VNPT Thanh Hóa đồng hành cùng gameshow Âm vang xứ Thanh trong suốt 15 năm
Cập nhật lúc: 08:58 AM ngày 19/04/2021
Sáng ngày 18/4 tại trường quay tổng hợp của Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa đã diễn ra trận chung kết của gameshow truyền hình Âm vang xứ Thanh năm thứ 15. Là nhà tài trợ chính liên tục trong suốt 15 năm, đại diện VNPT Thanh Hóa đã đến tham dự và trao thưởng cho các thí sinh.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, gameshow truyền hình AVXT lần thứ 15 đã quay trở lại với một fomat có nhiều đổi mới, sáng tạo, linh hoạt và hấp dẫn hơn. Năm nay, tất cả các cuộc thi đều diễn ra với hình thức loại trực tiếp, chỉ có người chiến thắng mới lọt vào vòng sau. Bởi vậy, mỗi cuộc thi thực sự là trận so tài căng thẳng, kịch tính đến tận những giây phút cuối cùng.

BTC trao hoa lưu niệm cho các nhà tài trợ chương trình (Đại diện VNPT Thanh Hóa, ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc TTKD VNPT - Thanh Hóa đứng thứ nhất từ trái qua)

Trận chung kết Âm vang xứ Thanh năm thư 15 gọi tên 4 thí sinh xuất sắc là Lê Đăng Hải Đăng (THPT Lê Lợi - huyện Thọ Xuân), Lê Xuân Giao (THPT Thạch Thành 2), Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn) và Hoàng Đình Hùng (THPT Lê Hoàn - huyện Thọ Xuân). Cuộc thi diễn ra đầy gay cấn, hồi hộp với màn rượt đuổi tỷ số kịch tính cho đến những giây phút cuối cùng. Và với kiến thức sâu rộng, phong phú cùng bãn lĩnh tự tin, Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn) đã chiến thắng thuyết phục để trở thành nhà vô địch cuộc thi Âm vang xứ Thanh năm thứ 15. Vị trí thứ 2 thuộc về Hoàng Đình Hùng (THPT Lê Hoàn - huyện Thọ Xuân), Lê Đăng Hải Đăng (THPT Lê Lợi - huyện Thọ Xuân) và Lê Xuân Giao (THPT Thạch Thành 2) đều đứng ở vị trí thứ 3.

Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc TTKD VNPT - Thanh Hóa (bên trái) trao thưởng cho thí sinh vô địch

Trong trận chung kết, VNPT Thanh Hóa đã tài trợ phần thưởng trị giá 50 triệu đồng cho thí sinh vô địch, 20 triệu đồng cho thí sinh giải nhì và 15 triệu đồng/thí sinh giải 3. Tổng số tiền thưởng VNPT Thanh Hóa tài trợ trong cả mùa lên tới gần 500 triệu đồng.

Gameshow Âm vang xứ Thanh năm thứ 15 đã khép lại thành công và tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của một chương trình truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích. Góp phần vào sự thành công đó, VNPT Thanh Hóa vinh dự được đồng hành cùng chương trình, thể hiện trách nhiệm đối với thế hệ trẻ cũng như sự phát triển của ngành giáo dục tỉnh nhà.

VNPT Thanh Hóa  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing