Truyền hình tương tác đa màn hình - MultiScreen của MyTV
Cập nhật lúc: 07:16 AM ngày 03/09/2016
Trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng đa màn hình (multiscreen) giúp khách hàng theo dõi và thưởng thức nội dung MyTV trên cả TV, máy tính bảng (tablet) hay chính cả chiếc điện thoại smartphone của mình.

Đặc điểm nổi bật của tính năng Multiscreen là khách hàng sử dụng truyền hình MyTV mọi lúc - mọi nơi - trên mọi thiết bị, kho nội dung, các tiện ích và cách tính phí đồng bộ trên các thiết bị STB (Tivi), thiết bị đầu cuối thông minh (Máy tính bảng, Điện thoại di động thông minh, Tivi thông minh). Mỗi Tài khoản MyTV được sử dụng tối đa 02 thiết bị đầu cuối thông minh (không bao gồm Set-Top-Box).

 

Tính năng multiscreen thật sự mang tới nhiều tiện ích mới, giúp khách hàng theo dõi nội dung đơn giản, không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tính năng lưu lại điểm dừng và xem tiếp từ điểm dừng được đồng bộ trên các thiết bị khác nhau. Tất cả các phim đã được xem trên các thiết bị đều được lưu tại mục “Đã xem” và giá cước được đồng bộ trên các thiết bị khác nhau.

 

 

Để phân biệt những nội dung có tính năng Multiscreen, nếu những nội dung nào có biểu tượng hình điện thoại di động bên cạnh poster của nội dung thì khách hàng sẽ có thể sử dụng tính năng Multiscreen đối với nội dung đó.

 

Điều kiện để sử dụng được tính năng Multiscreen, yêu cầu khách hàng thuộc đối tượng được quản lý trên hệ thống VMP sử dụng 01 trong 04 gói cước Silver, Silver HD, Gold, Gold HD. Mỗi tài khoản MyTV được phép sử dụng tối đa 03 thiết bị (bao gồm set top box).

 

Đồng thời, các thiết bị đầu cuối (tablet, smartphone,...) của khách hàng được hỗ trợ 01 trong 03 hệ điều hành như sau:

- Hệ điều hành iOS 8.0 trở lên (Iphone, Ipad, Ipod,...).

- Hệ điều hành Android 4.0 trở lên (Smartphone, Tablet, SmartBox, SmartTV Android,…).

- Hệ điều hành Windows Phone: Windows Phone 8.0 trở lên.

 

Chi tiết liên hệ: (037) 800126  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing