VNPT địa bàn Thanh Hóa tài trợ Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp do Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức
Cập nhật lúc: 05:31 PM ngày 28/11/2020
Ngày 28/11/2020, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong đoàn viên Thanh Hoá lần thứ VII, năm 2020”. VNPT địa bàn Thanh Hóa là nhà tài trợ chính cho cuộc thi.

Cụ thể, VNPT Thanh Hóa tặng 10 suất quà cho 10 tác giả/nhóm tác giả tham dự vòng chung kết. Trên cơ sở đánh giá mức độ khả thi của từng ý tưởng, VNPT Thanh Hóa đồng ý tài trợ/hỗ trợ các dịch vụ, công nghệ, giải pháp cho tác giải/nhóm tác giả của 06 ý tưởng tham dự vòng thi chung kết.

 

VNPT địa bàn Thanh Hóa là nhà tài trợ chính cho Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong đoàn viên Thanh Hoá lần thứ VII, năm 2020”

 

Đây là hoạt động cụ thể hóa chương trình hợp tác giữa VNPT Thanh Hóa và Tỉnh đoàn Thanh Hoá nhằm mục tiêu đồng hành hỗ trợ cho các ý tưởng thiết thực và ý nghĩa trên hành trình khởi nghiệp của các bạn Đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, VNPT địa bàn Thanh Hóa quảng bá rãi các sản phẩm, dịch vụ của VNPT trong đoàn viên thanh niên nói riêng, đông đảo các bạn trẻ, khách hàng trên địa bàn tỉnh nói chung.

Ông Nguyễn Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa phát biểu tại cuộc thi

 

Ông Nguyễn Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa chia sẻ: “VNPT địa bàn Thanh Hóa mong muốn đồng hành cùng các starup, đặc biệt các ý tưởng của các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp trên địa bàn. Với tinh thần sáng tạo và lòng nhiệt huyết, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ sớm được hiện thực hóa với nhiều giá trị, lợi ích mang lại cho cộng đồng”.

Thu Huế

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing