VNPT Thanh Hóa ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 100 triệu đồng
Cập nhật lúc: 05:00 PM ngày 18/03/2020
Ngày 18/3/2020, Chuyên môn và Công đoàn VNPT tại Thanh Hóa ủng hộ 100 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của Việt Nam. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua nhiều tổ chức, cá nhân đã tự nguyện vận động, ủng hộ một số địa phương, cơ sở, đơn vị, cá nhân và những trường hợp phải cách ly, điều trị.

 

Sự ủng hộ của VNPT Thanh Hóa sẽ góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch hiệu quả; góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân; với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, VBCNV VNPT địa bàn Thanh Hóa đã quyên góp được 100 triệu đồng, thông qua Chuyên môn và Công đoàn đơn vị chuyển trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa.

Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao nghĩa cử của VNPT địa bàn Thanh Hóa nói chung, sự đóng góp thiết thực của từng người lao động VNPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Sự ủng hộ của VNPT Thanh Hóa sẽ góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch hiệu quả; góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái.

Thu Huế

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing