Viễn thông Thanh Hóa tài trợ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia năm học 2013 - 2014
Cập nhật lúc: 02:25 PM ngày 26/04/2014
Ngày 26/4/2014, tại trường THCS Trần Mai Ninh (Thành phố Thanh Hóa) diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia năm học 2013 - 2014. Viễn thông Thanh Hóa hân hạnh là nhà tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật cho cuộc thi.

Viễn thông Thanh Hóa tài trợ cuộc thi Olympic tiếng Anh qua Internet cấp quốc gia năm học 2013 - 2014 (Điểm thi trường THCS Trần Mai Ninh - Thành phố Thanh Hóa)


Với năng lực mạng lưới Viễn thông - Công nghệ thông tin - Truyền thông rộng khắp cùng với đội ngũ nhân lực CNTT trình độ cao; trong những năm qua, Viễn thông Thanh Hóa luôn đồng hành cùng ngành Giáo dục - Đào tạo Thanh Hóa trong việc triển khai các giải pháp ứng dụng CNTT, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học trong Nhà trường. Trong đó, tiện ích của phần mềm vnEdu và Sổ liên lạc điện tử đã và đang triển khai tại các trường được ghi nhận và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, Viễn thông Thanh Hóa đã phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hóa đồng tổ chức, tài trợ các cuộc thi giải Toán qua Internet, Olympic tiếng Anh qua Internet… Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Viễn thông Thanh Hóa nhằm tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng CNTT-TT trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing