VNPT Thanh Hóa đảm bảo chất lượng kỹ thuật cho các phiên họp trực tuyến Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV
Cập nhật lúc: 02:24 PM ngày 25/05/2020
Sáng ngày 20/5/2020, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Đây là kỳ họp đặc biệt với chương trình làm việc kết hợp cả trực tuyến và trực tiếp để phòng, chống Covid-19.

Tại điểm cầu Thanh Hóa, VNPT Thanh Hóa đã chuẩn bị và đảm bảo chất lượng kỹ thuật cho các phiên họp trực tuyến của Quốc hội. Đây là trọng trách và vinh dự của VNPT Thanh Hóa, khẳng định Doanh nghiệp luôn phục vụ và hỗ trợ đắc lực các yêu cầu của các cấp chính quyền và khách hàng.

VNPT Thanh Hóa đảm bảo chất lượng kỹ thuật cho các phiên họp trực tuyến Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (điểm cầu Thanh Hóa) .

Trước đó, VNPT Thanh Hóa đã hoàn thiện hệ thống wifi , khai báo các tham số phục vụ truy nhập server tài liệu, đăng ký, biểu quyết… tại phòng họp của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa. Âm thanh, ánh sáng phòng họp đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau nhiều lần test thử, chất lượng đường truyền từ điểm cầu Nhà Quốc hội đến điểm cầu của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa luôn đảm bảo cho các phiên họp trực tuyến.

Việc VNPT Thanh Hóa tham gia đảm bảo chất lượng cho các phiên họp trực tuyến của Quốc hội (từ ngày 20/5 đến hết ngày 29/5/2020) tại điểm cầu Thanh Hóa đã khẳng định năng lực, cơ sở hạ tầng, ứng dụng Công nghệ CNTT vào các mặt hoạt động xã hội của VNPT Thanh Hóa.

 Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing