Trao học bổng cho sinh viên CNTT trường Đại học Hồng Đức
Cập nhật lúc: 02:31 PM ngày 08/11/2018
Ngày 8/11/2018, VNPT Thanh Hóa đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên CNTT trường Đại học Hồng Đức có thành tích học tập xuất sắc. Đây là một trong những hoạt động trong Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VNPT Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức ký kết ngày 26/10/2017.

 

VNPT Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí cho 5 sinh viên lớp CNTT chất lượng cao 176103A với tổng số tiền 25.080.000đ (hỗ trợ 100% học phí cho 1 sinh viên và 70% học phí cho 4 sinh viên). Hoạt động nhằm tạo động lực cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.

VNPT Thanh Hóa tặng 5 suất học bổng cho các em sinh viên đạt thành tích học tập tốt

 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được phần quà từ VNPT Thanh Hóa, em Trần Thị Liên - Sinh viên lớp CNTT chất lượng cao 176103A bày tỏ: “Em rất may mắn và vui mừng khi là một trong những sinh viên nhận được sự hỗ trợ rất đáng quý từ VNPT Thanh Hóa. Phần quà này sẽ góp phần chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao và xa hơn. Thay mặt các bạn sinh viên khác, em chúc VNPT Thanh Hóa sẽ luôn đạt kết quả cao trong kinh doanh và phát triển bền vững”.

Với phương châm “cho đi là nhận lại”, trong nhiều năm liền, VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã có nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa với số tiền hàng trăm triệu đồng. Trong đó, các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập luôn được Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm với mong muốn đồng hành, tiếp sức cho các em trên con đường tiếp nhận tri thức, tinh hoa xã hội. Đây cũng là hình ảnh mà VNPT trên địa bàn Thanh Hóa luôn hướng đến – tất cả vì khách hàng và cộng đồng xã hội.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing