Đại hội Cựu chiến binh Viễn thông Thanh Hoá lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027
Cập nhật lúc: 08:14 AM ngày 19/04/2022
Sáng ngày 16/4 Hội Cựu chiến binh Viễn thông Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Phấn Hùng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, cán bộ hội viên Hội CCB VTTH đã giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 của Hội đề ra. Hội luôn phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo chuyên môn và các tổ chức đoàn thể, tích cực động viên cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của đảng; Chính sách, pháp luật của Nhà nước; Các nội quy quy định của doanh nghiệp; Tham gia tích cực các chương trình công tác, các phong trào thi đua, phát huy quyền làm chủ, trí tuệ, tâm huyết, tạo sự đồng thuận, thể hiện ý chí, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và phát triển doanh nghiệp hằng năm.

 

Đại biểu làm lễ chào cờ.

BCH Hội chủ động tìm hiểu, tổ chức tuyên truyền trong cán bộ, hội viên về mô hình tổ chức, các yêu cầu đổi mới sau tổ chức lại; thích ứng với công cụ quản trị mới BSC, cơ chế phân phối thu nhập 3PS; thực hiện khoán theo địa bàn, tạo cơ hội cho hội viên phát huy khả năng, nêu cao trách nhiệm và hưởng theo thành quả tương xứng. Nhiều tấm gương tiêu biểu thể hiện sự chủ động, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động của DN, đặc biệt các đồng chí CCB hiện là cán bộ lãnh đạo chủ chốt luôn thể hiện được bản lĩnh, trăn trở nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo, nhanh nhạy và quyết đoán trong quản lý, điều hành.

Với tinh thần “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới", nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội CCB VTTH đề ra một số chỉ tiêu cụ thể: 100% hội viên tham gia học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và hội cấp trên; 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị tư tưởng; tổ chức Hội hàng năm đạt trong sạch vững mạnh, 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt danh hiệu “CCB gương mẫu".

 

BCH Hội CCB Viễn thông Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt trước Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB trong kết quả chung của Doanh nghiệp trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Với trách nhiệm và tinh thần “người lính”, mỗi hội viên cần tiếp tục phát huy bản lĩnh, gương mẫu trong cuộc sống, trong công việc, là tấm gương để lớp trẻ noi theo. Bên cạnh đó, tổ chức Hội cần tiếp tục đổi mới trong hoạt động vừa tạo được nét riêng của Hội vừa có sự gắn kết với các tổ chức đoàn thể cùng Doanh nghiệp thực hiện thành công các mục tiêu nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Phấn Hùng - Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những đóng góp của Hội CCB Viễn thông Thanh Hóa vào phong trào chung của cấp Hội, đồng chí mong muốn Hội tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, thực hiện tốt nhiệm vụ trên mọi cương vị được giao; Tìm được biện pháp vượt qua khó khăn để số lượng hội viên có thể giảm, nhưng chất lượng sinh hoạt thì được nâng cao.

 

Đ/c Nguyễn Phấn Hùng - Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Thứ 4 từ trái sang), đ/c Lê Thọ Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ VTTH chụp ảnh lưu niệm với các Hội viên CCB

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Hội nhiệm kỳ 2022-2027 với 3 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu gồm 2 đồng chí đi dự Đại hội Hội CCB Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing