VNPT Thanh Hóa trao thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình khuyến mãi “Xài Vina lái Vinfast về nhà”
Cập nhật lúc: 09:51 AM ngày 15/12/2020
Một trong 90 giải thưởng là xe máy điện Vinfast Klara S đã được trao cho khách hàng Đỗ Thị Thanh. Đây là khách hàng duy nhất của tỉnh Thanh Hóa may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Xài Vina lái Vinfast về nhà” – chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của VinaPhone.

 

Đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hóa trao giải cho khách hàng Đỗ Thị Thanh (huyện Ngọc Lặc).

Chương trình khuyến mãi “Xài Vina lái VinFast về nhà” diễn ra từ ngày 14-9 đến hết 25-10-2020 trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng trên 5,4 tỷ đồng. Theo đó, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần sử dụng điện thoại như thường nhật gọi điện, nhắn tin, online 3G/4G hoặc đăng ký các gói cước Data của VinaPhone… sao cho một tuần tiêu dùng từ 20.000 đồng (thời gian tính từ thứ 2 đến hết chủ nhật trong tuần) sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng. Số mã dự thưởng mà khách hàng được nhận không hạn chế và tương ứng số tiền tiêu dùng trong tuần chương trình. Khách hàng trúng giải là người có mã dự thưởng trùng với mã quay thưởng của VinaPhone. Mỗi tuần, khách hàng sẽ có cơ hội trúng một trong 15 chiếc xe máy điện VinFast Klara. Mã dự thưởng phát sinh trong tuần nào được quay trong tuần đó, không được bảo lưu sang tuần tiếp theo nhưng được bảo lưu để quay thưởng giải đặc biệt. Giải đặc biệt là 01 xe ôtô VinFast Lux A2.0 trị giá 993.000.000 đồng dành tặng cho 1 khách hàng may mắn nhất.

Ông Lê Mạnh Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa phát biểu tại lễ trao giải.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng. Tại Thanh Hóa, khách hàng Đỗ Thị Thanh (huyện Ngọc Lặc) là khách hàng duy nhất của tỉnh Thanh Hóa may mắn trúng thưởng chương trình này, với giải thưởng là 01 chiếc xe máy điện Vinfast Klara S có giá là 46.128.000 đồng đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chị Đỗ Thị Thanh là một trong 90 khách hàng trên toàn quốc may mắn nhận được giải thưởng giá trị này.

Thời gian qua, VinaPhone đã triển khai nhiều chương trình tri ân, ưu đãi giá trị và giàu ý nghĩa dành tặng khách hàng. Chương trình khuyến mãi “Xài Vina lái VinFast về nhà”  hướng tới mục tiêu gia tăng vai trò kết nối cộng đồng và hỗ trợ tối đa nhu cầu liên lạc của mọi người, đặc biệt khi cuộc sống thường nhật đang gặp nhiều xáo trộn vì dịch bệnh. Chương trình đồng thời thể hiện sự chung tay của thương hiệu Việt nhằm giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chất lượng với những ưu đãi tốt nhất.

Chị Đỗ Thị Thanh bên giải thưởng giá trị được trao từ Vinaphone.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, khách hàng Đỗ Thị Thanh cho biết: “Tôi đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VinaPhone trong nhiều năm qua. Tôi luôn hài lòng với những gì VinaPhone mang lại. Là người may mắn trúng thưởng chương trình “Xài Vina lái Vinfast về nhà” tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi mong rằng trong thời gian tới VinaPhone sẽ triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để nhiều người có cơ hội nhận được may mắn như tôi”.

Báo Thanh Hóa  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing