Tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” năm 2013
Cập nhật lúc: 03:20 PM ngày 19/06/2013
Sáng 18-6, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” năm 2013. Tới dự có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Năm học 2012 -2013, được sự quan tâm chăm sóc dạy dỗ của bố mẹ, thầy cô, các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các em đội viên là con cán bộ, viên chức, người lao động khối các cơ quan tỉnh đã nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và công tác đội.   Trong số 131 em là đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ, đại diện cho 6.000 đội viên là con cán bộ, viên chức, người lao động khối các cơ quan tỉnh, được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” lần này, có 13 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, 53 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 85 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Nhiều em đã tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi khác như cuộc thi “Sáng tạo trẻ”, “Tin học trẻ”, “Giải toán trên máy tính casino”, thi vẽ, thi viết chữ đẹp. Tiêu biểu trong số đó có các em: Nguyễn Vũ Minh Triết đạt Huy chương Vàng Olimpic quốc gia môn Tiếng Anh; Vũ Tuấn Kiệt đạt Huy chương Vàng Olimpic Toán tuổi thơ do Tạp chí Toán học  và Nhà Xuất bản Giáo dục tổ chức... Bên cạnh thành tích học tập, công tác đội, các em còn tham gia thực hiện tốt  các phong trào như: “Ngàn hoa việc tốt”, “Nói lời hay làm việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ”, “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, “Áo lụa tặng bà”..., tham gia các cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác dạy”.

Tại lễ tuyên dương, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đại diện lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao giấy chứng nhận “Ngàn hoa việc tốt” cho các đội viên xuất sắc.   

Theo báo Thanh Hoá điện tử

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing