Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa trao thưởng tại chương trình Chung kết Âm vang xứ Thanh lần thứ XI
Cập nhật lúc: 08:06 AM ngày 14/08/2017
Ngày 13/8/2017, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã diễn ra cuộc thi chung kết chương trình Âm vang xứ Thanh lần thứ XI giữa 4 trường THPT: Hàm Rồng, Yên Định 3, Lang Chánh và Lê Lợi (Thọ Xuân). Chương trình được kết nối tại 2 điểm cầu: Trường quay TTV và Hội trường 25B thu hút hàng ngàn phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo theo dõi trực tiếp; chương trình cũng được phát trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa tài trợ và trao giải thưởng cho các thí sinh tham dự cuộc thi chung kết.


Điểm số của 04 thí sinh sau khi kết thúc cuộc thi


Âm vang xứ Thanh là trò chơi trí tuệ trên truyền hình dành cho học sinh khối THPT toàn tỉnh, thu hút được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh trong tỉnh. Đồng hành cùng chương trình suốt 10 năm qua, VNPT Thanh Hóa cũng đã khẳng định được uy tín, chiếm được tình cảm của nhân dân trong tỉnh. Thông qua việc tài trợ chương trình, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã thể hiện trách nhiệm đối với thế hệ trẻ tỉnh nhà trong việc tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh.

 

Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa và Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Giám đốc Đài TTV, trưởng BTC cuộc thi AVXT lần XI trao phần thưởng cho 02 thí sinh đạt giải Ba

 

Âm vang xứ Thanh năm thứ XI là kết quả của sự phối hợp đồng hành giữa Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa, Sở giáo dục – Đào tạo và Đài phát thanh Truyền hình Thanh Hóa. Trong mùa Âm vang xứ Thanh thứ 11, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã trao giải thưởng tuần/tháng/quý/năm cho các thí sinh tham dự chương trình. Tổng số tiền thưởng Trung tâm Kinh doanh tài trợ và trao thưởng đến thí sinh là 700 triệu đồng.

 

Ông Nguyễn Văn Phát, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao vòng nguyệt quế cho thí sinh Trường THPT Hàm Rồng

 

Được tổ chức thực hiện và lên sóng từ tháng 11/2016, trải qua 27 cuộc thi tuần, 9 cuộc thi tháng, 3 cuộc thi quý; trận chung kết đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau với sự tranh đua, và giành giật điểm số khá đồng đều từ 04 thí sinh. Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao vòng nguyệt quế và phần thưởng trị giá 50 triệu đồng cho thí sinh vô địch của trường THPT Hàm Rồng, Giải Nhì 20 triệu đồng cho thí sinh trường THPT Lang Chánh, 03 thí sinh giải Ba là trường THPT Yên Định 3 và THPT Lê Lợi (Thọ Xuân) nhận phần thưởng 15 triệu đồng/thí sinh.

 

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing