Tết thiếu nhi vui nhộn tại VNPT địa bàn Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 04:57 PM ngày 02/06/2022
Tối 1/6, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Thanh Hóa tổ chức Tết thiếu nhi cho con em CBCNV, NLĐ.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Thanh Hóa, Giám đốc TTKD VNPT Thanh Hóa cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và gia đình CBCNV, NLĐ tại khu vực thành phố Thanh Hóa.

Đ/c Lê Thọ Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Thanh Hóa, Giám đốc TTKD VNPT Thanh Hóa phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thọ Sỹ chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi là một hoạt động thường niên của VNPT địa bàn Thanh Hóa. Sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, chương trình năm nay càng trở nên ý nghĩa. Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, đố vui đặc sắc. Ấn tượng nhất là sự xuất hiện của nhân vật Tôn Ngộ Không và màn đốt pháo hoa rực rỡ.

Các tiết mục hết sức hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý và tham gia của các bạn nhỏ. Những tiếng hát, nụ cười, niềm vui ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh và Ban tổ chức.

Một số hình ảnh:

VNPT Thanh Hóa

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing