VinaPhone đón sinh nhật bằng chuỗi chương trình tri ân khách hàng
Cập nhật lúc: 08:48 AM ngày 25/06/2018
Tri ân khách hàng nhân dịp 22 năm thành lập mạng Vinaphone (26/6/1996-26/6/2018), Vinaphone triển khai chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng (CSKH) với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông qua các chương trình triển khai, thể hiện sự quan tâm của VNPT Thanh Hóa/VinaPhone tới khách hàng; tạo gắn kết bền lâu giữa khách hàng với Doanh nghiệp, đồng thời củng cố hình ảnh của VNPT Thanh Hóa/VinaPhone trong lòng khách hàng.

VinaPhone dành nhiều ưu đãi lớn trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (26/06/1996 – 26/06/2018).

 

Chương trình “Sinh nhật Vina - Nhận quà ưu đãi” là chương trình đặc biệt và thú vị được nhà mạng dành riêng cho các Khách hàng là Hội viên chương trình VinaPhone Plus đã sử dụng điểm Vpoint thanh toán cước, nạp tiền thuê bao di động, đổi gói cước trong tháng 5/2018 hoặc có sinh nhật trùng với ngày sinh nhật VinaPhone (26/6). Khách hàng được nhận thông báo chúc mừng sẽ được nhận quà tặng là vật phẩm khi truy cập cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn.

Với chương trình “Nâng tầm ưu đãi cùng VinaPhone Plus”, VinaPhone còn dành tặng thẻ Hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng cho 10 Hội viên có tổng số điểm tích lũy Vpoint cao nhất trong tháng 6/2018 (điểm tích lũy được tính tại tất cả các Merchant trong cộng đồng sử dụng dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint) để Khách hàng có thể trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho Hội viên cao cấp của chương trình VinaPhone Plus.

Minigame “Tìm hiểu về Vpoint” trên https://www.facebook.com/vinaphonefan là chương trình dành cho tất cả khách hàng Vinaphone. Tham gia chương trình, khách hàng truy cập vào Franpage của Vinaphone, trả lời vài câu hỏi đơn giản về Vpoint và thực hiện  theo hướng dẫn của luật chơi, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình. Danh sách khách hàng may mắn sẽ được công bố trên Franpage VNPT-Vinaphone vào 5/7/2018.

Nhân dịp đặc biệt này, Vinaphone cũng dành sự tri ân đặc biệt cho khách hàng lâu năm  đã tin tưởng, gắn bó với nhà mạng. Theo đó, tất cả khách hàng Vinaphone có thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên và có mức cước sử dụng trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 100.000/tháng trở lên sẽ được hưởng các gói cước ưu đãi thoại nội/ngoại mạng (VPLUS6/VPLUS10), gói tin nhăn nội/ngoại mạng (SPLUS6/SPLUS9), gói Data (DPLUS1/DPLUS1). Đây là gói cước thoại/data/SMS thiết thực ưu đãi dành cho cả khách hàng trả trước và trả sau; cho phép khách hàng được lựa chọn quà tặng tùy theo nhu cầu sử dụng của cá nhân. Để lựa chọn gói cước phù hợp, Khách hàng truy cập  website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus, thực  hiện đăng nhập đê chọn và nhận quà tặng mong muốn. Thời hạn sử dụng của các gói cước là 30 ngày với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Mỗi thuê bao được quà tặng 1 lần trong suốt chương trình.

Chuỗi quà tặng dành cho khách hàng nhân dịp Vinaphone Sinh nhật lần thứ 22 là chương trình CSKH lớn, quy mô trong năm. Thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi, khách hàng xem tại website cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc liên hệ tổng đài 18001091/9191 để được giải đáp.

Theo Xã hội Thông tin  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing