VNPT địa bàn Thanh Hóa tặng quà cho các hộ nghèo huyện Như Thanh
Cập nhật lúc: 06:15 PM ngày 01/12/2018
Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các xã giảm nghèo nhanh, bền vững; ngày 01/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã phối hợp với các Doanh nghiệp VT-CNTT trên địa bàn với tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo xã Mậu Lâm, Xuân Phúc, Phúc Đường(Như Thanh). Trong đó VNPT địa bàn Thanh Hóa đã dành tặng 7 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 01 ti vi màu 32 inchvà thiết bị thu phát sóng đi kèm cho 7 hộ nghèo.

 

Là doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, trong nhiều năm qua, VNPT Thanh Hóa đã tăng cường đầu tư, phát triển hạ tầng mạng lưới đảm bảo vùng phủ sóng, cung cấp dịch vụ viễn thông đến đa số người dân trên địa bàn các xã nghèo, khó khăn của tỉnh. VNPT Thanh Hóa đã tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông đối với các địa bàn vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo nhằm đảm bảo việc tiếp cận, sử dụng dịch vụ viễn thông, góp phần giảm nghèo nhanh về thông tin cho người dân trên địa bàn các xã nghèo.

 Ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Thanh Hóa, Giám đốc VNPT Thanh Hóa (bên phải ngoài cùng  trao quà cho các hộ nghèo thuộc 3 xã: Mậu Lâm, Xuân Phúc và Phúc Đường (huyện Như Thanh)

 

Đồng thời, để tạo điều kiện cho các hộ nghèo tiếp cận thông tin, VNPT địa bàn Thanh Hóa đã tặng 07 ti vi màu 32 inch cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Mậu Lâm, Xuân Phúc, Phúc Đường (Như Thanh). Món quà với mong muốn sẽ giúp người dân có điều kiện để thu, xem các kênh chương trình truyền hình thiết yếu của Nhà nước, tiếp cận thông tin về Văn hóa, Y tế, Giáo dục, học tập các mô hình sản xuất, cải thiện đời sống… qua sóng truyền hình. Từ đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo điều kiện cho người nghèo tiếp cận với các dịch vụ xã hội tốt hơn; gián tiếp đẩy nhanh tốc độ giảm nghèo bền vững trên địa bàn.

Món quà của VNPT địa bàn Thanh Hóa đã thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với an sinh xã hội nói chung, các địa bàn còn gặp khó khăn về kinh tế - xã hội nói riêng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, quan tâm đến các đối tượng còn chịu nhiều khó khăn; chung tay cùng xã hội góp phần xóa nghèo nhanh và bền vững.

Thu Huế

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing