Ngày Vàng ưu đãi 09-05 cùng VinaPhone
Cập nhật lúc: 03:09 PM ngày 08/05/2017
Ngày Vàng ưu đãi tháng 5 (09/05/2017) - Nhanh tay nạp thẻ để nhận ưu đãi thiết thực cùng VinaPhone các bạn ơi!

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 09/05/2017:

1. Thời gian: Bắt đầu từ 00:00p ngày 09/05/2017 và kết thúc vào 23:59p cùng ngày.

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

3. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 09/05 bao gồm:

- Thuê bao trả trước là khách hàng thường xuyên hoặc thông thường đang hoạt động nạp thẻ (kể cả thuê bao EzCom trả trước).

- Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao chuyển sang trả trước khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mại.

 


4. Nội dung:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại 1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

-  Thuê bao được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365.

- Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, hình thức thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi. Nạp càng nhiều bạn càng nhận được ưu đãi cao.

*) Lưu ý:  Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng KM như sau:

- Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

- Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng  thẻ nạp của chương trình KM trước.  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing