Sếp VNPT: “Chúng tôi muốn người hâm mộ có khoảnh khắc tuyệt vời của U23 Việt Nam ngay tại Mỹ Đình”
Cập nhật lúc: 09:09 AM ngày 23/07/2018
Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó tổng giám đốc VNPT cho biết, VNPT là đơn vị tài trợ chính cho Giải Bóng đá Quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018 với hy vọng tại giải đấu lần này, các khoảnh khắc tuyệt vời của U23 Việt Nam sẽ được tái hiện ngay trên sân nhà Mỹ Đình.

 

Ban Huấn luyện đội tuyển U23 tặng chiếc áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ U23 cho lãnh đạo VNPT

 

Ngày 19/7/2018, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức công bố Giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018 và ký chứng thư xác nhận danh vị tài trợ chính với Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT.

Giải Bóng đá Quốc Tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 do VFF phối hợp Bình Minh Media tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn viễn thông, công nghệ thông tin số 1 Việt Nam - VNPT. Tham dự giải là bốn đội tuyển mạnh của Châu Á gồm U23 Việt Nam, U23 Uzbekistan, U23 Oman và U23 Palestine. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm (thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm) để xếp hạng chung cuộc. Giải thưởng cho đội vô địch là 20.000 đôla Mỹ, đội hạng nhì là 10.000 đôla Mỹ và đội hạng ba là 5.000 đôla Mỹ.

Phát biểu về sự kiện này, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐVN cho biết: “Đây là lần đầu tiên VNPT hợp tác cùng LĐBĐVN trên cương vị là Nhà tài chính của một sự kiện bóng đá quốc tế đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo người hâm mộ. Giải đấu được coi là bước đệm quan trọng với đội tuyển U23 trước Asiad 18, diễn ra tại Indonesia. Điều này thực sự là nguồn cổ vũ, động viên thiết thực dành cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển U23 Việt Nam với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ vừa lập nên kỳ tích giành ngôi Á quân tại còng chung kết U23 châu Á - Trung Quốc 2018, làm nức lòng người hâm mộ cả nước”.

Giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018

 

Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT chia sẻ: “Chứng kiến thành tích nổi bật của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục vừa qua cũng như tinh thần dân tộc được khơi dậy trên khắp cả nước, VNPT không khỏi khâm phục, tự hào cũng như mong muốn được đóng góp nguồn lực để U23 Việt Nam tiếp tục mang vinh quang về cho tổ quốc. Chính vì vậy, ngay khi nhận được đề nghị từ VFF, VNPT đã ngay lập tức quyết định tài trợ chính cho giải đấu với tất cả sự chân thành và tâm huyết”.

Ông Huỳnh Quang Liêm cho biết, VNPT là doanh nghiệp viễn thông – công nghệ thông tin hàng đầu cả nước, đang đồng hành cùng các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp Việt Nam trong các dự án viễn thông, công nghệ thông tin, dịch vụ số. VNPT đang tham gia vào quá trình hiện đại hóa đất nước trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VNPT luôn đặt ưu tiên đối với các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ cho các giải bóng đá trẻ vẫn thường xuyên triển khai trên phạm vi cả nước.

http://image1.ictnews.vn/_Files/2018/07/19/huynh-quang-liem.jpg

Ông Huỳnh Quang Liêm phát biểu tại lễ ký kết

“Chúng tôi hy vọng, tại giải đấu lần này, các khoảnh khắc tuyệt vời của U23 Việt Nam sẽ được tái hiện. Và người hâm mộ bóng đá VN sẽ được chứng kiến Đội tuyển của chúng ta tiếp tục toả sáng ngay trên sân nhà Mỹ Đình. Đồng thời, các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ có những bước chuẩn bị tốt nhất để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ cả nước trước đấu trường quốc tế Asiad 18” ông Liêm nói.

Theo ICT News  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing