VNPT Thanh Hóa tiếp tục đồng hành cùng gameshow ÂM VANG XỨ THANH năm thứ 17
Cập nhật lúc: 08:18 AM ngày 17/11/2022
Âm vang Xứ Thanh - sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh Trung học Phổ thông trong toàn tỉnh đã trải qua 16 năm phát sóng, một “sức sống” mạnh mẽ và hiếm có của một chương trình ở Đài truyền hình địa phương. Đồng hành cùng chương trình từ những số phát sóng đầu tiên, VNPT Thanh Hóa đã đóng góp không nhỏ vào thành công chung của chương trình, giữ vững được sức hấp dẫn của một gameshow truyền hình.

Chương trình Âm vang Xứ Thanh năm thứ 17 sẽ chào đón 64 thí sinh đến từ 32 ngôi trường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Năm nay chương trình cũng có những thay đổi về thể lệ để có thể mang nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh. Âm vang Xứ Thanh năm 17 sẽ có 4 vòng thi: Nhận diện, quyết đấu, so tài, nhà vô địch; 2 thí sinh dành được giải nhất và nhì ở các vòng thi nhận diện, quyết đấu sẽ được bước tiếp vào vòng thi tiếp theo.

VNPT Thanh Hóa tiếp tục tài trợ các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tại các vòng thi cho thí sinh tham gia, đồng thời hỗ trợ quảng bá truyền thông chương trình đến đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Trận mở đầu Âm vang xứ Thanh năm thứ 17 sẽ được lên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa vào tối chủ nhật 20/11/2022.

VNPT Thanh Hóa

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing