Chủ tịch Công đoàn VNPT khảo sát tại các cơ sở, tặng quà cho người lao động VNPT Thanh Hoá
Cập nhật lúc: 04:55 PM ngày 14/12/2018
Trong 2 ngày 12 và 13/12/2018, ông Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT đã đi thăm, khảo sát cơ sở vật chất phúc lợi phục vụ người lao động tại các trạm viễn thông; đồng thời kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua 120 ngày đêm; tặng quà trực tiếp và động viên cho người lao động ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa của VNPT Thanh Hoá.

 

Không quản ngại mưa rét, đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trực tiếp đến thăm và động viên CBCNV, người lao động tại các trạm viễn thông: Trạm VT Cầu Quan, trạm VT Trường Sơn, trạm VT Chợ Trầu (thuộc TTVT Nông Cống), trạm VT Mai Lâm, trạm VT Nghi Sơn, trạm VT Tĩnh Gia (thuộc TTVT Tĩnh Gia), trạm VT Đồng Tâm, trạm VT Điền Lư, trạm VT Cành Nàng (thuộc TTVT Bá Thước).

Tại các trạm viễn thông, đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, những thuận lợi/khó khăn thường gặp trong công việc đối với từng CBCNV, người lao động

 

Tại các trạm viễn thông, đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, những thuận lợi/khó khăn thường gặp trong công việc đối với từng CBCNV, người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT đã tặng quà cho tập thể người lao động tại các trạm viễn thông trực tiếp đến thăm với mong muốn người lao động ổn định tư tưởng, yên tâm công tác, tiếp tục cố gắng hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Món quà thể hiện tình cảm cũng như sự khích lệ của Công đoàn Tập đoàn đối với người lao động ở các địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của VNPT Thanh Hóa.

Xúc động trước tình cảm của đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT, anh Nguyễn Hữu Long (công tác tại Trạm VT Cầu Quan - TTVT Nông Cống) chia sẻ: “Trạm Viễn thông Cầu Quan rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn. Đồng chí Chủ tịch đã không ngại đường sá xa xôi và mưa rét, đến tận nơi làm việc của anh em để động viên, khích lệ khiến chúng tôi rất cảm kích. Trước tình cảm đó, thay mặt cho tập thể trạm VT Cầu Quan - TTVT Nông Cống nói riêng và đội ngũ CBCNV, người lao động VNPT nói chung sẽ nỗ lực, kiên trì, bền bỉ hết sức mình để cùng VNPT Thanh Hóa, Tập đoàn VNPT hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2018”.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing