Khai mạc Lễ hội du lịch biển Sẩm Sơn năm 2016
Cập nhật lúc: 03:19 PM ngày 25/04/2016
Tối 23/4/2016, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016 chính thức khai mạc với chủ đề “Sầm Sơn - Bừng sáng tương lai”.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Tô Huy Rứa, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Tổ chức Trung ương; Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; Văn Xay Pheng Xum Ma, Ủy viên BCH Trung ương Đảng CMND Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào); lãnh đạo một số, bộ, ban, ngành, các tỉnh, thành phố. Về phía tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

 

Các đại biểu dự lễ khai mạc

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tuyên bố khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016 với chủ đề "Sầm Sơn - Bừng sáng tương lai".

 

Để chuẩn bị cho mùa du lịch biển Sầm Sơn năm 2016, tỉnh Thanh Hóa đã triển khai quyết liệt các nội dung công việc cần thiết, trong đó tập trung đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, nhất là các hạng mục dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương, với 13 khu chức năng theo tiêu chí hiện đại, thân thiện và hấp dẫn, bao gồm: 15 hubway được đầu tư đồng bộ, hiện đại; 20 điểm tắm tráng; khuôn viên cây xanh; khu vui chơi giải trí; không gian nhạc nước... đáp ứng nhu cầu của du khách đến với Sầm Sơn. Chỉ sau chưa đầy nửa năm triển khai dự án, Sầm Sơn đã kịp khoác lên mình một tấm áo với diện mạo hoàn toàn mới: hiện đại, hấp dẫn và thân thiện, đang trên hành trình trở thành một trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng biển tầm cỡ quốc gia.

 

Một số tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại lễ khai mạc

 

Tại lễ khai mạc, các đại biểu và đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh đã được đắm mình trong một Sầm Sơn huyền thoại, đổi mới và hiện đại thông qua chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu qua 3 chương: Tình biển, Nồng nàn hương biển xứ Thanh và Sầm Sơn - Bừng sáng tương lai với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng đến từ các đơn vị nghệ thuật trung ương và địa phương. Lễ khai mạc là dịp giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của Sầm Sơn – một trong những bãi biển đẹp, hấp dẫn nhất Việt Nam. 

 

Đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh theo dõi lễ khai mạc

 

Lễ khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2016 được khép lại với màn pháo hoa rực rỡ sắc màu, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách và nhân dân thị xã Sầm Sơn.

 

Theo Báo Thanh Hóa điện tử  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing