Gặp mặt chúc mừng điểm cung cấp dịch vụ Viễn thông ủy quyền trúng chuyến du lịch Thái Lan
Cập nhật lúc: 04:19 PM ngày 07/07/2018
Ngày 7/7/2018, tại Thanh Hóa, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thanh Hóa đã gặp gỡ, chúc mừng điểm CCDVVT UQ xuất sắc trong chương trình “Vinaphone tri ân điểm bán” cho Anh Lê Xuân Lâm – Địa chỉ: Thôn 4 - Hoằng Thịnh - Hoằng Hóa - Thanh Hóa trước khi anh Lâm được trải nghiệm chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan.

 

Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa chúc mừng điểm bán xuất sắc Lê Xuân Lâm đã nhận được chuyến du lịch Thái Lan

 

“Vinaphone tri ân điểm bán” là chương trình tri ân các điểm CCDVVTUQ trong phát triển khách hàng Vinaphone trả trước Quý IV/2017 nhằm tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài, tạo động lực, thi đua cho các điểm bán trên toàn tỉnh trong quảng bá hình ảnh, cung cấp dịch vụ Vinaphone đến khách hàng.

 

 

Điểm bán Lê Xuân Lâm chia sẻ cách thức bán hàng, tư vấn dịch vụ đến khách hàng 


Điểm CCDVVT UQ Lê Xuân Lâm đã có nhiều cách làm sáng tạo trong phát triển thực chất dịch vụ VinaPhone đến với khách hàng xã Hoằng Thịnh và khu vực lân cận, tỷ lệ thuê bao phát triển tháng 11, 12/2017 có phát sinh cước đến tháng 5/2018 đạt tới 65%. Anh Lê Xuân Lâm chia sẻ: “Mình giới thiệu và bán dịch vụ mà mình thấy tiện ích cho khách hàng. Vinaphone có nhiều gói cước hấp dẫn, giá cước rất ưu đãi và phù hợp. Từ sự giới thiệu ban đầu của điểm bán, thông qua quá trình thực tế sử dụng, có lẽ khách hàng cảm nhận được và gắn bó lâu dài”.

 

Từ 1/6-31/10/2018, VNPT Thanh Hóa tiếp tục triển khai chương trình đến các điểm bán trên địa bàn tỉnh với phần thưởng là 15 chuyến du lịch Thái Lan kèm tiền thưởng 5 triệu đồng cho điểm bán xuất sắc. Đây là cơ hội để điểm bán trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, phát triển khách hàng dịch vụ Vinaphone.

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing