VNPT địa bàn Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin
Cập nhật lúc: 04:43 PM ngày 31/01/2019
Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, VNPT địa bàn Thanh Hóa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 5 huyện Nga Sơn, Quảng Xương, Yên Định, Hà Trung và Bỉm Sơn.

 

Như đã thành một thông lệ, vào dịp đón Tết nguyên đán, VNPT Thanh Hóa thực hiện thăm hỏi, chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình có nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin. Tại mỗi huyện, VNPT địa bàn Thanh Hoá đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao 6 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và gói quà Tết trị giá 200 ngàn đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Doanh nghiệp góp phần chung tay cùng xã hội xoa dịu nỗi đau da cam/dioxin, giúp gia đình những nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin có một cái Tết đầm ấm. Năm nay VNPT Thanh Hóa ủy quyền các Địa bàn phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam địa phương đi thăm hỏi và tặng quà cho các nạn nhân da cam ở các huyện Nga Sơn, Quảng Xương, Hà Trung và Bỉm Sơn.

Chương trình thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin nhân dịp Tết cổ truyền đã trở thành nét đẹp được VNPT tại Thanh Hóa duy trì từ nhiều năm nay, thể hiện đạo lý “nghĩa tình”, “lá lành đùm lá rách” của Doanh nghiệp quan tâm đến những người chịu ảnh hưởng từ nỗi đau chiến tranh để lại

Trong nhiều năm qua, VNPT tại Thanh Hóa luôn có nhiều hoạt động hướng đến tinh thần tương thân tương ái nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, thiệt thòi đối với những đối tượng có hoàn cảnh không may mắn trong xã hội. Chương trình thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin nhân dịp Tết cổ truyền đã trở thành nét đẹp được VNPT tại Thanh Hóa duy trì từ nhiều năm nay, thể hiện đạo lý “nghĩa tình”, “lá lành đùm lá rách” của Doanh nghiệp quan tâm đến những người chịu ảnh hưởng từ nỗi đau chiến tranh để lại.

Mùa xuân đang đến gần… Tin rằng, với đóng góp của VNPT tại Thanh Hóa cùng với sự chung tay của cộng đồng sẽ tiếp tục nhân rộng những hoạt động thiện nguyện vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing