VNPT Thanh Hóa ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa 100 triệu đồng
Cập nhật lúc: 05:04 PM ngày 13/09/2018
Ngày 13/9/2018, Chuyên môn và Công đoàn VNPT tại Thanh Hóa đã trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

 

Từ ngày 28-8 đến ngày 31-8-2018, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa do ảnh hưởng của rãnh áp thấp dẫn đến mưa to, có nơi mưa rất to. Cùng với mưa, lũ trên thượng nguồn Sông Mã đã lên nhanh. Tại các huyện Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Yên Định đã bị ngập lụt trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân.

Chuyên môn và Công đoàn VNPT tại Thanh Hóa đã trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Công đoàn và Chuyên môn VNPT Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động “Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa” đến tất cả các đơn vị của Doanh nghiệp. CBCNV, người lao động VNPT trên địa bàn Thanh Hóa bằng tấm lòng thơm thảo, “lá lành đùm lá rách” đã quyên góp được 100 triệu đồng với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với bà con vùng lũ.

Trước đó, Đoàn Thanh niên VNPT Thanh Hóa đã tặng hơn 600 suất quà cho học sinh nghèo hai huyện Cẩm Thủy và Quan Hóa bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt này.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing