VNPT địa bàn Thanh Hóa trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị lũ lụt
Cập nhật lúc: 03:09 PM ngày 16/10/2017
Ngày 12/10, tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa, VNPT địa bàn Thanh Hóa đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do trận lũ lụt lịch sử những ngày qua gây ra.

Những ngày qua mưa lũ lớn đã xảy ra trên diện rộng đã gây ra những thiệt hại to lớn về con người và vật chất cho các tỉnh miển Trung và các tỉnh miền Núi phía Bắc. Tại Thanh Hóa mưa lũ đã làm chết và mất tích nhiều người, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi, nhà ở, nông trại... bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại các huyệnBá thước, Quan Sơn, Nông Cống, Thọ Xuân, Thường Xuân, Ngọc Lặc, Thạch Thành, Cẩn Thủy, Yên Định, Hà Trung…

 VNPT địa bàn Thanh Hóa trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa

 

Mặc dù cũng trực tiếp chịu nhiều thiệt hại do trận lũ gây ra, nhưng VNPT địa bàn Thanh Hóa một mặt đã tập trung khắc phục nhanh các sự cố, đảm bảo khôi phục liên lạc; đồng thời đã phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, truyền thống ”nghĩa tình” của người VNPT; kịp thời tổ chức phát động quyên góp để chung tay hỗ trợ người dân đang chịu hậu quả nặng nề của đợt lũ, sớm khôi phục lại cuộc sống.Thông qua đó thể hiện tính nhân văn và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Mưa lũ trong nhiều ngày qua cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà trạm, thiết bị viễn thông và chất lượng mạng lưới, dịch vụ. Đội ngũ CBCNV, lao động VNPT địa bàn Thanh Hóa vẫn đang “căng mình”, làm việc hết tốc lực để khắc phục sự cố, kết nối thông tin liên lạc cho khách hàng. Đây không đơn thuần là nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà nó còn thể hiện trách nhiệm xã hội, đảm bảo thông tin liên lạc, phục vụ an ninh quốc phòng tại địa phương.

  

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing