Ký kết hợp tác với Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 05:19 PM ngày 03/05/2022
Ngày 22/4/2022, VNPT Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” với Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động cũng như gắn kết bền chặt hơn nữa mối quan hệ giữa VNPT Thanh Hóa và Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, VNPT Thanh Hóa sẽ cung cấp các dịch vụ VT-CNTT, gói cước cá nhân với chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động do Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa quản lý và các công đoàn cơ sở trực thuộc quản lý. Đồng thời, VNPT Thanh Hóa sẽ tham gia/hỗ trợ, tài trợ cho các sự kiện an sinh xã hội do Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Hai bên sẽ đồng thời phối hợp, hỗ trợ đẩy mạnh phát triển các giải pháp, ứng dụng CNTT để chuyển đổi số cho tổ chức Công đoàn, Doanh nghiệp và Đoàn viên Công đoàn. Hai bên cùng phối hợp xây dựng hệ thống kênh thông tin trực tuyến để tuyên truyền cơ chế, chính sách pháp luât, các chính sách dịch vụ ưu đãi của VNPT Thanh Hóa đến cán bộ công đoàn, người lao động tại các doanh nghiệp.

 

Ông Lê Thọ Sỹ - PGĐ VNPT Thanh Hóa và ông Ngô Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VNPT Thanh Hóa luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong sự phát triển chung của xã hội, khởi xướng và đồng hành với nhiều chương trình vì cộng đồng. Hàng năm, VNPT Thanh Hóa đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa triển khai các chương trình “Tết sum vầy”, Ngày hội công nhân, phiên chợ tình nghĩa, Mái ấm công đoàn,...  Thỏa thuận ký kết là cột mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị để tạo ra những giá trị, ưu đãi thiết thực cho lực lượng lao động nòng cốt của đất nước nói chung và Tỉnh Thanh Hóa nói riêng, đồng thời cũng là góp phần vào việc thúc đẩy chuyển đổi, phát triển kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi Lễ ký kết, VNPT Thanh Hóa tài trợ 40 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 40 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

VNPT Thanh Hóa  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing