VinaPhone ra gói data U23 thỏa "cơn sốt" data cho người hâm mộ U23 Việt Nam
Cập nhật lúc: 03:16 PM ngày 26/01/2018
Hòa chung không khí chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng data và tăng cường hiệu suất sử dụng mạng, VinaPhone chính thức triển khai gói cước data U23.

Theo đó, chỉ với 23 nghìn đồng mỗi lần đăng ký thành công, khách hàng sẽ được tận hưởng không giới hạn thoại nội mạng dưới 20 phút/cuộc và miễn phí 100% dung lượng data tốc độ cao. Thời hạn sử dụng lưu lượng data miễn phí trong gói là 23h59p59 ngày đăng ký. Gói cước sẽ được tự động gia hạn mỗi ngày.

 


Tuy nhiên chỉ áp dụng cho 1000 thuê bao di động VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động hoặc hòa mạng mới đăng ký đầu tiên mỗi ngày trong thời gian triển khai từ  ngày 27/1 đến ngày 31/1/2018, không giới hạn số lần mua gói trong ngày sử dụng. Do đó, các thuê bao VinaPhone hãy nhanh tay đăng ký gói U23 để thỏa “cơn sốt” data xem đội tuyển U23 tranh hùng tại Chung kết U23 châu Á với đội  U23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15h ngày 27/1/2018 tới đây.

 

Với gói cước này, các thuê bao VinaPhone sẽ thoải mái liên lạc, chia sẻ hình ảnh và thông tin trận Chung kết U23 Châu Á lên mạng xã hội hay bất cứ phương tiện nào một cách nhanh nhất.

 

Để đăng ký gói khách hàng nhắn tin theo cú pháp DK U23 hoặc U23 ON hoặc U23 gửi 888 (tin nhắn đăng ký miễn phí). Khi không dùng nữa, khách hàng chỉ cần nhắn tin HUY U23 gửi 888 để hủy.

 

Khách hàng lưu ý, phần dung lượng miễn phí này không áp dụng khi khách hàng đi roaming quốc tế. Khách hàng có thể đăng ký gói cước U23 song song với các gói data khác. Nếu thuê bao không đăng ký gói data nào thì sau khi hết thời gian sử dụng gói U23, cước sẽ tính theo gói M0.

 


Trước đó, để ủng hộ những người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết, VinaPhone cho biết sẽ tặng cước  truy cập dịch vụ Internet trên di động khi chuyển vùng tại Trung Quốc cho các thuê bao trả sau trong ngày 27/1/2018. Như vậy, các cổ động viên Việt Nam là thuê bao trả sau của VinaPhone có thể thoải mái sử dụng dịch vụ data roaming để live stream hay chuyển tải các hình ảnh và video sôi động của trận Chung kết lịch sử U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan từ Trung Quốc với bạn bè và người thân tại Việt Nam.

 

Để tận hưởng ưu đãi này, trước khi sang Trung Quốc, thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần soạn tin DK CVQT gửi 9123 để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và data roaming.

 

Trước đó, ngày 23/01 ngay sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng ngoạn mục trước U23 Qatar, VinaPhone đã tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... với tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

(Theo xahoithongtin)  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing