VNPT địa bàn Thanh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019
Cập nhật lúc: 08:22 AM ngày 16/01/2019
Ngày 15/1/2019, VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019.
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng đại diện VNPT tại Thanh Hóa, Giám đốc VNPT Thanh Hóa phát biểu chào mừng Hội nghị

 

Thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của 2 đơn vị trong năm 2018 đạt nhiều chỉ tiêu vượt trội: Tổng Doanh thu địa bàn tăng 5,6% so thực hiện 2017 (tương đương 51,2 tỷ đồng). Năng suất bình quân của người lao động hai khối tăng 4,8% so với 2017. Thu nhập bình quân của người lao động VNPT địa bàn Thanh Hóa tăng 11,4% so 2017. Nhìn chung, kết quả kinh doanh các dịch vụ VT-CNTT đều có sự tăng trưởng. Cụ thể: Dịch vụ băng rộng đạt 105,2% KH, tăng 18,1% (trong đó FiberVNN tăng trưởng 42,8%); Dịch vụ di động đạt 96% KH, tăng 1,7%; Dịch vụ MyTV đạt 87% KH, Dịch vụ CNTT đạt 122,8% KH, tăng 28,2%; Dịch vụ Truyền số liệu đạt 101,5% KH, tăng 11,22%... Trong năm 2018, VNPT Thanh Hóa đã đầu tư, nâng cấp mạng lưới VT-CNTT đáp ứng mục tiêu kinh doanh và phát triển Kinh tế - Xã hội, chất lượng mạng lưới, dịch vụ được đảm bảo ổn định, an toàn. Cùng với đó, các mặt hoạt động khác của cả hai đơn vị cũng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Năm 2019, thị trường VT-CNTT tiếp tục diễn ra sự cạnh tranh quyết liệt và chuyển dịch sang CNTT vẫn là xu thế chính. Trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được, với tinh thần nỗ lực cao nhằm tăng trưởng và phát triển bền vững, VNPT Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cùng xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ chung cho hoạt động trên địa bàn; định hướng các giải pháp chủ yếu để tăng cường hiệu quả hoạt động phối hợp.

Các mục tiêu cụ thể được xác lập tăng so với thực hiện năm 2018, bao gồm: Tổng doanh thu địa bàn tăng 8%; Chênh lệch thu chi: VTTH tăng tối thiểu 20%, TTKD tăng tối thiểu 10%; Hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch nộp ngân sách năm 2019; Mục tiêu tăng trưởng các dịch vụ mũi nhọn (Doanh thu dịch vụ di động (Bao gồm trả trước + trả sau): tăng 6,1%, thị phần di động đạt 25%; Doanh thu dịch vụ băng rộng tăng 11,3%; Doanh thu dịch vụ MyTV tăng 12,8%; Doanh thu dịch vụ cố định bằng 96,6%; Doanh thu truyền số liệu bằng 78,2%; Doanh thu CNTT (không gồm hạ tầng CNTT) tăng 31,5%...). Phấn đấu năm 2018, thu nhập bình quân của người lao động tăng 9% so với năm 2018. Cả hai đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ thường xuyên cũng như đột xuất được giao; đơn vị đảm bảo an toàn mọi mặt. VTTH và TTKD phấn đấu đạt Cờ thi đua của Chính phủ.

Ông Lê Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CBCNV, lao động Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã đạt được trong năm 2018

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Lê Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CBCNV, lao động Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã đạt được trong năm 2018. Nhấn mạnh, VNPT trên địa bàn đã có những đóng góp rất tích cực cho việc xây dựng chính quyền điện tử ở địa phương, đáp ứng yêu cầu về CNTT trong cách mạng công nghiệp 4.0 và rất phù hợp với định hướng chuyển đổi mô hình cung cấp dịch vụ của Tập đoàn VNPT. Phát huy những kết quả đã đạt được, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, với chiến lược và triết lý kinh doanh đúng đắn, Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa sẽ không ngừng phát triển, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu về viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh và là một trong những đơn vị mạnh của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Khen thưởng Tập thể và cá nhân tại VNPT địa bàn Thanh Hóa

 

Tại Hội nghị, Trung tâm Điều hành thông tin (VNPT Thanh Hóa) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; ông Trần Quyết Thắng (Nguyên Giám đốc TT ĐHTT) được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; ông Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc VNPT Thanh Hóa) và ông Nguyễn Anh Chiến (Trưởng phòng Kỹ thuật - Đầu tư) nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua của Bộ Thông tin & Truyền thông giai đoạn 2015-2017.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing