Dùng ezCom “tẹt ga” chỉ 50 ngàn đồng/tháng
Cập nhật lúc: 03:33 PM ngày 09/11/2012
VinaPhone vừa tung ra thị trường gói cước mới dành cho người sử dụng dịch vụ ezCom. So với gói cước không giới hạn trước đây, ezMAX50 chỉ có 50 ngàn đồng/tháng, còn rẻ hơn tới 70 ngàn đồng. Quả là một tin vui với người dùng 3G…

Gói cước “ezCOM không giới hạn dung lượng dữ liệu sử dụng ezMAX50” mà VinaPhone mới cung cấp dành cho thuê bao ezCom trả trước và trả sau VinaPhone.  

Với gói cước ezMAX50 (50 ngàn đồng/tháng), hàng tháng khách hàng sẽ được sử dụng 1 GB dữ liệu ở tốc độ tối đa là 8Mbps/2Mbps (Down/Up), sau khi sử dụng hết 1GB dữ liệu ở tốc độ tối đa, khách hàng sẽ tiếp tục được sử dụng dữ liệu miễn phí ở tốc độ thông thường 265kbps/128Kbps (Down/Up).  

Khách hàng có thể sử dụng gói cước theo cách đăng ký như sau: Đối với thuê bao ezCom trả trước soạn tin: EZMAX50_ON” hoặc “DK_EZMAX50” gửi 888; Đối với thuê bao ezCom trả sau khách hàng phải đến điểm giao dịch để đăng ký với giao dịch viên. 

ezCom là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động VinaPhone. Trước khi ra gói ezMAX50, VinaPhone đã cung cấp gói cước không giới hạn ezMAX với một lần điều chỉnh cước.  

Giá gói được áp dụng từ 18/6 trên toàn quốc là 100.000đ/tháng, khách hàng được sử dụng 2GB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps). Sau khi sử dụng hết 2GB, khách hàng vẫn được truy cập Internet với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn để tối ưu tài nguyên mạng lưới đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Với gói cước mới này, chi phí mà khách hàng phải trả mỗi tháng được giảm tới 50%. Tuy nhiên, thay vì được sử dụng tới 2GB dữ liệu ở tốc độ tối đa của gói ezMAX, với ezMAX50, khách hàng sẽ chỉ được sử dụng 1GB dữ liệu ở tốc độ tối đa mà thôi. 

Có thể nói, việc ngày một bình dân hóa cước dịch vụ của các nhà mạng như VinaPhone hiện nay khiến nhu cầu sử dụng USB 3G ngày một phổ biến đã giúp dịch vụ công nghệ 3G đang trở thành một đối thủ đáng gờm, cạnh tranh mạnh với các loại hình dịch vụ truy nhập Internet băng rộng khác hiện nay.
 

Theo vnmedia  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing