Thư cảm ơn Viễn thông Thanh Hóa của hội khuyến học huyện Cẩm Thủy
Cập nhật lúc: 03:46 PM ngày 06/07/2018
Ngày 11/6/2018, tại lễ ký kết hợp tác toàn diện Viễn thông – Công nghệ thông tin (VT-CNTT) giữa UBND huyện Cẩm Thủy và VNPT Thanh Hóa giai đoạn 2018-2020, Viễn thông Thanh Hóa đã trao tặng cho Quỹ khuyến học huyện 20 triệu đồng. Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp, Ông Nguyễn Duy Giang - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cẩm Thủy đã gửi thư cảm ơn đến Viễn thông Thanh Hóa.

 

Ngày 11/6/2018, tại lễ ký kết hợp tác toàn diện Viễn thông – Công nghệ thông tin (VT-CNTT), VNPT Thanh Hóa trao 20 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện

 

Cẩm Thủy là một trong 11 huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa, điều kiện học tập của học sinh cũng như Nhà trường tại 1 số xã khó khăn của huyện ít nhiều gặp khó khăn. Hội khuyến học đóng vai trò quan trọng trong hoạt động khuyến học, khuyến tài của huyện. Những đóng góp của Doanh nghiệp, xã hội nói chung, của Viễn thông Thanh Hóa nói riêng vì vậy có ý nghĩa hỗ trợ, động viên học sinh, giáo viên và hoạt động giáo dục của huyện trong năm học mới. Trong thư có đoạn viết: “Xin được ghi nhận sự đóng góp của đơn vị (Viễn thông Thanh Hóa) vào Sổ vàng danh dự của Hội. Cảm ơn sự đóng góp của cơ quan vào sự nghiệp Giáo dục và phong trào Khoa học – Kỹ thuật của huyện nhà”.

 Thư cảm ơn Viễn thông Thanh Hóa của Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cẩm Thủy 

 

Từ đầu năm 2018, Viễn thông Thanh Hóa đã trao tặng cho Quỹ khuyến học các địa phương trong cả tỉnh số tiền gần 100 triệu đồng. Trước đó, năm 2017, Viễn thông Thanh Hóa cũng đã trao tặng hơn 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học hơn 10 địa phương; tổ chức tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập; trao tặng sách vở cho các trường học tại vùng lũ Thạch Thành.

 

Cùng với các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, việc ủng hộ, trao tặng Quỹ khuyến học các địa phương là hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm, mong muốn tạo động lực, hỗ trợ kịp thời cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vượt khó, vươn lên trong học tập, hỗ trợ cho các trường học xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học tại tất cả các địa phương.

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing