Cơ hội du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp trong chương trình Ưu đãi đích thực
Cập nhật lúc: 09:21 AM ngày 27/10/2016
Từ ngày 15/10/2016 – 15/02/2017, VinaPhone triển khai Triển khai chương trình du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp trong chương trình Ưu đãi đích thực. Chương trình áp dụng cho khách hàng là hội viên hạng Kim cương và Vàng của VinaPhone.

Cụ thể khách hàng chỉ phải trả từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng/đêm nghỉ tại khách sạn và resort từ 4-5* hoặc lựa chọn 01 tour du lịch nước ngoài với 01 mã voucher giảm giá theo hạng hội viên; Khách hàng có thể sử dụng thẻ vật lý hoặc mã ưu đãi (code) thông qua truy cập App/Web hoặc tin nhắn xác nhận mã ưu đãi từ hệ thống VinaPhone Plus.


Khách hàng lựa chọn hệ thống các khách sạn và resort từ 4-5*,hội viên hạng Kim cương được sử dụng 4 đêm nghỉ, hội viên hạng Vàng được sử dụng 3 đêm nghỉ  tại hệ thống các khách sạn và resort do VinaPhone chỉ định. Hội viên chỉ phải trả 1.000.000 đồng cho 1 đêm nghỉ tại khách sạn và resort chất lượng 4* và 1.500.000 đồng cho 1 đêm nghỉ tại khách sạn và resort chất lượng 5*. Các đêm nghỉ có thể liên tiếp nhau hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều khách sạn/resort khác nhau (xem thêm danh sách tại TheHouse) trong chương trình. Các mức giá của chương trình áp dụng cho loại phòng quy định tại từng khách sạn/resort. Trường hợp Hội viên sử dụng phòng cao cấp hơn sẽ thanh toán thêm phần chênh lệch giữa giá phòng khách hàng sử dụng và giá phòng quy định.
 


Đối với khách hàng lựa chọn tour du lịch nước ngoài: Hội viên hạng Kim cương sẽ được nhận 01 voucher trị giá 10 triệu đồng sử dụng cho các tour du lịch tại các nước Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước tiểu vương quốc Ả rập. Phần chênh lệch còn lại theo giá tour công bố sẽ do Hội viên chi trả. Hội viên hạng Vàng sẽ được nhận 01 voucher trị giá 07 triệu đồng sử dụng cho các tour du lịch tại các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước tiểu vương quốc Ả rập. Phần chênh lệch còn lại theo giá tour công bố sẽ do Hội viên chi trả.


Chi tiết liên hệ: (037) 800126.  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing