Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa tiếp sức mùa thi vào lớp 10 THPT năm 2018
Cập nhật lúc: 10:30 AM ngày 09/06/2018
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2018 tỉnh Thanh Hóa diễn ta trong 2 ngày 8, 9/6/2018 . Để hỗ trợ, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động ”Tiếp sức” cho phụ huynh và thí sinh tại các điểm thi. Đây là hoạt động được duy trì thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

 

Điểm phát nước miễn phí cho phụ huynh, học sinh tại các điểm thi Thành phố Thanh Hóa

 

 

 

Tại tất cả các huyện/thị trên tỉnh, điểm trường có tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đều có mặt để hỗ trợ phát nước uống miễn phí cho phụ huynh, học sinh. Tại các Hội đồng thi, Đoàn thanh niên cũng thực hiện quảng bá Dịch vụ tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT năm 2018 qua đầu số 8011333 – tổng đài hỗ trợ cung cấp điểm thi ngay sau khi có điểm.

 

 

 

Điểm pháp nước miễn phí phụ huynh, học sinh tại các điểm thi huyện/thị

 

 

2 ngày diễn ra kỳ thi vào lớp 10 THPT, tại hầu hết các địa điểm thi, thời tiết nắng nóng, oi bức ảnh hưởng đến thí sinh cũng như phụ huynh. Do đó, những chai nước VNPT Thanh Hóa cung cấp miễn phí đến thí sinh và phụ huynh đã vơi đi phần nào nắng nóng trong ngày hè. Chị Phạm Thanh Loan – phụ huynh đưa con thi tại điểm trường THPT Tô Hiến Thành – Thành phố Thanh Hóa chia sẻ: ”Thời tiết nắng nóng như thế này khá vất vả cho các con cũng như phụ huynh như chúng tôi. Những chai nước miễn phí từ VNPT đã giúp giải nhiệt đi phần nào. Cảm ơn vì hành động đẹp của các bạn”.

 

Qua các mùa thi, hoạt động phát nước uống miễn phí của đoàn viên thanh niên VNPT Thanh Hóa đã trở nên quen thuộc. Thông qua hoạt động xung kích của Đoàn thanh niên VNPT, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu VNPT chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

 

Chùm ảnh:

 

 

 

 

 

 

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing