Xem lại các chương trình của Truyền hình Thanh Hóa trên MyTV
Cập nhật lúc: 03:52 PM ngày 15/05/2023
Kênh truyền hình MyTV được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ tốt, các kênh truyền hình đa dạng với nội dung hấp dẫn, cước phí hợp lý,...Tiếp tục cập nhật các kênh truyền hình mới đáp ứng đa dạng nhu cầu của khán giả, từ nay, khán giả có thể xem lại các chương trình Truyền hình Thanh Hóa (TTV) trên MyTV trong vòng 24h một cách dễ dàng.

MyTV hiện đang dẫn đầu phân khúc thị trường với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Sự hợp tác của MyTV với nhiều đối tác trong và ngoài nước như LionsGate, MGM, Sony Pictures, iQiYi, Qnet, VTV Cab, Danet, K+… cho phép khách hàng xem miễn phí hàng ngàn bộ phim, nhiều nội dung VOD 4K với chất lượng cao. Không chỉ vậy, MyTV còn đầu tư bản quyền phát sóng trực tiếp nhiều giải thể thao như: NBA, FA Cup, World Cup, US Open, Copa America… và rất nhiều giải đấu thể thao quốc tế từ các đối tác cung cấp dịch vụ như: Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League, Bundesliga, La Liga, Nation League…

Một trong những tính năng tạo nên sự khác biệt của truyền hình MyTV đó là xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó từ 24 đến 72 giờ và tua lại tối đa là 2 giờ, rất tiện ích cho những khách hàng trót bỏ lỡ chương trình yêu thích... Với tính năng này, khi về nhà sau một ngày bận rộn công việc, bạn có thể tìm thấy các chương trình mình yêu thích thông qua lịch phát sóng. Khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc hấp dẫn nào, giúp cho mình chủ động hơn với thời gian xem và không phải canh giờ chiếu các chương trình.

Kênh truyền hình Thanh Hóa (TTV) trên hệ thống kênh của MyTV.

Đáp ứng nhu cầu của khán giả trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như khán giả trên toàn quốc, từ đầu tháng 5 năm 2023, kênh truyền hình Thanh Hóa (TTV) đã có trên hệ thống kênh của MyTV. Với tính năng xem lại các chương trình đã phát sóng, cùng MyTV khán giả sẽ không phải bỏ lỡ các chương trình truyền hình của TTV - một trong những cơ quan ngôn luận quan trọng của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, có tầm ảnh hưởng lớn trong đời sống xã hội.

 

Các bước xem lại chương trình truyền hình MyTV:

Bước 1: Khi đang xem một kênh truyền hình bất kỳ, bấm phím “OK” trên điều khiển để vào danh sách kênh.

Bước 2: Bấm chọn mục “Xem lại” để truy cập vào lịch phát các chương trình cho phép xem lại của kênh đang chọn.

Bước 3: Sử dụng phím điều hướng sang trái, phải, lên hoặc xuống để lựa chọn chương trình muốn xem lại và bấm “OK”.

Lưu ý: Đối với các kênh có biểu tượng mũi tên quay vòng màu xanh cho phép khách hàng sử dụng tính năng xem lại.

Đối với các kênh có biểu tượng mũi tên quay vòng màu xám nhạt chỉ cho phép khách hàng xem lịch phát sóng, không cho phép sử dụng tính năng xem lại.

Đối với các kênh không có biểu tượng hình mũi tên không có tính năng xem lịch phát sóng và xem lại.

Các bước tua lại chương trình truyền hình MyTV

Bước 1: Bấm phím chức năng “OK” để hiển thị thanh tua, khung giờ tua lại phía trên và tốc độ tua phía dưới.

Bước 2: Sử dụng phím xuống để chọn tốc độ tua. Khi bảng tốc độ tua hiển thị, sử dụng phím xuống để lựa chọn tốc độ tua, sử dụng phím trái để tua lại theo tốc độ và khung giờ.

Bước 3: Sau khi di chuyển tới khung giờ muốn xem bấm “OK” để bắt đầu việc xem lại từ khung giờ đã chọn.

Liên hệ đăng ký truyền hình MyTV

Hotline: 0847136136

Inbox: https://m.me/vnptthanhhoa.7

Theo VNPT Thanh Hóa  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing