VNPT Thanh Hóa trao giải cho 3 khách hàng trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mại “Tết nhận Vàng cho năm mới Sang”
Cập nhật lúc: 02:53 PM ngày 15/02/2023
Ngày 14-2, VNPT Thanh Hóa tổ chức lễ trao giải cho 2 khách hàng tại huyện Quảng Xương và huyện Bá Thước đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Tết nhận Vàng cho năm mới Sang” với mỗi giải là 1 cây vàng SJC 9999. Trước đó, VNPT Thanh Hóa cũng đã tổ chức trao giải đặc biệt cho khách hàng tại huyện Thọ Xuân. Đây là 3 khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa may mắn trúng 3 giải đặc biệt trong tổng số 5 giải đặc biệt của chương trình trên toàn quốc.

“Tết nhận Vàng cho năm mới Sang” là chương trình khuyến mãi được VNPT triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm góp phần mang đến niềm vui và may mắn cho khách hàng trong những ngày đầu năm mới cũng như tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Dịch vụ băng rộng và truyền hình MyTV của VNPT. Chương trình “Tết nhận Vàng cho năm mới Sang” áp dụng cho các thuê bao MyTV đang phát sinh cước và có tương tác trong thời gian từ ngày 17 đến 26-1-2023. Mỗi khách hàng sẽ nhận ngay một mã dự thưởng và có cơ hội quay số trúng giải đặc biệt của chương trình là 01 cây vàng SJC 9999. Tổng giải thưởng của chương trình là 5 cây vàng SJC 9999.

Ông Hoàng Viết Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa trao giải đặc biệt trị giá 1 cây vàng SJC 9999 cho gia đình khách hàng Lê Ngọc Hải (thôn Hoà Văn, xã Quảng Hòa, huyện Quảng Xương).

Vào ngày 31-1-2023, VNPT đã tổ chức quay số trực tiếp. Điều đặc biệt là tỉnh Thanh Hóa có 3 khách hàng là anh Lê Ngọc Hải (thôn Hoà Văn, xã Quảng Hòa, huyện Quảng Xương), chị Trịnh Thị Duyên (thôn Long Linh Nội, xã Trường Xuân huyện Thọ Xuân) và anh Hà Văn Trưởng (thôn Niêm Thành, xã Lũng Niêm, huyện Bá Thước) đã may mắn trúng 3 giải đặc biệt 1 cây vàng SJC 9999 trong tổng số 5 giải đặc biệt của chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Ông Lê Thọ Sỹ, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa trao giải đặc biệt cho khách hàng Hà Văn Trưởng (Thôn Niêm Thành, xã Lũng Niêm, huyện Bá Thước).

Thời gian qua, Dịch vụ băng rộng và truyền hình MyTV luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, các chương trình chăm sóc khách hàng và khuyến mãi hấp dẫn, trong đó, chương trình “Tết nhận Vàng cho năm mới Sang” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Việc VNPT Thanh Hóa tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn như lời tái khẳng định mục tiêu không chỉ là nhà mạng tiên phong, chất lượng tốt về hạ tầng kỹ thuật mà còn về giá cả, dịch vụ cũng như những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Trước đó, ngày 11-2, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức trao giải đặc biệt cho khách hàng Trịnh Thị Duyên (thôn Long Linh Nội, xã Trường Xuân huyện Thọ Xuân).

Nhân dịp này, 3 khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình đã phối hợp với VNPT tại các huyện tổ chức hỗ trợ khách hàng tại địa phương sử dụng dịch vụ di động VinaPhone và lắp đặt dịch vụ internet, truyền hình MyTV cho người dân trên địa bàn 3 xã góp phần mang đến lợi ích tối đa cho người dùng.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Hoàng Viết Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa cho biết: "VNPT luôn nỗ lực và cố gắng đem lại những dịch vụ tiện ích nhất và những chương trình ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Là đại diện nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cảm thấy vui mừng và mong được đến ngày trao quà cho khách hàng may mắn để được chứng kiến và chung vui với khách hàng. Chúng tôi mong sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để được tổ chức các buổi lễ trao thưởng cho khách hàng của VNPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như hôm nay”.

Chia sẻ niềm vui và sự may mắn, gia đình khách hàng Lê Ngọc Hải đã trao tặng nhiều thẻ sim của VinaPhone cho người dân xã Quảng Hòa.

Khách hàng Lê Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi đã lựa chọn và sử dụng Dịch vụ băng rộng và truyền hình MyTV cũng như các dịch vụ của VNPT trong nhiều năm qua và luôn hài lòng với những gì nhà mạng đem lại. Là người may mắn trúng thưởng chương trình “Tết nhận Vàng cho năm mới Sang” tôi rất vui và hạnh phúc. Mong thời gian tới, VNPT sẽ triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để nhiều người có cơ hội nhận được may mắn như tôi".

Theo Báo Thanh Hóa

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing