Tuyên dương giao dịch viên trả lại ví tiền cho khách hàng
Cập nhật lúc: 08:04 AM ngày 04/04/2023
Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã tuyên dương và khen thưởng cho chị Hoàng Thị Thanh Hoa - Giao dịch viên của Phòng bán hàng Thọ Xuân - Thường Xuân vì “Đã có hành động cao đẹp, nhặt được của rơi trả người đánh mất”.

Trước đó, vào chiều ngày 30/3 chị Hoàng Thị Thanh Hoa, Giao dịch PBH Thọ Xuân - Thường Xuân, được giao nhiệm vụ trực ca tại Điểm giao dịch Thọ Xuân, tiếp đón khách hàng giải quyết các dịch vụ VT-CNTT, đặc biệt là hướng dẫn, hỗ trợ, thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao (TTTB) dịch vụ Vinaphone cho khách hàng.

Hình ảnh copy từ facebook Đỗ Chieu (khách hàng Đỗ Thị Chiều)

Khoảng 17h40, cùng ngày, khách hàng Đỗ Thị Chiều đến giao dịch để cập nhật TTTB, có đánh rơi 01 chiếc ví cá nhân đựng giấy tờ tùy thân và tiền mặt. Chị Hoa nhặt được và đã trả lại nguyên vẹn cho khách hàng. Nhận lại được ví, chị Chiều rất vui mừng, cảm động trước sự thật thà, trung thực của chị Hoa, chị Chiều đã bày tỏ tình cảm của mình trên trang facebook cá nhân và được cộng đồng mạng chia sẻ, lan tỏa niềm vui.

Hành động của chị Hoa đã làm đẹp thêm hình ảnh người VNPT trong công tác phục vụ khách hàng và tô thắm thêm truyền thống của Ngành. Việc làm này rất đáng được biểu dương khen ngợi. Đây cũng là lối sống đẹp mà tất cả chúng ta cần noi gương, học tập.

VNPT Thanh Hóa

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing