VNPT Thanh Hóa chia sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn, người lao động tại KCN, KCX trong chương trình "Tết sum vầy"
Cập nhật lúc: 03:43 PM ngày 28/01/2019
Với mong muốn mang đến cho đoàn viên công đoàn, người lao độngtại khu chế xuất (KCX), khu công nghiệp (KCN) một cái Tết đoàn viên, sum vầy; Trong các ngày 20/01-01/02/2019, VNPT Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy 2019. Đây là chương trình ý nghĩa được VNPT Thanh Hóa duy trì trong nhiều năm qua.

Với mong muốn mang đến cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại khu chế xuất (KCX), khu công nghiệp (KCN) một cái Tết đoàn viên, sum vầy ấm áp; Nhân dịp Tết cổ truyền 2019, VNPT Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy. Đây là chương trình ý nghĩa được VNPT Thanh Hóa duy trì trong nhiều năm qua.

 Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn tại huyện Yên Định

 

Chương trình “Tết sum vầy 2019” được VNPT Thanh Hóa phối hợp triển khai tại các KCN, KCX thuộc 6   huyện/thị trên địa bàn tỉnh. 45 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng được trao đến đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn. Qua hoạt động ý nghĩa này, VNPT Thanh Hóa hy vọng sẽ giúp người lao động trong tỉnh thêm hăng say lao động, sản xuất; tăng năng suất, hiệu quả trong công việc, nâng cao đời sống cá nhân, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, địa phương…

 

 

 

Lãnh đạo VNPT tại các địa bàn huyện Nga Sơn, Vĩnh Lộc, Tĩnh Gia tặng quà trong chương trình “Tết sum vầy”

 

Cùng với các phần quà trao tặng, tại chương trình “Tết sum vầy”, đoàn viên công đoàn và người lao động tại các KCN, KCX cũng được tham gia nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn kèm quà tặng giá trị thiết thực: Bốc thăm trúng thưởng, Quảng bá/giới thiệu chính sách gói cước/dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân… Thông qua chương trình, công nhân lao động vừa hiểu hơn về dịch vụ VNPT cung cấp cũng như nghĩa cử cao đẹp của VNPT nói chung, VNPT Thanh Hóa đối với cộng đồng xã hội và người lao động nghèo, khó khăn.

 

Bên cạnh chương trình Tết sum vầy, trong những ngày cận Tết Nguyên đán vừa qua, VNPT Thanh Hóa cũng đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng: Thăm và tặng quà nạn nhân chất độc Da cam Dioxin, Tặng quà cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó, Ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, Ủng hộ quỹ Vì người nghèo… Các hoạt động hướng đến cộng đồng thể hiện rõ trách nhiệm xã hội, nghĩa cử cao đẹp mà VNPT Thanh Hóa duy trì trong suốt những năm qua.


Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing