng và an ninh thông tin trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá”.
Tối 16/3/2013, tại Hội trường Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Thanh Hoá (Viettinbank), số 17 Phan Chu Trinh đã diễn ra chương trình Liên hoan văn nghệ quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hoá” do Khối Kinh tế Doanh nghiệp (Đoàn Khối các cơ quan tỉnh) tổ chức. Đoàn Thanh niên Viễn thông Thanh Hoá là một trong 17 đơn vị tham gia với hai tiết mục múa hát và đơn ca.
Nhân kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2013), từ ngày 26 - 27/2/2013, Viễn thông Thanh Hoá đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các đơn vị ngành Y tế Thanh Hoá trên địa bàn Thành phố. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa Viễn thông Thanh Hoá và ngành Y tế Thanh Hoá.
Tiếp nối hoạt động bán hàng, quảng bá sản phẩm/dịch vụ trong mùa Lễ hội của Viễn thông Thanh Hoá; Đoàn Thanh niên TTVT Hà Trung đã phối hợp cùng Huyện đoàn Hà Trung tổ chức cắm trại và bán hàng nhân dịp khai Ấn đền Trần (xã Hà Dương, Hà Trung).
Nhằm đẩy mạnh phát triển thị phần các dịch vụ, từ ngày 16/2 đến ngày 19/2/2013 (mùng 7 - 10 tháng Giêng âm lịch) TTVT Thường Xuân phối hợp với đại diện VinaPhone tại Thanh Hoá tổ chức bán hàng và quảng bá các sản phẩm/dịch vụ do Viễn thông Thanh Hóa cung cấp tại Lễ hội Cửa Đạt (huyện Thường Xuân).
Cùng với hoạt động chia sẻ nỗi đau với những nạn nhân chất độc da cam, trong những ngày giáp Tết Quý Tỵ, Viễn thông Thanh Hóa đã đến viện Nhi Thanh Hóa tặng quà cho bệnh Nhi nặng phải đón Tết trong bệnh viện. Đây là sự tiếp nối những chương trình từ thiện xã hội hướng tới cộng đồng mà Viễn thông Thanh Hóa đã thực hiện trong suốt thời gian qua.
Nhiều năm qua việc thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin được Viễn thông Thanh Hoá đặc biệt quan tâm, thể hiện đạo lý “nghĩa tình”, “lá lành đùm lá rách” của người Bưu điện.
Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Tỵ 2013, Hội báo Xuân đã khai mạc tối 31/1/2013 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”. Tại Hội báo, Viễn thông Thanh Hoá tham gia tổ chức và quảng bá các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin - Truyền thông.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền xuân Quý Tỵ 2013; ngày 30/1/2013, đồng chí Vương Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn Cán bộ thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà VNPT Thanh Hóa.
Với những đóng góp nổi bật, năm 2012 Đoàn cơ sở Viễn thông Thanh Hoá đã vinh dự được BCH Trung ương Đoàn tặng Bằng khen vì “Đạt thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2012”.
Trong thời gian tới Viễn thông Thanh Hóa sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả với Bộ CHQS tỉnh, các cấp, các ngành đẩy mạnh sự nghiệp bảo vệ Quốc phòng – An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới.
Ngày 23/1/2013, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2013, Viễn thông Thanh Hoá được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế năm 2012.
Ngày 21/1/2013, VNPT Thanh Hoá đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2013. Đồng chí Hoàng Huy Loạt - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam dự và chỉ đạo Hội nghị.
Hành động của 2 nhân viên giao dịch Phạm Thị Trâm và Nguyễn Thị Lan của TTVT Hà Trung đã làm đẹp thêm hình ảnh người CBCNV-LĐ Viễn thông Thanh Hóa trong công tác phục vụ khách hàng và tô thắm thêm truyền thống của Ngành.
Ngày 12/1/2013, dưới sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng, đại diện Báo Thanh Hoá, Đài PT-TH Thanh Hoá; Viễn thông Thanh Hoá đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng Tuần 4 và giải Đặc Biệt trong chương trình khuyến mại “Hoà mạng VinaPhone trúng iPhone sành điệu”.
Ngày 10/1/2013, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hoá tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2012 - Triển khai nhiệm vụ năm 2013; đồng thời trao Giấy khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2012, trong đó có Chi hội Tin học Viễn thông Thanh Hoá.
Từ 1/1/2013, khách hàng khi đến mua hàng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ do Viễn thông Thanh Hoá cung cấp sẽ được tặng quà. Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng của Viễn thông Thanh Hoá nhân dịp Tết Dương lịch 2013.
Giải thưởng tháng sẽ được xác định vào tuần tiếp theo. Khách hàng trúng giải Tháng sẽ nhận được 01 điện thoại iPhone4S 16Gb trị giá hơn 13 triệu đồng.
Để tham gia chương trình khuyến mại “Hòa mạng Vinaphone – Trúng Iphone sành điệu” khách hàng mua sim kích hoạt trong chương trình “Vinaphone - Kết nối đích thực” nhắn tin gửi đến tổng đài 8188 (1000 đồng/tin nhắn).
Ngày 14/12/2012, Viễn thông Thanh Hoá và Tổng Công ty Vinacap tiến hành trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết (đợt 3) cho 02 nhà đã xây dựng xong tại hai huyện: Ngọc Lặc và Cẩm Thuỷ.
Nhằm quảng bá và thu hút khách hàng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ VT-CNTT; từ ngày 4/12 - 10/12/2012, Viễn thông Thanh Hoá tham gia “Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại Bắc Trung Bộ 2012” được tổ chức tại Thành phố Thanh Hoá.
Từ 03/12/2012 đến hết 30/12/2012, Viễn thông Thanh Hóa tổ chức chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng hòa mạng Vinaphone trả trước trong chương trình “Vinaphone - Kết nối đích thực” đang được triển khai.
Ngày 16/11/2012, Đại hội Đại biểu Công đoàn Viễn thông Thanh Hóa lần thứ III, Nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
Cùng với các dịch vụ VT-CNTT tiện ích, Viễn thông Thanh Hóa luôn nỗ lực đem đến cho người dùng các dòng sản phẩm công nghệ (điện thoại, máy tính…) mới, phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng.
Nhằm thể hiện sự tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ VinaPhone 3G; ngày 30/10/2012 Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với Đại diện VinaPhone tại Thanh Hoá tặng quà cho khách hàng có mức cước dịch vụ VinaPhone 3G cao trên địa bàn Thành phố.
Tại Viễn thông Thanh Hóa đã bán được 50 chiếc điện thoại AVIO SEN S3 trong buổi sáng ngày ra mắt 26/10/2012.
Khởi động từ năm 2006, sau 5 năm triển khai (2006-2010), giai đoạn 1 của chương trình Viễn thông công ích tại Thanh Hóa tạo dấu ấn rõ nét trong việc đưa “sóng” Viễn thông – Công nghệ thông tin đến các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn.
Ngày 5-6/10/2012, Viễn thông Thanh Hoá và Tổng công ty Vinacap tiến hành trao tặng nhà Đại đoàn kết (đợt 2) cho 05 nhà đã xây dựng xong tại ba huyện: Triệu Sơn, Ngọc Lặc và Cẩm Thuỷ.
Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập ngành Bưu điện Việt Nam và 65 năm ngày thành lập công đoàn Bưu điện Việt Nam, ngày 30/8/2012, Viễn thông Thanh Hóa đã tổ chức đêm chung kết Hội diễn văn nghệ quần chúng.
Ngày 27/8/2012, Acer Việt Nam phối hợp cùng Viễn thông Thanh Hoá tặng quà cho học sinh nghèo ở hai trường: Tiểu học Phùng Minh (huyện Ngọc Lặc) và Tiểu học Nam Động (huyện Quan Hoá). Đây là sự khích lệ của Acer Việt Nam với mong muốn sẽ tiếp sức cho học sinh nghèo vươn lên học giỏi thuộc hai huyện miền núi Thanh Hoá.
Trong thời gian tới Viễn thông Thanh Hóa sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả với Công an các cấp, đẩy mạnh sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới”.
Kỷ niệm 67 năm truyền thống ngành Bưu điện, ngày 15/8/2012, lãnh đạo Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hoá, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa và đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn tỉnh đã đến tặng hoa và chúc mừng Cán bộ Công nhân viên (CBCNV) Viễn thông Thanh Hoá.
Ngày 7/8/2012, Viễn thông Thanh Hóa và Công ty Điện lực Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên.
Tiếp tục các hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7), từ ngày 26-28/7, Viễn thông Thanh Hóa và Công ty cổ phần Viễn thông điện tử Vinacap đã tổ chức trao tặng 15 nhà Đại đoàn kết cho các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.
Tiếp nối hoạt động đưa sóng di động Vinaphone ra đảo Mê, nối liền khoảng cách biển khơi với đất liền đầu năm 2012, ngày 21/7/2012, Viễn thông Thanh Hóa đã ra thăm và trao tiền ủng hộ kinh phí tu bổ, xây dựng và cải tạo khuôn viên Đài tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh trên Đảo Mê. Hoạt động có ý nghĩa nhân Kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7) là sự tri ân sâu sắc các liệt sỹ đã hy sinh trên Đảo Mê. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Viễn thông Thanh Hóa hướng về Biển đảo quê hương thân yêu.
Để nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng kinh doanh cho đội ngũ Cán bộ Công nhân viên, người lao động; ngày 29/6/2012, Viễn thông Thanh Hoá đã phối hợp với Acer, Intel, Microsoft Việt Nam và Công ty Newtech triển khai chương trình tập huấn “Người bán hàng thông minh” và trao chứng nhận Đại lý chính thức Acer cho 28 đơn vị trực thuộc.
Sau thời gian trao đổi giữa đại diện Sở Y tế Thanh Hóa, Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Viễn thông Thanh Hóa, trên tinh thần tự nguyện, thiện chí đóng góp cho công tác từ thiện nhân đạo của địa phương; Ngày 29/6 Viễn thông Thanh Hoá đã ký kết thoả thuận hợp tác với Sở Y tế Thanh Hóa và tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác 3 bên đồng thời cũng khẳng định năng lực của Viễn thông Thanh Hoá trong việc cung cấp dịch vụ, đáp ứng tối đa yêu cầu của dự án “Phát hiện sớm và can thiệp sớm trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại cộng đồng”.
Sáng 24/5/2012, VNPT Thanh Hoá đã có buổi làm việc với đại diện Acer Việt Nam đánh giá, tổng kết chương trình hợp tác năm 2011 và trao đổi về các chương trình hợp tác của hai bên năm 2012. Buổi làm việc có sự hiện diện của ông Hoàng Trung Quân - Giám đốc cấp cao phụ trách dự án Acer Việt Nam và ông Lê Văn Bơn - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hoá.
Theo kế hoạch, vào lúc 05h13’ ngày 16/5/2012 (theo giờ Việt Nam), vệ tinh VINASAT-2 sẽ được phóng lên quỹ đạo địa tĩnh ở vị trí 131,8 độ Đông bằng tên lửa Arian 5 (của nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phóng vệ tinh Arianespace) từ bãi phóng Kouru (Guyana - Nam Mỹ), nơi đã phóng thành công vệ tinh VINASAT-1. Đồng hành với vệ tinh VINASAT-2 trong lần phóng này còn có vệ tinh JCSAT-13 của Nhật Bản.
Ngày 17/04/2012, Đại tá Bùi Hồng Kỳ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá cho Viễn thông Thanh Hoá và đồng chí Hoàng Sỹ Thuỳ - Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hoá vì Đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2011.
Intel Việt Nam và đối tác sẽ triển khai các phần mềm miễn phí ứng dụng trên các máy tính bán ra của VNPT Thanh Hoá để tăng giá trị sản phẩm là nội dung chính trong buổi làm việc giữa VNPT Thanh Hoá và Intel Việt Nam diễn ra ngày 5/4/2012.
Hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012), Đoàn thanh niên Viễn thông Thanh Hoá tổ chức buổi tọa đàm...
Các tin khác