Thả ga xem Youtube trên MyTV
Cập nhật lúc: 11:35 AM ngày 01/09/2016
Từ ngày 01/9/2016 bạn sẽ được thỏa sức xem Youtube trên MyTV với kho nội dung phong phú, hấp dẫn của thế giới MyTV với gần 200 kênh truyền hình chất lượng HD và SD.

Thế giới Youtube với kho tàng khổng lồ phim, âm nhạc, thể thao, trò chơi, giải trí … đang có trên MyTV, chỉ cần sử dụng điều khiển trên set top box iGate IP001HD, IPE001HD chọn dịch vụ “Khác” là bạn có thể xem đầy đủ kho nội dung hấp dẫn của Youtube. 

 

Bạn thao tác theo các bước sau để thưởng thức nhé!

1. Tại màn hình trang chủ MyTV/VMP di chuyển đến mục Khác

2. Tại giao diện của mục Khác, chọn dịch vụ Youtube

3. Giao diện của Dịch vụ Youtube, gồm các Clip Nổi bật

4. Giao diện Tìm kiếm

5. Giao diện khi bấm F2, hiển thị các Clip theo Thể loại

6. Giao diện khi chọn xem một Clip

 

 

Lưu ý: Trong giai đoạn đầu, dịch vụ Youtube sẽ được cung cấp trên dòng STB Igate IP001HD và IPE001HD của VNPT Technology. Cùng với chính sách giảm giá Set - Top - Box, từ ngày 01/8/2016, cước dịch vụ truyền hình MyTV dành cho thuê bao thứ 2 chỉ còn 0 đồng: Khách hàng được lựa chọn 01 thuê bao chính (01 trong 04 gói cước MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold, MyTV Gold HD) và 04 thuê bao phụ (gói Basic sử dụng miễn phí lên tới 60 kênh truyền hình).

 

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn cùng 01 gói cước cho cả thuê bao chính và phụ với mức cước thuê bao phụ giảm giá lên tới 70% khi lắp đặt riêng dịch vụ MyTV và giảm giá lên tới 50% khi lắp đặt dịch vụ MyTV với dịch vụ Internet của VNPT.

 

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng với Youtube trên MyTV!   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing