Hàng chục khách hàng VinaPhone trúng ô tô Mazda 3 và xe máy Liberty ABS
Cập nhật lúc: 10:12 AM ngày 21/02/2017
Tính đến ngày 19/2 , tổng cộng 36 Liberty ABS và 02 ô tô Mazda 3 được trao cho các khách hàng may mắn trong chương trình Tết Phú Quý của VNPT VinaPhone. Như vậy còn 2 ô tô Mazda 3 và 24 xe Liberty ABS đang chờ các chủ nhân may mắn khác.

Chương trình Khuyến mại Tết Phú Quý của VNPT VinaPhone diễn ra từ ngày 06/01/2017 đến hết 13/03/2017 với 64 giải thưởng du xuân. Trong đó, giải thưởng mỗi ngày là 01 xe máy Liberty ABS và sau mỗi 2 tuần sẽ có thêm 01 giải đặc biệt là xe ô tô Mazda 3. Những mẫu xe này đều nằm trong phân khúc hạng sang, được người dùng ưa chuộng.
 

Theo VNPT VinaPhone, tổng cộng sẽ có 60 xe Liberty ABS và 4 ô tô Mazda 3 sẽ được trao cho các chủ nhân may mắn tham gia chương trình Tết Phú Quý.

 

Lãnh đạo VNPT VinaPhone trao Giải Đặc biệt cho hai khách hàng trúng xe ô tô Mazda 3


Gần đây nhất ngày 19/2/2017, VNPT Vinaphone đã tưng bừng tổ chức “Lễ Trao giải chương trình Khuyến mại Tết Phú Quý” cho khách hàng trúng giải đặc biệt gồm 2 ô tô Mazda 3 và 1 xe máy Liberty ABS tại Hà Nội. Trong đó, anh Nguyễn Thuận đến từ Quảng Trị tham gia nạp thẻ Vinaphone; và anh Lại Anh Tuấn tham gia đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau đã may mắn trúng giải đặc biệt ô tô Mazda 3. Anh Nguyễn Thế Vinh đến từ Hà Nội tham gia nạp thẻ VinaPhone trong thời gian diễn ra chương trình Tết Phú Quý đã trúng xe Liberty ABS.

Anh Nguyễn Thế Vinh đến từ Hà Nội tham gia nạp thẻ VinaPhone trong thời gian diễn ra chương trình Tết Phú Quý đã may mắn trúng xe Liberty ABS.


Tính đến ngày, 19/02/2017 đã có tổng cộng 36 Liberty ABS và 02 ô tô Mazda 3 tìm được chủ nhân. Như vậy vẫn còn 2 ô tô Mazda 3 và 24 xe Liberty ABS đang chờ các chủ nhân may mắn khác.

 

Cách thức để tham gia Tết Phú Quý

Để tham gia chương trình, khách hàng cần có mã dự thưởng. Rất đơn giản, trong thời gian diễn ra từ ngày 06/01/2017 đến hết 13/03/2017, tất cả các khách hàng đăng ký mới các dịch vụ của VNPT như di động Vinaphone, điện thoại cố định, Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV và khách hàng nạp thẻ Vinaphone trả trước đều được cấp một mã dự thưởng.

Riêng thuê bao VinaPhone, để có được mã dự thưởng, khách hàng trả trước chỉ cần nạp thẻ từ 100.000đ trở lên, hoặc hòa mạng mới thuê bao trả sau; Thuê bao hòa mạng mới trả trước thì cần nạp thẻ tối thiểu từ 50.000đ.
 

Tất cả các khách hàng thuộc diện trên đều có thể tham gia chương trình Tết Phú Quý. Vì vậy hãy nhanh tay tham gia để có được mã dự thưởng của VinaPhone và cơ hội Trúng ô tô Mazda 3 và xe máy Liberty ABS ngay trong tầm tay.
 

Các khách hàng trúng thưởng được xác định qua các buổi quay thưởng công khai do VinaPhone tổ chức. Trong đó, 02 buổi quay thưởng giải đặc biệt được livestream trực tiếp trên Fanpage http://facebook.com/vinaphonefan với sự góp mặt của danh hài Xuân Bắc, nhóm Trắng TV và có sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại.

 

Khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone trực tiếp liên hệ và hướng dẫn chi tiết thủ tục nhận thưởng tại Trung tâm Kinh doanh VNPT Tỉnh, Thành phố.
 

Có thể khẳng định rằng, Tết Phú Quý là chương trình khuyến mại lớn được VinaPhone đầu tư mạnh tay và bài bản nhằm mang lại cho thuê bao VinaPhone cơ hội sở hữu những giải thưởng cực kỳ giá trị mà hiếm khi có được. Chương trình thay lời tri ân và cũng là những Lộc Xuân giàu ý nghĩa của VinaPhone dành tặng khách hàng trên khắp cả nước. Qua đây, VinaPhone một lần nữa khẳng định tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các chương trình chăm sóc và ưu đãi lớn nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc truy cập website:  http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.


(Theo xahoithongtin)


 

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing