Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa tiếp sức mùa thi vào lớp 10 THPT năm 2020
Cập nhật lúc: 11:09 AM ngày 23/07/2020
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 17-18/7/2020. Để hỗ trợ, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động ”Tiếp sức” cho phụ huynh và thí sinh tại các điểm thi. Đây là hoạt động được duy trì thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Tại tất cả các huyện/thị trên tỉnh, điểm trường có tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đều có mặt để hỗ trợ phát nước uống miễn phí cho phụ huynh, học sinh. Tại các Hội đồng thi, Đoàn thanh niên cũng thực hiện treo bandroll quảng bá các chính sách, gói cước dịch vụDịch vụ tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT năm 2020 qua đầu số 8011333; các dịch vụ FTTX, MyTV, sim trả trước/trả sau... đến các đối tượng phụ huynh, học sinh.

Đoàn viên thanh niên phát nước miễn phí và tờ rơi hướng dẫn tra cứu điểm thi qua đầu số 8011333 cho phụ huynh và thí sinh.

Hai ngày diễn ra kỳ thi vào lớp 10 THPT, tại hầu hết các địa điểm thi, thời tiết nắng nóng, oi bức ảnh hưởng đến thí sinh cũng như phụ huynh. Do đó, những chai nước VNPT Thanh Hóa cung cấp miễn phí đến thí sinh và phụ huynh đã vơi đi phần nào nắng nóng trong ngày hè. Nhiều phụ huynh, học sinh đã rất cảm kích trước hành động đẹp, đầy tính nhân văn của những người mang màu áo xanh VNPT.

Qua các mùa thi, hoạt động phát nước uống miễn phí của đoàn viên thanh niên VNPT Thanh Hóa đã trở nên quen thuộc. Thông qua hoạt động xung kích của Đoàn thanh niên VNPT, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu VNPT chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

VNPT Thanh Hóa  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing