VNPT Thanh Hóa tham gia Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 - 2020
Cập nhật lúc: 08:51 AM ngày 26/10/2020
Tối 24-10, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020. Tham gia triển lãm với chủ đề “VNPT Thanh Hóa - Hành trình chuyển đổi số”, những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới của VNPT được trưng bày đã thu hút đông đảo khách hàng và nhân dân tham quan.

Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 - 2020 là sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; là nơi giới thiệu toàn cảnh bức tranh phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng tỉnh Thanh Hoá đạt được trong 5 năm, qua đó khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh; đồng thời, giới thiệu các định hướng phát triển của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới.

Hội chợ - Triển lãm với quy mô 250 gian hàng của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, 27 huyện, thị, thành phố, các tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp, các làng nghề, doanh nghiệp, đơn vị kinh tế tiêu biểu trong tỉnh, và các doanh nghiệp tỉnh bạn.

 

Đ/c Lê Thọ Sỹ - Giám đốc TTKD VNPT - Thanh Hóa giới thiệu những thành tựu nổi bật các dịch vụ VT-CNTT giai đoạn 2015-2020 với đoàn đại biểu do Đ/c Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu. 

Tham gia sự kiện này VNPT Thanh Hóa tập trung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ VT-CNTT của VNPT đang triển khai phục vụ chính quyền, người dân và doanh nghiệp, tiếp tục khẳng định vị trí vai trò của VNPT Thanh Hóa đối với địa phương. Bức tranh “Hành trình chuyển đổi số” đã được vẽ nên bằng các sơ đồ, biểu đồ chỉ tiêu, số liệu thể hiện kết quả đạt được của VNPT Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020; định hướng giai đoạn 2021-2025 với các mục tiêu về công nghệ, hạ tầng, và mục tiêu kinh doanh. Gian hàng của VNPT Thanh Hóa cũng đã trưng bày, trình diễn các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu hướng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo, điều khiển thông minh như: Mô hình Trung tâm điều hành thành phố thông minh IOC, giải pháp nông nghiệp thông minh, chiếu sáng thông minh, IP Camera, các giải pháp số VNPT Pay,  eOffice.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa giới thiệu mô hình Trung tâm điều hành thành phố thông minh IOC

Đặc biệt, khách hàng tới tham quan gian hàng của VNPT Thanh Hóa sẽ có cơ hội nhận quà tặng khi thực hiện chụp ảnh cùng hash tag cầm tay tại gian hàng, đăng công khai trên Facebook cá nhân, like Fanpage và check-in tại VNPT Thanh Hóa.

 

Các khách hàng tham gia Check in - Rinh quà 

Hội chợ - Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 24/10 đến ngày 29/10/2020 tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa.

 

Lê Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing