Ông Phạm Đức Long được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VNPT
Cập nhật lúc: 10:51 AM ngày 03/04/2015
Chiều 2/4, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn VNPT

Theo đó, ông Phạm Đức Long – Thành viên Hội đồng Thành viên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT được bổ nhiệm có thời hạn làm Tổng Giám đốc và Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn VNPT.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son khẳng định, tân Tổng Giám đốc VNPT Phạm Đức Long là một cán bộ trẻ, có nhiều kinh nghiệm, được rèn luyện qua thực tiễn công tác. Trong hơn một năm qua, được giao trọng trách là Thành viên HĐTV - Phó Tổng Giám đốc VNPT, trong bối cảnh VNPT phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức để triển khai tái cơ cấu, cùng với HĐTV và Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Phạm Đức Long đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tạo nên thành công bước đầu trong tái cơ cấu của VNPT.

Bộ trưởng muốn rằng, tân Tổng Giám đốc VNPT Phạm Đức Long sẽ tiếp tục thể hiện mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị mới, giúp Tập đoàn VNPT tiếp tục giữ vững và phát huy danh hiệu Anh hùng Lao động. “2 Quyết định bổ nhiệm quan trọng hôm nay sẽ tạo thêm điều kiện để đồng chí Phạm Đức Long khẳng định vai trò, tâm huyết, quyết tâm của mình trong việc cùng Ban Lãnh đạo VNPT đưa Tập đoàn trở lại vị trí số 1 trên thị trường VT&CNTT”, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh.

Ông Phạm Đức Long sinh năm 1970, trở thành cán bộ của VNPT từ năm 1992. Từ đó đến nay, ông Long đã trải qua nhiều vị trí công tác tại Bưu điện Thành phố HCM trước đây và nay là VNPT Tp Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, ông Phạm Đức Long cũng đã được Lãnh đạo VNPT tin tưởng và giao đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng của VNPT Tp Hồ Chí Minh, một đơn vị lớn của Tập đoàn như Trưởng phòng Viễn thông, Phó Giám đốc Viễn thông TP HCM và Giám đốc Viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh. Từ tháng 12/2013, ông Long đã được bổ nhiệm làm Thành viên HĐTV-PTGĐ Tập đoàn VNPT.

Theo Vnpt.vn

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing