Đoàn Thanh niên VNPT tại Thanh Hóa tặng quà cho các em học sinh huyện Cẩm Thủy và Quan Hóa
Cập nhật lúc: 01:57 PM ngày 08/09/2018
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên tỉnh Thanh Hóa đã có mưa to, có nơi mưa rất to. Cùng với mưa, lũ trên thượng nguồn sông Mã lên nhanh đã gây ngập lụt trên diện rộng các địa bàn Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Cẩm Thủy… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân.

 Sau mưa lũ, tại địa bàn Cẩm Thủy, Quan Hóa có nhiều ngôi nhà, trường học đã bị ngập và sập hoàn toàn. Nhiều học sinh có nguy cơ không được đi học do sách vở đã bị cuốn trôi trong lũ.

 

 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Đoàn Thanh niên VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã phối hợp với Đoàn Khối cơ quan tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Công nghệ Thông tin 6 tỉnh Bắc Trung Bộ tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Trung Sơn (Quan Hóa), Trường Tiểu học & THCS Cẩm Lương (Cẩm Thủy). Hơn 600 suất quà (bao gồm: sách vở, mì tôm, viên khử trùng nước,…), trị giá 45 triệu đồng đã được trao đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai ngôi trường (trường TH&THCS Cẩm Lương: 294 suất, trường Tiểu học Trung Sơn: 315 suất).

Sự ủng hộ kịp thời của Đoàn Thanh niên VNPT tại Thanh Hóa cùng các đơn vị đã thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ và tiếp sức cho các em học sinh yên tâm đến trường sau những ngày bão lũ.

Chùm ảnh tặng quà tại hai huyện Cẩm Thủy và Quan Hóa:

 

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing